Khóa Học Marketing Ma Trận Bao Vây

Khóa Học Marketing Ma Trận Bao Vây

Ngày đăng: / Ngày cập nhật: - Lượt xem : 3052
 • Kỹ Thuật Marketing Đa Kênh
  Tiếp cận với kỹ thuật khách hàng trên nhiều kênh marketing khác nhau, đảm bảo không phụ thuộc kênh bán hàng nào cả.
 • Phối Hợp Marketing Hiệu Quả
  Xây dựng vòng tròn khép kín giữa các kênh marketing để khi khách hàng đi vào vòng tròn họ sẽ mua hàng trước kho rời đi.
 • Đánh Bật Đối Thủ Cạnh Tranh
  Với ma trận marketing bao vây khách hàng doanh nghiệp luôn tìm thấy khách hàng mới, đồng thời giữ chân khách hàng cũ.
 • Đầu Tư Ngân Sách Hiệu Quả
  Một ma trận bao vây khách hàng sẽ giúp khoản ngân sách đầu tư cho marketing phát huy tối đa giá trị, tránh sự lãng phí.
 • Phát Huy Hiệu Quả Kinh Doanh
  Chiến lược marketing hoàn hảo sẽ thúc đẩy hiệu quả kinh doanh tốt, doanh nghiệp phát triển lâu dài và ổn định hơn trước.
Khóa học ma trận marketing bao vây giúp học viên kỹ năng xây dựng hệ thống marketing với vòng tròn khép kín để khai thác khách hàng triệt để, tạo dấu ấn thương hiệu mạnh mẽ.

ĐÀO TẠO MA TRẬN MARKETING BAO VÂY

Đăng Ký Tham Gia Ngay!

MA TRẬN MARKETING BAO VÂY LÀ GÌ?

Ma Trận Marketing Bao Vây là giải pháp marketing tổng lực được phát triển dựa trên phương thức bao vây ma trận. Những mục tiêu chính của giải pháp ma trận bao vậy này trong marketing bao gồm: Đánh bật đối thủ cạnh tranh & Dẫn đầu phân khúc thị trường & Chiếm lĩnh tâm trí khách hàng.

Ma trận marketing là công thức độc quyền từ Quảng Cáo Siêu Tốc. Giải pháp được sáng lập và phát triển bởi chuyên gia marketing hàng đầu Việt Nam Võ Tuấn Hải (CEO & Founder Quảng Cáo Siêu Tốc).

Hãy cùng hình dung tầm quan trọng của hoạt động marketing online với những số liệu sau: 42% thất bại vì không giành được thị trường, 14% thất bại vì không khai thác được khách hàng, 70 – 80% khách hàng nghiên cứu trực tuyến trước khi liên hệ mua hàng bên bạn, hay 96% SMB sử dụng tối thiểu một kênh marketing để tiếp cận khách hàng.

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào đầu tư marketing đa kênh cũng hiệu quả, đó chính là tiền đề cho sự ra đời của giải pháp marketing hoàn hảo nhất “Ma Trận Marketing Bao Vây”. Khóa học giúp doanh nghiệp triển khai marketing đa kênh hiệu quả nhất, tiếp cận và khai thác khách hàng triệt để với ngân sách tối ưu.

MA TRẬN MARKETING BAO VÂY LÀ GÌ?

TẠI SAO NÊN HỌC KHÓA MA TRẬN MARKETING BAO VÂY?

