Business Coaching là gì? Huấn Luyện Doanh Nghiệp SME 2024

Ngày đăng: / Ngày cập nhật: - Lượt xem : 761
 • Huấn Luyện Kỹ Năng
  Chủ doanh nghiệp được đào tạo những kỹ năng cần thiết để tự triển khai quản lý phát triển doanh nghiệp. Từ kỹ năng quản lý nhận sự, phòng ban đến kỹ năng marketing hay bán hàng.
 • Xây Dựng Chiến Lược
  Hỗ trợ chủ doanh nghiệp xây dựng chiến lược phát triển lâu dài ổn định. Chiến lược phát triển là yếu tố cốt lõi để thành công với một doanh nghiệp, khóa Business Coach sẽ giúp bạn.
 • Lập Kế Hoạch Phát Triển
  Với điểm tựa là chiến lược phát triển hoàn chỉnh, hỗ trợ doanh nghiệp lập plan công việc cho từng hạng mục với từng mục tiêu khác nhau. Có kế hoạch bạn có list công việc cần làm.
 • Sử Dụng Công Cụ Hỗ Trợ
  Để quản lý phát triển doanh nghiệp bạn cần nhiều công cụ hỗ trợ. Ví dụ: Quản lý nhân sự chúng ta cần phần mềm, Marketing cần công cụ phù hợp hay những công cụ quản lý bán hàng.
Business Coach là khóa huấn luyện 1 - 1 giữa chủ doanh nghiệp và nhà huấn luyện (Coach) hỗ trợ định hướng phát triển doanh nghiệp hiệu quả & lâu dài. Liên hệ để nhận tư vấn về Coaching Business.
Business Coaching - Huấn Luyện Doanh Nghiệp SME

Dịch Vụ Huấn Luyện Doanh Nghiệp ( Business Coaching )

Huấn Luyện 1 - 1 Chủ Doanh Nghiệp

Chương trình huấn luyện trực tiếp giữa nhà huấn luyện và chủ doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp sẽ được huấn luyện quản lý phát triển doanh nghiệp bởi những nhà huấn luyện xuất sắc nhất, được cấp chứng chỉ toàn cầu khẳng định năng lực, sự chuyên nghiệp và khả năng truyền cảm hứng. Mục tiêu là giúp doanh nghiệp vượt qua những khó khăn hiện tại đồng thời hướng đến những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn phía trước.

Với nhiều công cụ và chiến lược có sẵn, cùng với năng lực huấn luyện hiện có chúng tôi sẽ dễ dàng nắm được vị trí doanh nghiệp trên thị trường, những khó khăn đang gặp phải. Qua đó tìm ra giải pháp hữu hiệu để giải quyết những vấn đề đang gặp phải.

BUSINESS COACHING LÀ GÌ?

Business Coaching là huấn luyện doanh nghiệp. Khi đó nhà huấn luyện sẽ cùng làm việc với chủ doanh nghiệp để hỗ trợ họ đạt được những mục tiêu mong muốn. Với Business Coach, nhà huấn luyện sẽ không đưa ra giải pháp, cũng không làm giúp doanh nghiệp.

Bắt đầu huấn luyện, trainer sẽ cùng chủ doanh nghiệp trao đổi thông tin, khảo sát tình hình hiện tại công ty cùng với từng mục tiêu hướng đến. Tất nhiên, đối với công ty, doanh nghiệp thì sẽ có nhiều hạng mục và mục tiêu tương ứng. Cả hai cùng liệt kê và bắt đầu thu hẹp khoảng cách này lại.

Trainer cùng với chủ doanh nghiệp đồng hành cùng nhau trong thời gian thỏa thuận, thường là đến khi doanh nghiệp đạt được mục tiêu của mình. Trong quá trình này, nhà huấn luyện thường xuyên gặp gỡ, hỗ trợ và đưa ra những định hướng, lời khuyên phù hợp với doanh nghiệp.

Bạn đã hiểu về bản chất của Business Coaching là gì? Coaching chính là huấn luyện, và nhà huấn luyện có quyền yêu cầu người chủ tự hành động và chịu trách nhiệm 100%.

BUSINESS COACHING LÀ GÌ?

