VÕ TUẤN HẢI LÀ AI ?

CEO & OWNER: VÕ TUẤN HẢI

Hơn 15 Năm Thực Chiến Với Marketing

Với tôi: MARKETING LÀ ĐAM MÊ

Về Chuyên Gia Marketing VÕ TUẤN HẢI

Ngày đăng: / Ngày cập nhật: - Lượt xem : 10127

VÕ TUẤN HẢI - Chuyên Gia / Coach  Marketing LÀ AI?

Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải với hơn 15 năm kinh nghiệm digital marketing, đã và đang tư vấn, coaching và thực thi kế hoạch marketing cho hơn 2.000 doanh nghiệp SME, từng được PHÓ THỦ TƯỚNG đến tận nhà thăm mô hình làm marketing năm 2014.

 

Sáng lập giải pháp marketing Ma Trận Bao Vây , giải pháp marketing tổng lực giúp: Đánh bật đối thủ - Dẫn đầu phân khúc - Chiếm lĩnh tâm trí khách hàng.

Dưới đây là sơ lượt về quá trình sự nghiệp của CEO Võ Tuấn Hải từ lúc ra trường đến nay.

2008 - VÕ TUẤN HẢI RA TRƯỜNG

Với xuất thân là dân Công Nghệ Thông Tin chuyên ngành lập trình phần mềm, 2007 khi còn là sinh viên tôi được nhận vào làm nhân viên thiết kế cho một công ty chuyên thiết kế & in ấn bao bì. Cuối năm 2008 sau khi tốt nghiệp, tôi chuyển sang  làm cho một công ty khác chuyên về thiết kế website và bắt đầu học thêm về lập trình website chuyên nghiệp, lúc đó tôi chọn ngôn ngữ lập trình là Asp.net (VB & C#). Tôi phụ trách thiết kế web và lập trình website cho khách hàng của công ty tôi được khoản hơn 50 website thì cơ duyên lại đưa tôi va chạm với gã khổng lồ Google, tôi bắt đầu tìm hiểu về google mà khởi đầu là Google Adwords và SEO.  Bên cạnh đó tôi dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về các công cụ marketing online và cách vận dụng kết hợp các công cụ để đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

2009 - CHUYÊN GIA MARKETNG VÕ TUẤN HẢI THÀNH LẬP CÔNG TY DIGITAL MARKETING 

Cuối năm 2009 tôi và một nhóm 3 người bạn hình thành ý tưởng khởi nghiệp, chúng tôi thành lập công ty chuyên về Digital Marketing đầu tiên với các dịch vụ như: Thiết kế website, quảng cáo Google, dịch vụ SEO Google và chính thức có giấy phép kinh doanh vào tháng 3/2010. Nói ra có vẻ khó tin nhưng tổng số vốn khởi nghiệp của chúng tôi thời đó chỉ là 1,5 triệu đồng/người và chúng tôi chỉ đủ tiền để góp 500.000đ /tháng /người, sau 3 tháng thì góp đủ số vốn 1,5 triệu đồng /người.

Võ Tuấn Hải

Tôi phụ trách quản lý phòng kỹ thuật và tài chính cho công ty. Quản lý được một thời gian, do yêu cầu công việc cần tôi phải ra ngoài tiếp xúc với những khách hàng khó tính, chắc có lẽ do may mắn mà đa số khách hàng khó tính khi gặp tôi được tôi phân tích họ đều tỏ ra hài lòng và đồng ý hợp tác, vì thế để hỗ trợ phòng sales tôi phải gặp ỡ khách hàng ngày một nhiều hơn, cứ như thế tôi phát hiện thêm khả năng của mình và dần bén duyên với sales.Tôi vừa quản lý phòng kỹ thuật, quản lý tài chính vừa hỗ trợ phòng sales.

Tôi may mắn được tiếp xúc với rất nhiều giám đốc, doanh nhân, nghệ sĩ, chuyên gia,... có tài trong các lần tư vấn dịch vụ. Qua những cuộc trò chuyện thân mật với những người này tôi dường như được khai sáng, tôi nhận thấy mình phải nghiên cứu sâu hơn về tất cả các vấn đề liên quan đến: Quản trị, chiến lược, marketing, sales, thương hiệu, chăm sóc khách hàng, nhân sự, tài chính, điều hành,.... Vì thế tôi luôn tìm kiếm những người thầy giỏi, những doanh nhân thành công, những chuyên gia đầu ngành để học hỏi từ họ. Nắm được thông tin họ ở đâu, họ mở các khoá học nào, họ có tổ chức hoặc tham gia các event nào tôi đều tham gia. Bên cạnh việc đọc nhiều sách, tôi may mắn được học nhiều kiến thức thực chiến từ những người thầy lớn đó là nền tảng để tôi tiến lên sau này. Ước mở trở thành Chuyên Gia Marketing hàng đầu Việt Nam của tôi cũng bắt đầu từ đây.

