Dịch vụ marketing tổng thể TRỌN GÓI hiệu quả X2

Ngày đăng: / Ngày cập nhật: - Lượt xem : 0
 • Xác Định Chân Dung Khách Hàng
  Chân dung khách hàng là yếu tố trọng yếu để bạn có thể đưa ra hướng tiếp cận. Bạn sẽ được tư vấn lựa chọn hình thức marketing tổng thể chi tiết.
 • Hoạch Định Chiến Lược Marketing Tổng Thể
  Khi thực hiện kế hoạch sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh. Cần hiểu rõ đối thủ để có thể hoạch định chiến lược cạnh tranh giúp nhận diện thương hiệu tốt.
 • Tiết Kiệm Chi Phí Tối Đa Doanh Thu
  Khoanh vùng khách hàng tiềm năng tại Việt Nam, tập trung ngân sách để khai thác triệt để, tiết kiệm ngân sách.
 • Xác Định Kế Hoạch Marketing Tổng Thể
  Ở mỗi thời điểm trong chiến dịch, cần xác định việc cần làm kế tiếp. Bạn sẽ được định hướng và trao đổi kế hoạch cách chi tiết.
 • Tiết Kiệm Thời Gian Hiệu Quả
  Doanh nghiệp sẽ nhận được báo cáo và đánh giá chiến lược thực tế, đánh giá tình hình doanh nghiệp từ Chuyên Gia Marketing.
Dịch vụ marketing tổng thể sẽ hoạch định và thực hiện chiến lược marketing phù hợp nhất cho danh nghiệp. Thực hiện marketing tổng thể theo từng giai đoạn phát triển doanh nghiệp.
Dịch vụ marketing tổng thể TRỌN GÓI hiệu quả X2

CUNG CẤP DỊCH VỤ MARKETING TRỌN GÓI

Dịch vụ Marketing thuê ngoài tốt nhất cho doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp sẽ cần cho mình một dịch vụ marketing tổng thể phù hợp. Bởi vì các doanh nghiệp có sự khác nhau về: Mô hình doanh nghiệp - Quy mô công ty - Loại hình sản phẩm, dịch vụ - Nhu cầu khách hàng - Định hướng phát triển doanh nghiệp và nhiều yếu tố khác.

Ví dụ:

 • • Những doanh nghiệp quy mô từ vừa đến nhỏ thường tập trung chi phí vào các loại kênh marketing có tính chuyển đổi tức thời, tiếp cận khách hàng cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả như: Chạy quảng cáo trên Facebook, Google hoặc SEO website.

 • • Những doanh nghiệp lớn hoặc tập đoàn thường marketing đa kênh, kết hợp với nhau thành hệ sinh thái marketing tổng thể. Ngoài những kênh marketing phổ biến có thể có thêm các kênh cũng hiệu quả không kém như: Email marketing, truyền thông báo chí, truyền hình…

TẠI SAO CẦN DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ?

Marketing tổng thể cần thiết vì hành vi khách hàng hiện nay ngày càng trở nên phức tạp, khó tính hơn trong các lựa chọn mua hàng, các kênh marketing xuất hiện ngày càng nhiều, đối thủ cạnh tranh xuất hiện hàng loạt.

Thế nên việc đưa ra một chiến lược tổng thể sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn có kế hoạch để làm việc một cách hợp lý, tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt với marketing tổng thể phát triển Framework marketing riêng cho doanh nghiệp, theo dõi xử lý liên tục suốt quá trình, đảm bảo dịch vụ tổng thể đem lại hiệu quả cao nhất.

TẠI SAO CẦN DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ?

AI CẦN DỊCH VỤ TIẾP THỊ TỔNG THỂ?

Câu trả lời là tất cả các doanh nghiệp đều cần sử dụng dịch vụ marketing tổng thể, đặc biệt với những doanh nghiệp đang gặp phải những vấn đề sau đây:

• Các doanh nghiệp sẽ tối ưu được chi phí nhân sự và chi phí marketing, phù hợp cho hầu hết doanh nghiệp từ lớn tới nhỏ với ngân sách hạn hẹp.

• Doanh nghiệp hoạt động với quy mô nhỏ, không có phòng marketing.

• Doanh nghiệp chưa tìm ra được hướng đi phù hợp.

• Đã có phòng marketing nhưng hoạt động chưa hiệu quả.

• Đang thực hiện nhưng hiệu quả kém, tỷ lệ chuyển đổi thấp, chi phí đầu tư cao.

• Các Startup chưa xác định được mục tiêu, nhận diện thương hiệu còn kém.

 

AI CẦN DỊCH VỤ TIẾP THỊ TỔNG THỂ?

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ

Dưới đây là những ưu điểm mà dịch vụ tổng thể đem lại cho các doanh nghiệp:

• Tiếp cận hiệu quả hơn: Hành vi khách hàng rất phức tạp, nên việc tiếp thị tổng thể, tiếp cận đa kênh, nhắm mục tiêu, chuyển đổi bền vững.