Không phải ngẫu nhiên mà Ma Trận Bao Vây được đánh giá là giải pháp marketing tốt nhất hiện nay. Bởi thì không có giải pháp nào có khả năng giải quyết triệt để những bất cập sau đây:

 • • Khuyết điểm marketing thông thường: Chỉ tập trung vào chiến lược ngắn hạn, không có tầm nhìn dài hạn, không tối ưu kênh marketing, ngân sách nhỏ giỏi, triển khai rời rạc, chưa khai thác được ưu điểm mỗi kênh.
 • Hoàn thiện nhận diện thương hiệu: Cùng một sản phẩm, cùng một mức giá nhưng nếu thương hiệu doanh nghiệp được đánh giá cao cơ hội bán hàng sẽ cao hơn. Bởi niềm tin, sự tin tưởng quyết định khá nhiều đến chuyển đổi. Giải pháp ma trận sẽ giải quyết vấn đề này.
 • Kết nối hệ thống – Tăng doanh số: Kết nối hệ thống marketing online để không lãng phí data khách hàng. Không chỉ có website và fanpage mà chúng ta cần kết nối tất cả các kênh online hiện có. Đơn giản khách chỉ cần vào fanpage hay website thì đi đâu họ cũng sẽ nhìn thấy quảng cáo về sản phẩm.
 • Lôi kéo khách hàng từ tất cả các kênh: Không có giải pháp marketing nào có hỗ trợ lôi kéo khách hành đa kênh như giải pháp này. Vì vậy, bạn nên tham gia khóa học ma trận marketing bao vây này để biết làm sao để bao vây và khai thác khách hàng hiệu quả.
TẠI SAO NÊN HỌC KHÓA MA TRẬN MARKETING BAO VÂY?

KHÓA HỌC MA TRẬN MARKETING BAO VÂY DÀNH CHO AI?

Ma Trận Bao Vây là giải pháp marketing hoàn hảo và toàn diện nhất dành cho doanh nghiệp. Tuy nhiên giải pháp không phù hợp với doanh nghiệp có ngân sách thấp (< 50 triệu) bởi chúng ta cần ngân sách tốt cho nhiều kênh marketing khác nhau. Nhưng đổi lại, giải pháp lại cực kỳ phù hợp dành cho doanh nghiệp có ngân sách marketing lớn. Cụ thể là các doanh nghiệp mang những đặc điểm sau đây:

 • • Doanh nghiệp kinh doanh nhóm sản phẩm / dịch vụ ngách và muốn thống lĩnh thị trường này.
 • • Doanh nghiệp có phòng marketing riêng nhưng hiệu quả từ phòng marketing này không đảm bảo.
 • • Doanh nghiệp muốn sở hữu hệ thống kinh doanh & marketing hoàn toàn tự động.
 • • Doanh nghiệp đang bị cạnh tranh gắt gao, bị chèn ép bởi đối thủ và muốn vượt lên chính họ.
 • • Doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh và nhiệm vụ hiện tại là xây dựng hệ thống marketing chuyên nghiệp, vững mạnh.

Tham gia khóa đào tạo ma trận marketing bao vây, bạn sẽ hiểu nguyên lý giải pháp đồng thời có thể triển khai giải pháp hiệu quả với sự hỗ trợ từ chuyên gia của chúng tôi.

KHÓA HỌC MA TRẬN MARKETING BAO VÂY DÀNH CHO AI?

SƠ ĐỒ GIẢI PHÁP MA TRẬN MARKETING BAO VÂY

Trong gần 10 năm tư vấn và thực thi chiến lược marketing cho hơn 500 cá nhân & doanh nghiệp SME tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy rằng:

Đa phần các mô hình đã triển khai thành công đều có những điểm chung, bên cạnh các mô hình không thành công cũng có những hạn chế giống nhau chí tử

Câu hỏi đặt ra là: Làm sao tìm ra được phương pháp khắc chế hết các hạn dẫn đến thất bại và phát huy tối đa điểm mạnh chiến lược marketing đưa đến thành công lớn?

Chuyên gia chúng tôi đã nghiên cứu nhiều ý tưởng, giải pháp khác nhau. Sau đó trực tiếp thử nghiệm và chắt lọc trên nhiều dự án. Kết quả cuối cùng là giải pháp ma trận bao vây hoàn chỉnh khi triển khai marketing.

Giải pháp hiện đã đóng gói và bắt đầu triển khai cho rất nhiều khách hàng, kết quả mang lại là rất tốt cùng với những phản hồi tích cực từ phần lớn khách hàng. Tham gia đào tạo ma trận marketing bao vây học viên được học và triển khai ma trận với sơ đồ hoàn chỉnh bên cạnh.

