VÕ TUẤN HẢI LÀ AI ?

CEO & OWNER: VÕ TUẤN HẢI

Hơn 13 Năm Thực Chiến Với Marketing

Với tôi: MARKETING LÀ ĐAM MÊ

Về Chuyên Gia Marketing VÕ TUẤN HẢI

Ngày đăng: / Ngày cập nhật: - Lượt xem : 10127

VÕ TUẤN HẢI - Chuyên Gia / Coach  Marketing LÀ AI?

Chào các bạn tôi tên là Võ Tuấn Hải quê ở KHÁNH HÒA, hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM. Ở nhà thì vẫn gọi tôi là “Mèo” (vì lúc  mới sinh trong tôi rất ốm yếu và cứ khóc oe oe cả ngày). Tôi đến với  khởi nghiệp kinh doanh, Marketing, digital marketing  và Coaching một cách hết sức tình cờ và tiến lên từng bước một.

2009 - VÕ TUẤN HẢI RA TRƯỜNG

Với xuất thân là dân Công Nghệ Thông Tin chuyên ngành lập trình phần mềm, lúc chưa ra trường tôi được nhận vào làm  nhân viên thiết kế cho một công ty chuyên thiết kế &  in ấn bao bì. Đầu năm 2009 sau khi chính thức ra trường, tôi chuyển sang  làm cho một công ty khác chuyên về thiết kế website và bắt đầu học thêm về lập trình website chuyên nghiệp, lúc đó tôi chọn ngôn ngữ lập trình là Asp.net (VB & C#). Tôi phụ trách thiết kế web và lập trình website cho khách hàng của công ty tôi được khoản hơn 50 website thì cơ duyên lại đưa tôi va chạm với gã khổng lồ Google, tôi bắt đầu tìm hiểu về google mà khởi đầu là Google Adwords và SEO.  Bên cạnh đó tôi dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về các công cụ marketing online và cách vận dụng kết hợp các công cụ để đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh và phương châm sống của chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải

Sứ Mệnh và Phương Châm Sống của VÕ TUẤN HẢI

2009 - CHUYÊN GIA MARKETNG VÕ TUẤN HẢI THÀNH LẬP CÔNG TY DIGITAL MARKETING 

Cuối năm 2009 tôi và một 4 người bạn hình thành ý tưởng khởi nghiệp, chúng tôi thành lập công ty chuyên về digital marketing đầu tiên với các dịch vụ như: Thiết kế website, quảng cáo Google, dịch vụ SEO Google và chính thức có giấy phép kinh doanh vào tháng 3/2010. Tôi phụ trách quản lý phòng kỹ thuật và tài chính toàn cho công ty. Quản lý được một thời gian, do yêu cầu công việc cần tôi phải ra ngoài tiếp xúc với những khách hàng khó tính, chắc có lẽ do may mắn mà đa số khách hàng khó tính khi gặp tôi được tôi phân tích họ đều tỏ ra hài lòng, vì thế tôi tiếp khách hàng ngày một nhiều hơn, cứ như thế tôi phát hiện thêm khả năng của mình và dần bén duyên với sales.Tôi vừa quản lý phòng kỹ thuật, quản lý tài chính vừa hỗ trợ bán hàng.

Tôi may mắn được tiếp xúc với rất nhiều giám đốc, doanh nhân, nghệ sĩ, chuyên gia,... có tài trong các lần tư vấn dịch vụ. Qua những cuộc trò chuyện thân mật với những người này tôi dường như được khai sáng, tôi nhận thấy mình phải nghiên cứu sâu hơn về tất cả các vấn đề liên quan đến: Marketing, sales, thương hiệu, chăm sóc khách hàng, nhân sự, tài chính, đầu tư, điều hành,.... Vì thế tôi tham gia rất nhiều khóa đào tạo cao cấp về: Marketing, Thương hiệu, PR, kỹ năng mềm, CEO, quản trị, tài chính, nhân sự, marketing online, NLP, sales,...  Ước mở trở thành Chuyên Gia Marketing hàng đầu Việt Nam của tôi cũng bắt đầu từ đây

