Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải
Chia sẻ :

Bạn rất ghiền album ảnh của một người bạn trên Facebook và muốn download về để sưu tầm. Nhưng album đó có tới 200 tấm lận ! Mỗi lần save mỗi tấm ảnh là mất ít nhất 4 thao tác. Vị chi bạn phải mất 800 thao tác để down 1 album. Điên mất >.< Nhưng không có gì là không thể. Giờ đây chỉ cần 1 click là chúng ta có thể save được toàn bộ 200 tấm ảnh. Thủ thuật Facebook sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó trong tíc tắc hehe.

Giới thiệu website:  Chuyên gia Marketing  Võ Tuấn Hải

Bước 1: Mình cài đặt add-on FacePad cho FireFox (Version 0.8.2 – Latest) .

Bước 2: Restart Firefox.

Bước 3: Vào Tools – Options – điều chỉnh download folder của Firefox . Các bạn phải làm điều này vì khi đã kích hoạt download cả album ảnh bằng FacePad thì nó sẽ tự tải ảnh xuống download folder mặc định của bạn, trong khi nhiều lúc bạn đâu có muốn 200 tấm ảnh tràn ngập trong 1 folder mà mình không muốn, như vậy rất lộn xộn và mất công bạn phải di chuyển ảnh sau này. Tệ hơn là nếu trước đó bạn chọn download folder mặc định là Desktop mà quên không chỉnh lại thì ảnh sẽ tràn ngập desktop >.< ( mình bị 1 lần rồi tởn lun hix).

 Tuy chinh Download Download toàn bộ album ảnh từ Facebook chỉ bằng 1 click 

Bước 4: Vào Album ảnh mà bạn muốn download, click chuột phải vào tên album, chọn “Download Album with FacePad”. Vậy là xong ! Bạn chỉ ngồi đợi cho Firefox download alien Download toàn bộ album ảnh từ Facebook chỉ bằng 1 click Dễ hem nà !

Download album anh tren facebook bang FacePad Download toàn bộ album ảnh từ Facebook chỉ bằng 1 click

 Vào Album ảnh mà bạn muốn download 

Hoặc

 allbum facebook 

Download album anh tren facebook bang FacePad 2 Download toàn bộ album ảnh từ Facebook chỉ bằng 1 click

 Xem tiếp bài viết: Các phím tắt dùng trong Facebook

Chúc các bạn thành công!!!

Chia sẻ :