2011 - VÕ TUẤN HẢI TIẾP TỤC KHỞI NGHIỆP VỚI MÔ HÌNH CHĂN NUÔI Ở KHÁNH HÒA

Đầu năm 2021 giữa lúc thì trường marketing online mới bắt đầu nhen nhóm ở Việt Nam, vẫn có nhiều định kiến cho rằng marketing online không phải là xu thế của tương lai, bên cạnh việc tuổi thơ gắn liền với nông nghiệp, quê hương tôi vẫn là một vùng quê nghèo chủ yếu làm nông nghiệp và chăn nuôi, nhiều người cho rằng làm nông nghiệp và chăn nuôi như ở quê tôi thì không thể giàu được. 

Xuất phát từ những trăn trở đó, đầu năm 2011 tôi quyết định khởi nghiệp với mô hình chăn nuôi ở Khánh Hòa áp dụng digital marketing làm công cụ quản trị và bán hàng. Thời đó, không mấy ai tin tôi có thể dùng marketing online mà bán được các sản phẩm nông nghiệp và chăn nuôi. Nhưng không lâu sau đó, mô hình kinh doanh này phát triển nhanh chóng, các sản phẩm nông nghiệp và vật nuôi của tôi được bán đi khắp cả nước và trở thành mô hình kinh doanh tiêu biểu của Xã, của Huyện và rồi trở thành mô hình kinh doanh ứng dụng Marketing điển hình của Tỉnh Khánh Hòa.

Nhờ sự giới thiệu của ban lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa ngày 21/8/2014 tôi và gia đình vinh dự đón tiếp PHÓ THỦ TƯỚNG VŨ VĂN NINH và đoàn đại biểu cấp cao đến tận nhà tham quan mô hình chăn nuôi, được áp dụng marketing online để quản trị và bán hàng.

Đây là niềm vinh dự vô cùng to lớn không chỉ của cá nhân tôi, gia đình, xã Diên Phú mà còn của cả Tỉnh Khánh Hòa.

Phó Thủ Tướng Đến Thăm Nhà Võ Tuấn Hải

Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH đến thăm nhà Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải

Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh đến thăm nhà chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải

Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH đến thăm nhà Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải

Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải bắt tay phó thủ tướng

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải bắt tay Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH

Võ Tuấn Hải dẫn đường Phó Thủ Tướng

Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải Dẫn đường Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH

 Võ Tuấn Hải chụp ảnh cùng Phó Thủ Tướng Vũ Văn Ninh 

Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải Chụp hình lưu niệm cùng Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH

 Phó thủ tướng bắt tay mẹ của Võ Tuấn Hải 

Phó Thủ Tướng bắt tay mẹ của chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải

Võ Tuấn Hải tiển Phó Thủ Tưởng về

Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH ra về

2014 - CHUYÊN GIA MARKETING VÕ TUẤN HẢI THÀNH LẬP CÔNG TY QUỐC TẾ DMV

Năm 2014, Võ Tuấn Hải thành lập CÔNG TY TNHH QUỐC TÊ DMV  chính thức có giấy phép kinh doanh ngày 29/10/2014.

  • Mô hình thương hiệu CÔNG TY QUỐC TẾ DMV

Mô hình thương hiệu Công Ty Quốc Tế DMV

 GIỚI THIỆU VỀ VÕ TUẤN HẢIQUẢNG CÁO SIÊU TỐC - Top 1 Agency Digital Marketing Cho Doanh Nghiệp SME Tại Việt Nam.

GIỚI THIỆU VỀ VÕ TUẤN HẢI WEB SIÊU TỐC - Thiết Kế Website Chuẩn Ma Trận Bao Vây.

GIỚI THIỆU VỀ VÕ TUẤN HẢI ATALK - Thương Hiệu Thiết Bị Phiên Dịch Thông Minh Số 1 Đông Nam Á

GIỚI THIỆU VỀ VÕ TUẤN HẢI TIÊN HƯƠNG MEDICAL - Nhà Phân Phối Thiết Bị Y Tế Chính Hãng

 

Giới thiệu về Quảng Cáo Siêu Tốc một thương hiệu con của CÔNG TY QUỐC TẾ DMV

Sứ mệnh của DMV là: Giúp cho 50.000 doanh nghiệp SME ở Việt Nam thành công nhờ áp dụng giải pháp marketing Ma Trận Bao Vây .

Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế web và chạy quảng cáo thông thường, Quảng Cáo Siêu Tốc tư vấn chiến lược và cung cấp giải pháp marketing Ma Trận Bao Vây tổng thể cho khách hàng. Tùy vào đặc thù từng sản phẩm/ dịch vụ, tùy vào mục tiêu và thời điểm Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ tư vấn sử dụng giải pháp ở các cấp độ khác nhau để đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

2017 - KHỞI NGHIỆP VỚI MÔ HÌNH KINH DOANH THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH THÔNG MINH

Khoản giữa năm 2017 Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải tiếp tục khởi nghiệp với việc phân phối các sản phẩm thiết bị phiên dịch phục vụ cho nhóm đối tượng là những người thường xuyên đi du lịch hoặc định cư nước ngoài, những người thường xuyên học tập, làm việc, giao tiếp với người nước ngoài. 

Năm 2019 Công Ty Quốc Tế DMV trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam với tất các dòng sản phẩm của thương hiệu TRAVIS - Hà Lan. Và nhanh chóng trở thành nhà phân phối có doanh số cao nhất Đông Nam Á.

 

Máy phiên dịch Travis - Hà Lan

2018 - VÕ TUẤN HẢI RA MẮT GIẢI PHÁP MARKETING MA TRẬN BAO VÂY

Cuối năm 2018, sau gần 10 năm trực tiếp tư vấn chiến lược và thực hiện giải pháp marketing cho hơn 1.000  khách hàng lớn nhỏ. Tôi đã chắc lọc, nghiên cứu và tìm ra được điểm chung của các mô hình đã tư vấn thành công cũng như không thành công, kết hợp với xu hướng công nghệ 4.0 tôi sáng tạo ra giải pháp marketing:  

MA TRẬN BAO VÂY

Giải pháp marketing tổng lực dựa trên phương thức bao vây ma trận giúp: Đánh bật đối thủ, dẫn đầu phân khúc chiếm lĩnh tâm trí khách hàng.

Giải pháp marketing Ma Trận Bao Vây

Sơ đồ bề nổi của giải pháp Ma Trận Marketing Bao Vây do VÕ TUẤN HẢI sáng lập

Chuyên Gia Võ Tuấn Hải đã trực tiếp áp dụng giải pháp này cho các mô hình khởi nghiệp khác của mình và mang đến nhiều thành công ngoài mong đợi. Tôi đóng gói giải pháp và triển khai nó cho một số khách hàng và đa số họ điều hài lòng với hiệu quả của giải pháp.

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải tại action coach

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải chia sẽ giải pháp marketing MA TRẬN BAO VÂY tại Action Coach

Võ Tuấn Hải chia sẽ giải pháp marketing Ma Trận Bao Vây tại Trường Đại Học Tài Chình Marketing

Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải chia sẽ giải pháp marketing Ma Trận Bao Vây tại Trường Đại Học Tài Chính Marketing

2019 - VÕ TUẤN HẢI THÀNH LẬP - QUẢNG CÁO SIÊU TỐC ACADEMY 

Sau 10 năm gắn bó với marketing và khởi nghiệp, 4 năm giảng dạy tại các học viên đào tạo digtal marketing hàng đầu ở HCM, với mục đích chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các cá nhân và doanh nghiệp đã, đang và sẽ kinh doanh online cuối năm 2019 chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải chính thức ra mắt học viện:

Quảng Cáo Siêu Tốc Academy   học viên đào tạo marketing trên nền giải pháp marketing Ma Trận Bao Vây

Học viện cung cấp các khóa học marketing với 3 loại hình đào tạo:

  1. Đào Tạo Marketing Offline

  2. Đào Tạo Marketing Online

  3. Đào Tạo Marketing Inhouse

  VÕ TUẤN HẢI HỌC VIỆN QUẢNG CÁO SIÊU TỐC ACADEMY

Đào tạo marketing cho SÀI GÒN CO.OP

Đạo tạo marketing cho FPT Telecom

Đào tạo digital marketing cho FPT Telecom

Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải đào tạo marketing

Chuyên Gia marketing Võ Tuấn Hải đào tạo marketing Inhouse cho doanh nghiệp

Võ Tuấn Hải đào tạo markeitng

Đào tạo marketing cho công ty mỹ phẩm

Võ Tuấn Hải Chia Sẻ Giải Pháp Marketing Cho Hội Doanh Nhân Tân Hồng

Đào tạo Giải Pháp Marketing Cho Hội Doanh Nhân Tân Hồng (Đồng Tháp)

2020 - MỞ DỊCH VỤ BUSINESS COACH CHUYÊN VỀ MARKETING

Sau khi chính thức nhận chứng chỉ Professional Coach, chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải chính thức mở dịch vụ Business Coach chuyên Coach về Marketing cho các chủ doanh nghiệp ở Việt Nam cần xây dựng một hệ thống marketing bài bảng và chuyên nghiệp.