SƠ ĐỒ GIẢI PHÁP MA TRẬN MARKETING BAO VÂY

QUYỀN LỢI THAM GIA ĐÀO TẠO MA TRẬN BAO VÂY

 • • Được join vào những cộng đồng học viên, cộng đồng marketing, cộng đồng người kinh doanh, bán hàng của Chuyên Gia Marketing. Đồng thời được hỗ trợ xuyên suốt sau khóa đào tạo.

 • • Được tham gia vào những event, sự kiện về kinh doanh, khởi nghiệp, marketing miễn phí hoặc với mức phí ưu đãi. Đây là cơ hội để học viên kết nối với mọi người và tiếp thu thêm kiến thức.

 • • Nhiều suất học bổng dành cho các học viên có thành thích tốt, hoạt động sôi nổi và kết nối mọi người với nhau. Thành tích học tập càng tốt giá trị học bỗng khóa ma trận bao vây càng lớn.

 • • Được hướng dẫn thực thi giải pháp ma trận marketing bao vây đa kênh. Hướng dẫn xây dựng nhiều kênh online khác nhau, kết nối khách hàng mọi lúc mọi nơi để thuyết phục khách hàng.
QUYỀN LỢI THAM GIA ĐÀO TẠO MA TRẬN BAO VÂY

Agenda khóa học

Phần 1
TỔNG QUAN DIGITAL MARKETING

Tìm hiểu tổng quan về hoạt động marketing trên internet. Danh sách thuật ngữ liên quan và quy trình lập kế hoạch marketing.

Phần 2
MARKETING RESEARCH

Kỹ năng thấu hiểu khách hàng trên internet. Tìm hiểu danh sách công cụ nghiên cứu thị trường. Phân tích chiến lược marketing đối thủ.

Phần 3
XÂY DỰNG PLAN MARKETING

Các bước lên kế hoạch marketing online. Xây dựng chiến lược truyền thông doanh nghiệp. Phương pháp đánh giá hiệu quả chiến lược marketing.

Phần 4
Ý TƯỞNG TRIỂN KHAI MARKETING

Phễu khách hàng khi triển khai hoạt động marketing. Lên ý tưởng truyền thông phễu. Một số mẫu truyền thông doanh nghiệp hiệu quả.

Phần 5
PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG MARKETING

Chiến lược giới thiệu sản phẩm đến khách hàng trên internet. Những xu hướng marketing mới nhất. Những loại hình và công cụ marketing phổ biến.

Phần 6
SEO MARKETING

Tìm hiểu về Seo Google. Kỹ năng nghiên cứu từ khóa. Xây dựng triển khai dự án Seo. Danh sách kỹ thuật Seo cơ bản & Chuyên sâu.

Phần 7
GOOGLE MARKETING

Tìm hiểu về Google Adwords / Google GDN / Google Shopping. Tiếp cận KH với nhiều hình thức quảng cáo trên Google. Tối ưu ngân sách & hiệu quả.

Phần 8
FACEBOOK MARKETING

Tìm hiểu Facebook profile, fanpage, group. Hình thức quảng cáo trên Facebook. Kỹ năng triển khai chiến lược quảng cáo Facebook hiệu quả.

Phần 9
YOUTUBE MARKETING

Kỹ năng xây dựng thương hiệu trên Youtube. Sản xuất video marketing chất lượng. Marketing trên Youtube bằng quảng cáo nhiều hình thức.

Phần 10
ZALO MARKETING

Thủ thuật marketing trên Zalo hoàn chỉnh. Tìm hiểu Zalo Profile & OA Zalo. Hình thức quảng cáo trên Zalo. Kỹ năng triển khai quảng cáo Zalo.

Phần 11
TIKTOK MARKETING

Kỹ năng xây dựng kênh TikTok. Sản xuất video nội dung viral. Hình thức quảng cáo TikTok. Kỹ thuật chạy quảng cáo Tik Tok hiệu quả.