LỢI ÍCH HUẤN LUYỆN BUSINESS COACH

Chủ doanh nghiệp cũng phân chia thành nhiều nhóm, có thể bạn đang điều hành một công ty lớn, hay đơn giản chỉ là vừa mở một doanh nghiệp nhỏ. Nhưng dù với quy mô như thế nào đi chăng nữa thì lợi ích từ khóa huấn luyện doanh nghiệp vẫn luôn là tuyệt đối. Hãy hoàn thiện kỹ năng quản lý phát triển doanh nghiệp của mình với khóa huấn luyện doanh nghiệp.

Ở vị trí của người điều hành doanh nghiệp, đôi khi bạn gặp những khó khăn và cảm thấy cô đơn. Khi đó việc có một người hướng dẫn đáng tin cậy luôn đồng hành và đưa ra những lời khuyên hữu ích thực sự tuyệt vời. Nhà huấn luyện sẽ đóng vai trò mở rộng góc nhìn cho bạn trước mỗi quyết định.

Những hướng dẫn về phát triển doanh nghiệp bạn tìm được có lẽ chỉ nằm ở khái niệm chung chung. Đặc điểm chung sẽ là:

 • • Không có hệ thống và quy trình, thứ tự công việc hoàn chỉnh.
 • • Không mang tính cá nhân hóa cho từng loại hình doanh nghiệp hay quy mô.

May mắn cho chủ doanh nghiệp đó là sự xuất hiện của ngành huấn luyện doanh nghiệp – Business Coaching. Nhà huấn luyện đóng vai trò giúp chủ doanh nghiệp phát huy tối đa năng lực, đưa ra tư vấn và giúp các quyết định phát huy hiệu quả cao.

LỢI ÍCH HUẤN LUYỆN BUSINESS COACH

DOANH NGHIỆP PHÙ HỢP HUẤN LUYỆN

Khi vận hành một doanh nghiệp quy mô lớn hay nhỏ chúng ta đều có những quy tắc chung, tất nhiên về phương thức hoạt động mỗi công ty có sự khác nhau. Khi huấn luyện, chương trình nội dung sẽ có sự khác nhau giữa doanh nghiệp nhỏ và lớn. Coaching Business cũng khác nhau với đào tạo inhouse cho đội ngũ thực thi dự án.

Đánh giá nhà huấn luyện doanh nghiệp xuất sắc là khi họ luôn đưa ra được chương trình phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Tất cả chủ doanh nghiệp đều nên có một nhà huấn luyện đồng hành. Ở đây, Business Coaching không liên quan đến quy mô công ty. Bởi đơn giản khi là chủ doanh nghiệp, lúc nào bạn cũng cần nâng cao năng lực lãnh đạo, xây dựng chiến lược, lên plan, vận hành, thấu hiểu đồng cảm, kiểm soát bản thân, cân bằng mọi thứ . . .

Trước mỗi quyết định, khi có nhà huấn luyện bên cạnh và mở rộng góc nhìn cho bạn, bạn có thể đưa ra đánh giá và quyết định tốt hơn. Với mỗi quyết định chính xác là một bước đệm để phát triển doanh nghiệp. Sai lầm trong khâu quản lý hay quyết định không chính xác nào đó sẽ khiến doanh nghiệp bạn trả giá bằng doanh thu, khoản lỗ, cơ hội phát triển, thời gian, nhân lực. . .

DOANH NGHIỆP PHÙ HỢP HUẤN LUYỆN

CÔNG VIỆC HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP

 • • Hệ thống: Nhà huấn luyện hiểu chuyên sâu về hệ thống vận hành doanh nghiệp. Hệ thống này bao gồm những gì để hoàn thiện? Từ đó dễ dàng xác định doanh nghiệp đang ở đâu? Đang gặp vấn đề gì? Và nên làm gì tiếp theo?
 • Mục tiêu: Cùng với chủ doanh nghiệp thiết lập các mục tiêu ngắn hạn, trung hạn, dài hạn trong quá trình phát triển doanh nghiệp. Đây là mục tiêu thành tựu, và nhiệm vụ của bạn là biến nó thành mục tiêu thói quen đồng thời kiểm soát mục tiêu này liên tục.
 • Quy trình: Quy trình huấn luyện được thiết lập chặt chẽ trong thời gian nhất định để hướng đến mục tiêu xác định. Lên kế hoạch công việc theo tuần tháng năm. Quy trình bám sát mục tiêu và tiến đến đạt các mục tiêu theo thứ tự ngắn, trung hay dài hạn.
 • Năng lực lãnh đạo: Hỗ trợ nâng cao năng lực lãnh đạo chủ doanh nghiệp triệt để. Đối với người chủ, năng lực lạnh đạo đóng vai trò rất lớn ở sự thành công của cả một hệ thống. Vì vậy chương trình đào tạo cũng ưu tiên phần cải thiện năng lực lãnh đạo này.
 • Thay đổi nhận dạng: Giúp chủ doanh nghiệp thay đổi thành nhà lãnh đạo giỏi, người truyền cảm hứng, người kỹ luật, theo sát mục tiêu, cân bằng công việc và cuộc sống, xây dựng đội ngũ tốt, cải thiện năng lực bản thân…
CÔNG VIỆC HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP

THỐNG KÊ THỰC TẾ VỀ COACH BUSINESS

5.1 Công bố chính thức về Coaching là gì?

 • • Doanh nghiệp thu về khoản lợi nhuận tối thiểu hơn 5.7 lần chi phí thuê nhà huấn luyện doanh nghiệp. Con số này còn cao hơn nhiều khi chủ doanh nghiệp thuê được nhà huấn luyện xuất sắc.

 • Chủ doanh nghiệp, nhà quản lý tăng năng suất làm việc lên 88% so với 22% như các thống kê gần đây. Có đến 40% doanh nghiệp được khảo sát trong số 500 doanh nghiệp cho biết họ thuê dịch vụ huấn luyện đội ngũ điều hành.

5.2 Con số thực tế

53% chủ doanh nghiệp, đội ngũ nhân sự phía dưới báo cáo hiệu suất làm việc tăng nhiều lần. 61% chủ doanh nghiệp cảm thấy thoải mái và thỏa mãn hơn với công việc.

23% nhà điều hành cho biết Business Coach giúp họ giảm chi phí vận hành doanh nghiệp đáng kể. 67% cho biết năng lực đội ngũ nhân sự cùng kỹ năng công việc cải thiện đáng kể.

THỐNG KÊ THỰC TẾ VỀ COACH BUSINESS

TẠI SAO BẠN CẦN MỘT NHÀ HUẤN LUYỆN?

Ở vị thế top đầu ở lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp, chúng tôi giúp chủ doanh nghiệp kết nối được với những nhà huấn luyện chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Còn tại sao bạn nên cần một nhà huấn luyện từ Chuyên Gia Marketing, sau đây là những lý do:

 • • Giúp bạn kết nối với hàng ngàn doanh nghiệp cũng tham gia huấn luyện trên toàn thế giới
 • Giúp bạn có sự tập trung vào chiến lược phát triển doanh nghiệp lâu dài.
 • Hoạch định những bước đi vững vàng, chặt chẽ và hiệu quả cao trong quá trình phát triển
 • Cho bạn thấy chính xác sự thật về bạn cũng như doanh nghiệp của bạn.
 • Đưa ra những gợi ý hay từ những kinh nghiệm có được trong suốt quá trình huấn luyện.
 • Giúp phát triển doanh nghiệp dài hạn, không ngừng gia tăng lợi nhuận.
 • Chúng tôi sẽ là nhà quản lý, tiếp thị, sáng tạo, giám đốc, đối tác, người định hướng và bạn thân của bạn.
TẠI SAO BẠN CẦN MỘT NHÀ HUẤN LUYỆN?

Dịch Vụ Huấn Luyện Doanh Nghiệp ( Business Coaching )

QUY TRÌNH DỊCH VỤ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP BUSINESS COACH

Bước 1: Tiếp Nhận Yêu Cầu

Bước 1: Tiếp Nhận Yêu Cầu

Chủ doanh nghiệp cho biết vấn đề và mục tiêu và các yêu cầu doanh nghiệp cần chúng tôi tư vấn - huấn luyện.

Bước 2: Phân Tích Yêu Cầu

Bước 2: Phân Tích Yêu Cầu

Phân tích yêu cầu khách hàng từ đó đưa ra các option huấn luyện doanh nghiệp để khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Chọn Phương Án Hợp Tác

Bước 3: Chọn Phương Án Hợp Tác

Chúng tôi và doanh nghiệp thống nhất phương án tư vấn huấn luyện cũng như giá cả và các vấn đề liên quan khác.

Bước 4: Ký Kết Hợp Đồng

Bước 4: Ký Kết Hợp Đồng

Nhà huấn luyện và doanh nghiệp ký kết HĐ tư vấn huấn luyện với các điều khoản đã thỏa thuận.