2011 - VÕ TUẤN HẢI TIẾP TỤC KHỞI NGHIỆP VỚI MÔ HÌNH NÔNG NGHIỆP Ở KHÁNH HÒA

Đầu năm 2021 giữa lúc thì trường marketing online mới bắt đầu nhen nhóm ở Việt Nam, vẫn có nhiều định kiến cho rằng marketing online không phải là xu thế của tương lai, bên cạnh việc tuổi thơ gắn liền với nông nghiệp, quê hương tôi vẫn là một vùng quê nghèo chủ yếu làm nông nghiệp và chăn nuôi, nhiều người cho rằng làm nông nghiệp và chăn nuôi như ở quê tôi thì không thể giàu được. 

Xuất phát từ những trăn trở đó, đầu năm 2011 tôi quyết định khởi nghiệp với mô hình chăn nuôi ở Khánh Hòa áp dụng marketing online để quản trị và bán hàng. Thời đó, không máy ai tin tôi có thể dùng marketing online mà bán được các sản phẩm nông nghiệp và chăn nuôi. Nhưng không lâu sau đó, mô hình kinh doanh này phát triển nhanh chóng, các sản phẩm nông nghiệp và vật nuôi của tôi được bán đi khắp cả nước và trở thành mô hình kinh doanh tiêu biểu của Xã, của Huyện rồi của Tỉnh Khánh Hòa.

Nhờ sự giới thiệu của ban lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa ngày 21/8/2014 tôi và gia đình vinh dự đón tiếp PHÓ THỦ TƯỚNG VŨ VĂN NINH và đoàn đại biểu cấp cao đến tận nhà tham quan mô hình chăn nuôi, được áp dụng marketing online để quản trị và bán hàng.

Đây là niềm vinh dự vô cùng to lớn không chỉ của cá nhân tôi, của gia đình, của xã Diên Phú mà còn của cả Tỉnh Khánh Hòa

Phó Thủ Tướng Đến Thăm Nhà Võ Tuấn Hải

Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH đến thăm nhà Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải

Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh đến thăm nhà chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải

Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH đến thăm nhà Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải

Võ Tuấn Hải dẫn đường Phó Thủ Tướng

Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải Dẫn đường Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH

 Võ Tuấn Hải chụp ảnh cùng Phó Thủ Tướng Vũ Văn Ninh 

Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải Chụp hình lưu niệm cùng Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH

 Phó thủ tướng bắt tay mẹ của Võ Tuấn Hải 

Phó Thủ Tướng bắt tay mẹ của chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải

Võ Tuấn Hải tiển Phó Thủ Tưởng về

Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH ra về

2014 - CHUYÊN GIA MARKETING VÕ TUẤN HẢI THÀNH LẬP CÔNG TY QUỐC TẾ DMV - CHUYÊN DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING

Năm 2014, Võ Tuấn Hải thành lập Công Ty Quốc Tế DMV chuyên về: Tư vấn chiến lược marketing, thực thi giải pháp digital marketing cho các cá nhân và doanh nghiệp SME ở Việt Nam, chính thức có giấy phép kinh doanh ngày 29/10/2014.

Một Số Thông Tin Thêm Về Quảng Cáo Siêu Tốc

Sứ mệnh của DMV là: Giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp SME ở Việt Nam kinh doanh hiệu quả hơn

Công Ty Quốc Tế DMV

Mô Hình Thương Hiệu Công Ty Quốc Tế DMV

 GIỚI THIỆU VỀ VÕ TUẤN HẢI WEB SIÊU TỐC - Chuyên về thiết kế website chuyên nghiệp

GIỚI THIỆU VỀ VÕ TUẤN HẢI QUẢNG CÁO SIÊU TỐC - Chuyên về cung cấp giải pháp Marketing Online cho doanh nghiệp SME

GIỚI THIỆU VỀ VÕ TUẤN HẢI CHUYÊN GIA MARKETING - Chuyên tư vấn chiến lược và cung cấp các giải pháp và cung cấp dịch vụ Marketing Online cho doanh nghiệp SME

Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế web và chạy quảng cáo thông thường, chúng tôi tư vấn chiến lược và cung cấp giải pháp marketing online tổng thể cho khách hàng. Tùy vào đặc thù từng sản phẩm/ dịch vụ, tùy vào mục tiêu và thời điểm chúng tôi sẽ tư vấn chiến lược và sử dụng các công cụ online kết hợp khác nhau để đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