Phần 12
MARKETING KẾT HỢP

Kỹ thuật marketing đa kênh. Xây dựng ma trận với vòng tròn khép kín khi tiếp cận được khách hàng. Ma trận bao vây khách hàng toàn diện.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN KHÓA HỌC ONLINE MARKETING?

marketer

Chủ shop online chủ doanh nghiệp
Nhân Viên Marketing Chủ Shop Bán Hàng Online Chủ Doanh Nghiệp SME

BAO VÂY KHÁCH HÀNG VỚI MA TRẬN MARKETING

Theo Chân Khách Hàng Cho Đến Khi Hoàn Toàn Thuyết Phục Được Họ.

HÌNH THỨC THANH TOÁN
1.Chuyển khoản

Lưu ý: Để tránh nhầm lẫn thông tin, khi chuyển khoản quý học viên vui lòng ghi nội dung chuyển khoản theo mẫu: TENKHOAHOC_HoTen_SDT 

VD: ZALOMARKETINGBITRUYEN_Nguyen Van A_01292912929

2.Nộp tiền mặt trực tiếp

Học viên có thể đến trực tiếp văn phòng của Quảng Cáo Siêu Tốc tại: Lầu 3, Tòa Nhà VC House, 399B Trường Chinh, Phường. 14, Quận.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký học ngay
Vui lòng điền thông tin dưới đây để tham gia khóa học
Học viên Quảng Cáo Siêu Tốc
1500 +
Học viên
Khách hàng Quảng Cáo Siêu Tốc
1000 +
Khách hàng
Khách hàng hài lòng về Quảng Cáo Siêu Tốc
98 %
Hài lòng

Hình Ảnh Đào Tạo - Tư Vấn - Huấn Luyện

Câu hỏi thường gặp

Ma Trận Bao Vây là giải pháp marketing hoàn hảo nhất hiện nay. Với những ưu điểm sau đây:

 1. Khắc phục hầu hết hạn chế của những giải pháp marketing thông thường.

 2. Tăng cường nhận diện và phát triển thương hiệu cực kỳ mạnh mẽ.

 3. Xây dựng hệ thống online chuyên nghiệp giúp tiếp cận khai thác khách hàng triệt để.

 4. Tìm kiếm và lôi kéo khách hàng từ tất cả các kênh bán hàng online.

 

Ma Trận Bao Vây được phát triển với nguyên tắc hoạt động rất hay như sau:

 1. Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng bao gồm: Khách hàng chủ động - Khách hàng bị động - Khách hàng của đối thủ.

 2. Bao vây khách hàng trên tất cả các kênh như Cốc Cốc - Zalo - Facebook - Google - TikTok - Email Marketing - Website.

 3. Hiển thị quảng cáo theo chân khách hàng trên tất cả các kênh, cho đến khi khách mua hàng thì dừng lại, chuyển sang trạng thái chăm sóc

Giải pháp được sáng lập bởi chuyên gia marketing hàng đầu Việt Nam "Võ Tuấn Hải". Anh hiện cũng đang là CEO & Founder tại Quảng Cáo Siêu Tốc. Khi tham gia đào tạo học viên sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi chuyên gia Võ Tuấn Hải.

Khi là học viên khóa học, bạn được chia sẻ nắm bắt mọi thông tin về giải pháp ma trận này, bao gồm quy trình chuẩn bị và thực thi giải pháp. Chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn không chỉ trong khóa học mà sau khi khóa học kết thúc.

Thường khi tự triển khai thì khoản chi phí marketing sẽ được tối ưu hơn do bạn sẽ không mất phí dịch vụ. Nhưng dù tự triển khai hay thuê dịch vụ thì tốt nhất mức ngân sách tối thiểu phải từ 50 triệu đồng trở lên. Có như vậy thì bạn mới có thể xây dựng hệ thống online hoàn chỉnh trên tất cả các kênh bán hàng để tiếp cận và khai thác khách hàng hiệu quả.

0987 087 034
Zalo: 0987087034