• Tăng nhận thức thương hiệu: Khi xuất hiện ở nhiều nơi, khách hàng cảm nhận sâu sắc hơn về thương hiệu.

• Tăng doanh thu: Khi đã thu về lượng khách hàng tiềm năng, hình ảnh thương hiệu tốt thì đảm bảo bạn sẽ có lượng khách ổn định, tăng doanh thu. 

• Tăng hiệu quả truyền thông đa kênh: Kết hợp truyền thống và  online, qua thử nghiệm các kênh, doanh nghiệp dễ dàng đánh giá được kênh nào phù hợp với mục tiêu, đem lại lợi nhuận cao hơn.

 

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ

CHUYÊN GIA MARKETING-ĐƠN VỊ CUNG CẤP MARKETING TỔNG THỂ

Võ Tuấn Hải là chuyên gia marketing với hơn 13 năm kinh nghiệm. Luôn cập nhật xu hướng mới nhất, tối ưu từng mục tiêu cụ thể. CEO Võ Tuấn Hải đã tư vấn-thực thi kế hoạch cho hơn 1000 khách hàng trong và ngoài nước. Từng được PHÓ THỦ TƯỚNG VŨ VĂN NINH và đại biểu cấp cao đến thăm mô hình marketing năm 2014.

Với phương pháp thực hiện tiếp cận 360 độ. Xem xét các yếu tố bên trong, bên ngoài doanh nghiệp và tình hình phát triển hiện tại để thiết lập KPIs, xác định bản chất thương hiệu, tích hợp trải nghiệm người dùng. Từ đó tạo ra cấu trúc Framework marketing riêng cho đối tác, tối ưu hiệu quả chiến lược.

Hỗ trợ theo dõi xử lý liên tục trong suốt dự án: Marketing là đầu tư dài hạn, nên chúng tôi luôn giữ mối quan hệ đối tác, bạn sẽ được chuyên viên của đơn vị hỗ trợ tư vấn tận tâm bất cứ khi nào.

 

CHUYÊN GIA MARKETING-ĐƠN VỊ CUNG CẤP MARKETING TỔNG THỂ

CUNG CẤP DỊCH VỤ MARKETING TRỌN GÓI

Quy trình tiến hành dịch vụ marketing tổng thể

1. Phân tích niche và đánh giá doanh nghiệp

1. Phân tích niche và đánh giá doanh nghiệp

Không thể nào tiếp thị tràn lan, cần biết đối tượng là ai, họ muốn gì và tiếp cận chính xác. Khi nhận dự án, Chuyên Gia Marketing sẽ dựa trên tài nguyên đối tác cung cấp mà đánh giá tổng thể, liệt kê ra những gì cần cải thiện để tối ưu hóa hiệu quả.

 

2. Nghiên cứu đối thủ và đề ra mục tiêu

2. Nghiên cứu đối thủ và đề ra mục tiêu

Để có thể dẫn đầu thị trường bạn cần biết được đối thủ là ai và điểm mạnh điểm yếu. Từ đó phân tích đối thủ, đưa ra phương án đánh bật đối thủ. Dựa vào yêu cầu để lên kế hoạch marketing tổng thể làm nổi bật tất cả mục tiêu xác định KPIs ở từng thời điểm quan trọng.

 

3. Dự trù chi phí và lập kế hoạch tổng thể

3. Dự trù chi phí và lập kế hoạch tổng thể

Chi phí marketing sẽ quyết định những kênh triển khai. Đưa ra giải pháp tối ưu hóa chi phí để đảm bảo hiệu quả marketing tổng thể, gửi báo giá khi thống nhất chi phí. Ở giai đoạn này chúng tôi sẽ vạch ra tất cả hướng đi ở, giúp bạn phát triển, thực hiện chiến lược cách hợp lý.

 

4. Thống nhất và ký hợp đồng

4. Thống nhất và ký hợp đồng

Sau khi họp và thảo luận về các chiến lược marketing online trọn gói sẽ thực thi, gồm các điều khoản, chính sách, tiếp đến là đưa ra bảng giá dịch vụ marketing online, toàn bộ quy trình thực hiện, hình thức thanh toán giữa hai bên và tiến hành ký hợp đồng chính thức.

5. Triển khai chiến dịch

5. Triển khai chiến dịch

Triển khai các kênh tiếp thị đồng loạt theo kế hoạch trước đó, bao gồm có việc xây dựng nội dung, thiết kế hình ảnh, sáng tạo slogan, thông điệp truyền thông truyền tải, hệ thống các kênh như: Social media, website, SEO, Google Ads, Facebook Ads, và content,...