ĐỘI NGỦ QUẢN LỸ

Đội Ngũ Quản Lý Của DMV

2017 - KHỞI NGHIỆP VỚI MÔ HÌNH KINH DOANH CÁC SẢN PHẨM VỀ DU LỊCH

Khoản giữa năm 2017 Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải tiếp tục khởi nghiệp với việc phân phối các sản phẩm phục vụ cho nhóm đối tượng là những người thường xuyên đi du lịch hoặc định cư nước ngoài, những người thường xuyên học tập, làm việc, giao tiếp với người nước ngoài. Mô hình này tôi vẫn áp dụng marketing online để quản trị và bán hàng. Từ giữa năm 2018 đến nay mô hình luôn chiếm thị phần số 1 Việt Nam ở nhóm sản phẩm kinh doanh. Tôi đang nuôi dưỡng những tham vọng lớn hơn cho mô hình này trong tương lai

2018 - VÕ TUẤN HẢI RA MẮT GIẢI PHÁP MA TRẬN MARKETNG BAO VÂY

Cuối năm 2018, sau gần 10 năm trực tiếp tư vấn chiến lược và thực hiện giải pháp marketing online hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ. Tôi đã chắc lọc, nghiên cứu và tìm ra được điểm chung của các mô hình đã tư vấn thành công cũng như không thành công, kết hợp với xu hướng công nghệ 4.0 tôi sáng tạo ra giải pháp:  

MA TRẬN MARKETING BAO VÂY 

Giải pháp marketing tổng lực dựa trên phương thức bao vây ma trận giúp: Đánh bật đối thủ, dẫn đầu phân khúc và chiếm lĩnh tâm trí khách hàng.

Giải pháp ma trận marketing bao vây

Sơ đồ giải pháp Ma Trận Marketing Bao Vây do VÕ TUẤN HẢI sáng lập

Chuyên Gia Võ Tuấn Hải đã trực tiếp áp dụng giải pháp này cho các mô hình khởi nghiệp khác của mình và mang đến nhiều thành công lớn. Giải pháp này cũng giúp nhiều khách hàng của tôi thành công. 

2019 - VÕ TUẤN HẢI THÀNH LẬP QUẢNG CÁO SIÊU TỐC ACADEMY - HỌC VIỆN ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE

Sau 10 năm gắn bó với digital marketing và khởi nghiệp, 4 năm giảng dạy tại các học viên đào tạo digtal marketing hàng đầu ở HCM, với mục đích chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các cá nhân và doanh nghiệp đã, đang và sẽ kinh doanh online cuối năm 2019 chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải chính thức ra mắt học viện Quảng Cáo Siêu Tốc Academy cung cấp các khóa học marketing với 3 loại hình đào tạo:

  1. Đào Tạo Marketing Offline

  2. Đào Tạo Marketing Online

  3. Đào Tạo Marketing Inhouse

  VÕ TUẤN HẢI HỌC VIỆN QUẢNG CÁO SIÊU TỐC ACADEMY  

Đào tạo marketing cho SÀI GÒN CO.OP

Võ Tuấn Hải đào tạo markeitng

Đào tạo marketing cho công ty mỹ phẩm

Võ Tuấn Hải Chia Sẻ Giải Pháp Marketing Cho Hội Doanh Nhân Tân Hồng

Đào tạo Giải Pháp Marketing Cho

Hội Doanh Nhân Tân Hồng (Đồng Tháp)

2020 - MỞ DỊCH VỤ BUSINESS COACH CHUYÊN COACH VỀ MARKETING

Sau khi chính thức nhận chứng chỉ Professional Coach do Tổ Chức Huấn Luyện Quốc Tế ICF cấp, chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải chính thức mở dịch vụ Business Coach chuyên Coach về Marketing cho các chủ doanh nghiệp ở Việt Nam cần xây dựng một hệ thống marketing bài bảng và chuyên nghiệp.