 

2021 - RA MẮT THƯƠNG HIỆU ATALK - NSX THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH THÔNG MINH SỐ 1 ĐÔNG NAM Á

Sau nhiều năm phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị phiên dịch thông minh và luôn là nhà phân phối có doanh số bán hàng cao nhất. Cuối năm 2021, Võ Tuấn Hải chính thức cho ra mắt thương hiệu ATALK - NSX Thiết Bị Phiên Dịch Thông Minh Số 1 Đông Nam Á. 

Máy phiên dịch Atalk

Atalk Plus +Atalk One

2 sản phẩm bowling của Atalk chính thức gia nhập vào thị trường năm 2021 là với  4 dòng sản phẩm: Atalk PLus +, Atalk Plus, Atalk One, Atalk Go. Với khả năng phiên dịch nhanh và chính xác 138 ngôn ngữ trong 0.2 giây, sản phẩm có đến 5 tính năng dịch: Dịch qua giọng nói, dịch qua ghi âm, dịch qua chụp ảnh, dịch qua hội nhóm, dịch qua văn bản, sản phẩm có thiết kế sang trọng, dễ sử dụng cho cả người lớn tuổi. 

Hiện nay Atalk Plus & Atalk Go đang là 2 dòng máy thông dịch ngôn ngữ tiếng Việt tốt nhất thế giới hiện nay. Atalk Plus cũng là sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam hiện tại. 

Kế hoạch sắp tới của ATALK ra nghiên cứu phát triển thêm những dòng sản phẩm mới giúp giải quyết nổi đâu của khách hàng và xuất khẩu ra thị trường Đông Nam Á.

2022 ĐẾN NAY  - KHÔNG NGƯNG HỌC HỎI MỖI NGÀY

Hiện nay, Võ Tuấn Hải đang trực tiếp điều hành CÔNG TY QUỐC TẾ DMV và quản lý từ xa các mô hình kinh doanh khác qua online. Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải luôn không ngừng học hỏi và tìm kiếm các mô hình kinh doanh mới để thử sức mình.

HOẠT ĐỘNG: MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA CHUYÊN GIA MARKETING VÕ TUẤN HẢI

Đưới đây là một số hoạt động tiêu biểu của chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải trong hơn 10 năm khởi nghiệp và hoạt động trong lĩnh vực marketing.

1. CHUYÊN GIA MARKETING VÕ TUẤN HẢI TRÊN TIVI & BÁO CHÍ 

Chuyên Gia Võ Tuấn Hải trên VTV3 

Chuyên gia Võ Tuấn Hải trên VTV3, THVL1, THVL2

Võ Tuấn Hải trên Thời Báo Kinh Tế Việt Nam

Chuyên gia Võ Tuấn Hải trên THỜI BÁO KINH TẾ VIỆT NAM

 

2. VÕ TUẤN HẢI ĐÀO TẠO TẠI CÁC HỌC VIỆN DIGITAL MARKETING HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 

Võ Tuấn Hải dạy SEO tại INet

Chuyên gia marketing dạy chiến lược marketing tại INET Corporation

Chuyên gia marketing dạy hoc tại INET

Chuyên gia internet marketing Võ Tuấn Hải dạy SEO tại INET Corporation

Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải dạy digital marketing tại BMG

Chuyên gia Võ Tuấn Hải dạy Digital Marketing tại BMG International Education

Võ Tuấn Hải dự lễ tri ân giảng viên tại BMG

Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải dạy Marketing Online tại BMG

Chuyên gia Võ Tuấn Hải dạy marketing online tại ULEARN.VN

VÕ TUẤN HẢI tham gia giảng dạy marketing online tại ULEARN

Võ Tuấn Hải dạy zalo marketing tại imgroup

VÕ TUẤN HẢI đào tạo Zalo Marketing tại IMGROUP

3. VÕ TUẤN HẢI CHIA SẺ VỀ MARKETING TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Chia sẽ về marketing 4.0 tại đại học tài chính