Bước 5: Tư Vấn & Huấn Luyện

Bước 5: Tư Vấn & Huấn Luyện

Chuyên gia triển khai huấn luyện chủ doanh nghiệp 1:1 nhằm nâng cao năng lực & kỹ năng quản lý.

Bước 6: Giám Sát Thực Thi

Bước 6: Giám Sát Thực Thi

Hỗ trợ chủ doanh nghiệp chiến lược phát triển doanh nghiệp, góp ý để doanh nghiệp thực hiện tốt hơn.

VỀ COACH VÕ TUẤN HẢI

VỀ COACH VÕ TUẤN HẢI

Hơn 15 năm chuyên tâm với nghiệp Marketing


 • PHÓ THỦ TƯỚNG & Đoàn Đại Biểu Cấp Cao Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 2014
 • Professional Coach - Tổ chức huấn luyện quốc tế ICF
 • Sáng lập Quangcaosieutoc.Com - Top 1 Agency Digital Marketing Cho Doanh Nghiệp SME Tại Việt Nam
 • CEO & Founder DMV INTERNATIONAL Co.LTD
 • Sáng Lập Websieutoc.Vn - Thiết kế web chuẩn Ma Trận Bao Vây
 • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy - Học Viện Đào Tạo Marketing Online Trên Nền Giải Pháp Ma Trận Bao Vây
 • Sáng Lập Giải Pháp Marketing " Ma Trận Bao Vây " - Giải Pháp Marketing Tổng Lực Giúp: Đánh Bật Đối Thủ - Dẫn Đầu Phân Khúc & Chiếm Lĩnh Tâm Trí Khách Hàng
 • Trainer Tại Các Học Viện Digital Marketing Hàng Đầu VN
Xem thêm về Võ Tuấn Hải

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP

Gói Coaching Marketing (6 Tháng)

Xây Dựng Hệ Thống Marketing Nền Tảng Cho Doanh Nghiệp

Gói Coaching Marketing Pro (12 Tháng)

Nâng Tầm Doanh Nghiệp Nhanh Chóng Từ Marketing

 • • Xây dựng hệ thống marketing nền tảng vững chắc, tiền đề để chủ doanh nghiệp vận hành và phát triển kinh doanh trên online
 • Bổ sung kiến thức nền tảng về marketing và dẫn dắt định hướng với chủ doanh nghiệp mới khởi nghiệp.
 • Hỗ trợ cố vấn, huấn luyện chủ doanh nghiệp xây dựng kế hoạch marketing cho doanh nghiệp dựa trên giải pháp marketing Ma Trận Bao Vây
 • Kèm dịch vụ đào tạo marketing inhouse cho đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nâng cao kỹ năng marketing
 • Giám sát doanh nghiệp thực thi kế hoạch marketing, kịp thời điều chỉnh khi cần thiết.
 • Training về nhóm tính cách khách hàng, nhận sự với các bài test DISC hiệu quả.

Số lượng tham dự: 1 người

Thời lượng: 3 giờ / tháng

Khoản đầu tư: 6 – 9 triệu đồng / tháng

 • Gói Coaching Marketing Pro Business này dành cho những chủ doanh nghiệp mong muốn & cam kết hành động để đạt mục tiêu.
 • Huấn luyện cho chủ doanh nghiệp tự xây dựng được chiến lược marketing phù hợp và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Giám sát doanh nghiệp thực thi chiến lược marketing kịp thời điều chỉnh để đem đến hiệu quả cao nhất
 • Huấn luyện Marketing hàng tuần cho nhà điều hành với thời gian 1 – 2 giờ / tuần. Giúp chủ doanh nghiệp thuần thục giải pháp Ma Trận Bao Vây
 • Được liên hệ với nhà huấn luyện bất cứ khi nào, ở những thời điểm cần đưa ra quyết định.
 • Được hưởng dịch vụ phân tích marketing doanh nghiệp và nhiều dịch vụ khác nhằm định hướng phát triển lâu dài.

Số lượng tham dự: 2 người

Thời lượng: 4 giờ / tháng

Khoản đầu tư: 9 – 13 triệu đồng / tháng

Gói Power – Up (12 Tháng)

Phát Triển Doanh Nghiệp Mạnh Mẽ

Gói Freedom – Up (12 Tháng)

Tạo Sự Khác Biệt Đỉnh Cao

 • Gói Business Coaching dành cho các doanh nghiệp có thời gian thành lập hoạt động từ 5 năm trở lên.
 • Đẩy mạnh phát triển tiềm năng thực sự của nhà điều hành cùng với đội ngũ nhân sự bên dưới.
 • Xây dựng chiến lược kinh doanh hoàn chỉnh và theo đó vận hành mà không yêu cầu quá nhiều ở người chủ doanh nghiệp.
 • Được liên hệ với trainer bất cứ khi nào, sử dụng dịch vụ phân tích doanh nghiệp miễn phí.
 • Được tham gia các sự kiện, hội thảo được tổ chức. Hỗ trợ nhiều bài test DISC cho doanh nghiệp.