Chứng chỉ là nhà huấn luyện quốc tế

Chứng chỉ Professional Coach do tổ chức huấn luyện quốc tế ICF cấp

HIỆN NAY  - KHÔNG NGƯNG HỌC HỎI MỖI NGÀY

Hiện nay, Võ Tuấn Hải đang trực tiếp điều hành CÔNG TY QUỐC TẾ DMV và quản lý từ xa các mô hình kinh doanh khác qua online. Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải luôn không ngừng học hỏi và tìm kiếm các mô hình kinh doanh mới để thử sức mình.

HOẠT ĐỘNG: MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Đưới đây là một số hoạt động tiêu biểu của chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải trong hơn 10 năm khởi nghiệp và hoạt động trong lĩnh vực marketing

1. CHUYÊN GIA MARKETING VÕ TUẤN HẢI TRÊN TIVI & BÁO CHÍ 

Chuyên Gia Võ Tuấn Hải trên VTV3 

Chuyên gia Võ Tuấn Hải trên VTV3, THVL1, THVL2

Võ Tuấn Hải trên Thời Báo Kinh Tế Việt Nam

Chuyên gia Võ Tuấn Hải trên THỜI BÁO KINH TẾ VIỆT NAM

Võ Tuấn Hải trên VOA Hoa Kỳ

Võ Tuấn Hải trên VOA - Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ

2. VÕ TUẤN HẢI ĐÀO TẠO TẠI CÁC HỌC VIỆN DIGITAL MARKETING HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 

Võ Tuấn Hải dạy SEO tại INet

Chuyên gia marketing  dạy chiến lược marketing tại  INET Corporation

Chuyên gia marketing dạy hoc tại INET

Chuyên gia internet marketing  Võ Tuấn Hải dạy SEO tại INET Corporation

Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải dạy digital marketing tại BMG

Chuyên gia Võ Tuấn Hải dạy Digital Marketing tại BMG International Education

Võ Tuấn Hải dự lễ tri ân giảng viên tại BMG

Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải dạy Marketing Online tại BMG

Chuyên gia Võ Tuấn Hải dạy marketing online tại ULEARN.VN

VÕ TUẤN HẢI tham gia giảng dạy marketing online tại ULEARN

Võ Tuấn Hải dạy zalo marketing tại imgroup

VÕ TUẤN HẢI đào tạo Zalo Marketing tại IMGROUP

3. VÕ TUẤN HẢI CHIA SẺ VỀ MARKETING TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Chia sẽ về marketing 4.0 tại đại học tài chính

VÕ TUẤN HẢI chia sẻ về marketing 4.0 tại Đại Học Tài Chính Marketing

Võ Tuấn Hải chia sẽ tại đại học tài chính marketing

VÕ TUẤN HẢI chia sẻ về marketing 4.0 tại Đại Học Tài Chính Marketing

4. VÕ TUẤN HẢI ĐÀO TẠO MARKETING INHOUSE TẠI DOANH NGHIỆP

Võ Tuấn Hải dạy marketing online cho FPT Telecom 

Đào tạo marketing online cho cấp quản lý FPT TELECOM

Đào tạo marketing online cho FPT Telecom

Đào tạo marketing online cho cấp quản lý FPT TELECOM

Võ Tuấn Hải đào tạo marketing online cho FPT Telecom

Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải đào tạo marketing online cho cấp quản lý của FPT TELECOM

Đào tạo marketing cho SG COOP

Đào tạo Marketing Inhouse cho SG CO.OP Với Các Hệ Thống  CO.OP MART, CO.OP FOOD, HTV CO.OP, FINELIFE

Võ Tuấn Hải đào tạo marketing online tại Anpha Real

Tập huấn digital marketing cho sàn BDS Anpha Real thuộc Tập Đoàn M.I.K

Võ Tuấn Hài đào tạo cho cty mỹ phẩm Hằng JoJo

Đạo tạo Inhouse cho hệ thống đại lý của Công Ty Mỹ Phẩm Hằng JOJO

Võ Tuấn Hải đào tạo cho mỹ phẩm Hằng JOJO

Chuyên Gia Marketing VÕ TUẤN HẢI Đào Tạo Digital marketing cho Hằng JOJO

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải đào tạo cho Công Ty Mỹ Phẩm Hằng JOJO