VÕ TUẤN HẢI chia sẻ về marketing 4.0 tại Đại Học Tài Chính Marketing

Võ Tuấn Hải chia sẽ tại đại học tài chính marketing

VÕ TUẤN HẢI chia sẻ về marketing 4.0 tại Đại Học Tài Chính Marketing

4. VÕ TUẤN HẢI ĐÀO TẠO MARKETING INHOUSE TẠI DOANH NGHIỆP

Võ Tuấn Hải dạy marketing online cho FPT Telecom 

Đào tạo marketing online cho cấp quản lý FPT TELECOM

Võ Tuấn Hải đào tạo marketing online cho FPT Telecom

Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải đào tạo marketing online cho cấp quản lý của FPT TELECOM

Đào tạo marketing cho SG COOP

Đào tạo Marketing Inhouse cho SG CO.OP Với Các Hệ Thống  CO.OP MART, CO.OP FOOD, HTV CO.OP, FINELIFE

Võ Tuấn Hải đào tạo marketing online tại Anpha Real

Tập huấn digital marketing cho sàn BDS Anpha Real thuộc Tập Đoàn M.I.K

Võ Tuấn Hài đào tạo cho cty mỹ phẩm Hằng JoJo

Đạo tạo Inhouse cho hệ thống đại lý của Công Ty Mỹ Phẩm Hằng JOJO

Võ Tuấn Hải đào tạo cho mỹ phẩm Hằng JOJO

Chuyên Gia Marketing VÕ TUẤN HẢI Đào Tạo Digital marketing cho Hằng JOJO

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải đào tạo cho Công Ty Mỹ Phẩm Hằng JOJO

Chụp ảnh lưu niệm sau khi đào tạo với Công Ty Mỹ Phẩm Hằng JoJo

Võ Tuấn Hải đào tạo marketing inhouse cho nha khoa anna

Đào Tạo Marketing Inhouse cho Nha Khoa ANNA

Đào tạo marketing inhouse cho nha khoa anna

Đào tạo Marketing Inhouse cho Nha Khoa ANNA

5. VÕ TUẤN HẢI CHIA SẺ VỀ MARKETING TẠI CÁC HỘI DOANH NHÂN

Chia sẻ giải pháp ma trận marketing bao vậy tại group quản trị khởi nghiệp

Võ Tuấn Hải chia sẻ giải pháp Ma Trận Marketing Bao Vậy cho lớp CEOSG05 Của

Group Quản Trị & Khởi Nghiệp

Ma Trận marketing bao vây

Võ Tuấn Hải chia sẻ giải pháp Ma Trận Marketing Bao Vậy cho lớp CEOSG05 Của 

Group Quản Trị & Khởi Nghiệp

Võ Tuấn Hải Chia Sẻ Giải Pháp Marketing Cho Hội Doanh Nhân Tân Hồng

Chia Sẻ Giải Pháp Marketing ChoHội Doanh Nhân Tân Hồng 

Võ Tuấn Hải Chia Sẻ Về Marketing Tại Hội Nông Nghiệp
Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải Chia Sẻ Về Marketing Tại Hội Nông Nghiệp

 

SỨ MỆNH & PHƯƠNG CHÂM SỐNG CỦA CHUYÊN GIA MARKETING VÕ TUẤN HẢI

Sứ mệnh của Võ Tuấn Hải

Sứ mệnh của Võ Tuấn Hải

Quan điểm về hạnh phúc của Võ Tuấn HảiThương hiệu dẫn đầu

 

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU MÀ VÕ TUẤN HẢI ĐÃ VÀ ĐANG TƯ VẤN, THỰC THI MARKETINGKhách hàng tiêu biểu

Và Còn Hơn 2.000 Khách Hàng Khác

 

LIÊN HỆ THÔNG TIN CỦA CHUYÊN GIA MARKETING VÕ TUẤN HẢI

VÕ TUẤN HẢI

Phone & Zalo: 0987 087 034 

Website: http:/chuyengiamarketing.com

Facebook: https://www.fb.com/tuanhaikh

Quảng Cáo Siêu Tốc : https://quangcaosieutoc.com/

Email: tuanhaikh@gmail.com

 

Đăng ký tư vấn

Hình Ảnh Đào Tạo - Tư Vấn - Huấn Luyện

Học viên Quảng Cáo Siêu Tốc
1500 +
Học viên
Khách hàng Quảng Cáo Siêu Tốc
1000 +
Khách hàng
Khách hàng hài lòng về Quảng Cáo Siêu Tốc
98 %
Hài lòng

Khách hàng tiêu biểu

Đồng Giao
Petrolimex
KIA THACO
Trường Cao Đẳng CNTT HCM
Hòa phát
riav
jcb
Mastercard
Tiền mặt
Chuyển khoản

0987 087 034
Zalo: 0987087034