Số lượng tham dự: 4 người

Thời lượng: 6 giờ/tháng

Khoản đầu tư: 15 – 20 triệu đồng/tháng

 • Gói huấn luyện dành cho các doanh nghiệp đã hoạt động đươc hơn 5 năm.
 • Chương trình huấn luyện chyên sâu dành chủ doanh nghiệp. Dịch vụ mang tính cam kết và hiệu quả cao.
 • Tạo sự khác biệt trong phong cách kinh doanh. Khẳng định vị thế và những giá trị doanh nghiệp tạo ra.
 • Huấn luyện 2 giờ / tuần. Tối đa 2 nhà điều hành. Hình thức gọp mặt trực tiếp hoặc online qua zoom
 • Được liên hệ nhà huấn luyện khi cần. Sử dụng dịch vụ phân tích doanh nghiệp miễn phí.
 • Đào tạo nhận sự doanh nghiệp theo quý. 1 ngày /quý. Kèm bài test DISC.

Số lượng tham dự: 10 người

Thời lượng: thoả thuận

Khoản đầu tư: 20 –  30 triệu đồng/tháng

Đăng Ký Tư Vấn
logo footer

Hình Ảnh Đào Tạo - Tư Vấn - Huấn Luyện

Học viên Quảng Cáo Siêu Tốc
1500 +
Học viên
Khách hàng Quảng Cáo Siêu Tốc
1000 +
Khách hàng
Khách hàng hài lòng về Quảng Cáo Siêu Tốc
98 %
Hài lòng

Khách hàng tiêu biểu

Đồng Giao
Petrolimex
KIA THACO
Trường Cao Đẳng CNTT HCM
Hòa phát
riav
jcb
Mastercard
Tiền mặt
Chuyển khoản
Câu hỏi thường gặp

Business Coach là chương trình huấn luyện dành riêng cho chủ doanh nghiệp, nhà điều hành nằm nâng cao năng lực quản lý và phát triển doanh nghiệp. Theo khảo sát thì hiện nay hơn 40% số doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ Coaching Business. Đổi lại doanh thu lợi nhuận luôn ở mức cao.

Nội dung chương trình huấn luyện sẽ tùy thuộc vào quy mô cũng như loại hình doanh nghiệp. Thêm nữa còn dựa vào vị trí hiện tại và mục tiêu tương lai của doanh nghiệp. Tuy nhiên chương trình huấn luyện cũng được thiết kế theo quy chuẩn nhất định được chia sẻ ở trên, biến đổi tùy trường hợp nếu nhà huấn luyện thấy hợp lý.

Business Coaching phù hợp với tất cả mô hình doanh nghiệp. Bởi đây là chương trình huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp cả lớn và nhỏ. Tất cả đều cần nâng cao kỹ năng lãnh đạo nhằm dẫn dắt phát triển doanh nghiệp đi đúng hướng, đạt hiệu quả kinh doanh cao.

Thường thời gian huấn luyện sẽ kéo dài từ 6 - 12 tháng. Phân chia thời gian huấn luyện theo tuần. Một tuần thời gian huấn luyện từ 2- 4 giờ dành riêng cho cho doanh nghiệp.

Không chỉ giúp nâng cao năng lực kỹ đạo, kỹ năng chuyên môn mà kèm với đó nhà huấn luyện còn giúp đưa ra những góc nhìn khách quan trước mỗi quyết định nhằm thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. Hỗ trợ tư vấn bất cứ khi nào hay tham gia event, hội thảo dành riêng cho chủ doanh nghiệp, giảng viên...

Khoản chi phí này phù hợp nhiều vào quy mô doanh nghiệp, mục tiêu hướng đến và thời gian huấn luyện. Chi phí cố định rơi vào khoản 25 - 50 triệu. Con số không là bao nhưng giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh, giảm thiểu chi phí vận hành đáng kể.

0987 087 034
Zalo: 0987087034