Chụp ảnh lưu niệm sau khi đào tạo với Công Ty Mỹ Phẩm Hằng JoJo

Võ Tuấn Hải đào tạo marketing inhouse cho nha khoa anna

Đào Tạo Marketing Inhouse cho Nha Khoa ANNA

Đào tạo marketing inhouse cho nha khoa anna

Đào tạo Marketing Inhouse cho Nha Khoa ANNA

5. VÕ TUẤN HẢI CHIA SẺ VỀ MARKETING TẠI CÁC HỘI DOANH NHÂN

Chia sẻ giải pháp ma trận marketing bao vậy tại group quản trị khởi nghiệp

Võ Tuấn Hải chia sẻ giải pháp Ma Trận Marketing Bao Vậy cho lớp CEOSG05 Của

Group Quản Trị & Khởi Nghiệp

Ma Trận marketing bao vây

Võ Tuấn Hải chia sẻ giải pháp Ma Trận Marketing Bao Vậy cho lớp CEOSG05 Của 

Group Quản Trị & Khởi Nghiệp

Võ Tuấn Hải Chia Sẻ Giải Pháp Marketing Cho Hội Doanh Nhân Tân Hồng

Chia Sẻ Giải Pháp Marketing Cho

Hội Doanh Nhân Tân Hồng 

Võ Tuấn Hải Chia Sẻ Về Marketing Tại Hội Nông Nghiệp
Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải Chia Sẻ Về Marketing Tại Hội Nông Nghiệp

ĐỐI TÁC  - ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC: GOOGLE, ZALO, CỐC CỐC, TIKOK

Công Ty Quốc Tế DMV trở thành đối tác chính thức Google từ năm 2014. Đối tác chính thức Cốc Cốc 2015. Đối tác chính thức Zalo 2017. Đối tác chính thức Tiktok 2020

 Võ Tuấn Hải - Nhận quà từ google 

Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải Nhận Quà Từ Google Partner

 Võ Tuấn Hải là thành viên google partner 

Thành viên Google Partner

Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải là một trong những người đầu tiên được Zalo cấp chứng chỉ Zalo Ads Qualified Professional từ đó đưa Công Ty Quốc Tế DMV trở thành đối tác chính thức Zalo năm 2017

Võ Tuấn Hải nhận chứng chỉ Zalo ads

Võ Tuấn Hải là một trong những người đầu tiên trên thế giới có chứng chỉ Zalo Ads

KHÁCH HÀNG  - MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu mà tôi đã từng tư vấn và thực thi chiến lược marketing:

Thực thi kế hoạc marketing novotel

Tập đoàn xăng dầu việt nam

Đông phương group

Nội thất phố vip

Địa ốc hòa bình

Đại học phan thiết

Nha khoa Smile HT

Bệnh viện thẩm mỹ sài gòn

Đại học cần thơ

Quả tặng ata

máy tính compumax

Đồng giao production

QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN CỦA VÕ TUẤN HẢI

Hạnh phúc là gìThương hiệu dẫn đầu

LIÊN HỆ THÔNG TIN CỦA CHUYÊN GIA MARKETING VÕ TUẤN HẢI

 

VÕ TUẤN HẢI

Phone & Zalo: 0987 087 034 

Website: http:/chuyengiamarketing.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuanhaikh

Kênh youtube : https://www.youtube.com/c/dmvgroupVN/

Quảng Cáo Siêu Tốc : https://quangcaosieutoc.com/

Email: tuanhaikh@gmail.com

Skype: tuanhaikh

 

Đăng ký tư vấn

Hình Ảnh Đào Tạo - Tư Vấn - Huấn Luyện

Học viên Quảng Cáo Siêu Tốc
1500 +
Học viên
Khách hàng Quảng Cáo Siêu Tốc
1000 +
Khách hàng
Khách hàng hài lòng về Quảng Cáo Siêu Tốc
98 %
Hài lòng

Khách hàng tiêu biểu

Đồng Giao
Petrolimex
KIA THACO
Trường Cao Đẳng CNTT HCM
Hòa phát
riav
jcb
Mastercard
Tiền mặt
Chuyển khoản

0987 087 034
Zalo: 0987087034