 

6. Theo dõi, tối ưu hóa, báo cáo tổng thể

6. Theo dõi, tối ưu hóa, báo cáo tổng thể

Nhân viên luôn theo dõi, đánh giá hiệu quả dựa trên tương tác với các đối tượng, theo dõi biểu đồ tăng trưởng chiến dịch, tình hình kinh doanh. Đơn vị chúng tôi sẽ gửi đến quý đối tác báo cáo định kỳ, phối hợp để điều chỉnh và tối ưu hóa chiến dịch.

 

VỀ CEO & FOUNDER: VÕ TUẤN HẢI

VỀ CEO & FOUNDER: VÕ TUẤN HẢI

Hơn 15 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing


 • PHÓ THỦ TƯỚNG & Đoàn Đại Biểu Cấp Cao Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 2014
 • Professional Coach - Tổ chức huấn luyện quốc tế ICF
 • Sáng lập Quangcaosieutoc.Com - Top 1 Agency Digital Marketing Cho Doanh Nghiệp SME Tại Việt Nam
 • CEO & Founder DMV INTERNATIONAL Co.LTD
 • Sáng Lập Websieutoc.Vn - Thiết kế web chuẩn Ma Trận Bao Vây
 • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy - Học Viện Đào Tạo Marketing Online Trên Nền Giải Pháp Ma Trận Bao Vây
 • Sáng Lập Giải Pháp "Ma Trận Marketing Bao Vây" - Giải Pháp Marketing Tổng Lực
 • Giảng Viên Cao Cấp Tại Các Học Viện Digital Marketing Hàng Đầu VN
 • Nhiều Lần Xuất Hiện Trên VTV3, THVL1, THVL2, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam,..
Xem thêm về Võ Tuấn Hải

KẾ HOẠCH DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TỔNG THỂ

Các bước làm trong dịch vụ marketing trọn gói mà Chuyên Gia Marketing cung cấp đến quý khách hàng trong những năm vừa qua, giúp nhiều doanh nghiệp phát triển vượt bậc, gia tăng nhận diện thương hiệu, xây dựng chiến lược:

1. Phân tích dựa trên mô hình 4Ps

4Ps bao gồm phân tích 4 yếu tố: Sản phẩm, giá cả, vị trí kinh doanh và quảng cáo. 4P là mô hình triển khai marketing tác động trực tiếp đến doanh thu công ty. Khi tích hợp các yếu tố này vào marketing tổng thể bạn sẽ dễ dàng đánh bật đối thủ, dẫn đầu phân khúc.

Chúng tôi giúp bạn xác định USP-Unique Selling Point (Điểm bán hàng độc nhất). Thấu hiểu người tiêu dùng mục tiêu, phân tích đối thủ, đánh giá kênh phân phối, kết hợp những tài nguyên sẵn có của bạn để đưa ra chiến lược.

2. Lập chiến lược marketing

Phác thảo toàn bộ quy trình hoạt động mà công ty dùng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tiếp cận thị trường mục tiêu, đo lường.

Chiến lược marketing thành công đòi hỏi bạn theo dõi và điều chỉnh liên tục trong quá trình, chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc đó.

3. Lập kế hoạch thực thi chi tiết                

Đưa ra các quyết định về giá cả, mục tiêu thị trường, thông điệp phù hợp, nhắm mục tiêu qua các yếu tố: Nhân khẩu học, vị trí địa lý, hành vi người tiêu dùng, lựa chọn các nền tảng tiếp thị và các chỉ số KPIs đo lường hiệu quả.

4. Xây dựng hệ thống

Xây dựng hoàn thiện hệ thống marketing là thách thức lớn. Chúng tôi đã nghiên cứu, dựa vào đặc thù doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ bạn mà lựa chọn những kênh tối ưu nhất.

Xây dựng hệ thống bao gồm việc: Thiết kế website, SEO, fanpage, kênh tiktok, tạo OA, xác minh hệ thống zalo, xây dựng các kênh social media và automation marketing.

5. Chăm sóc hệ thống

Chăm sóc hệ thống bao gồm: Cập nhật tin tức, cập nhật bài viết, cập nhật sản phẩm dịch vụ. Việc này thể hiện bạn đang xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng, tạo quy trình mua sắm và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

Tùy ngân sách đơn vị sẽ lên kế hoạch cập nhật chăm sóc hệ thống sao cho phù hợp nhất, tạo ấn tượng giá trị sản phẩm, định vị thương hiệu.

6. Thu hút khách hàng

Đội ngũ nhân viên liên quan đồng loạt triển khai các kênh online sau giai đoạn chăm sóc khách hàng, thu hút thông qua chạy quảng cáo, đồng thời SEO tổng thể,..

Bạn sẽ được đơn vị gửi báo cáo về hiệu suất, lượt truy cập, tỷ lệ chuyển đổi thông qua các công cụ quảng cáo hoặc hệ thống CRM.

7. Ma trận bao vây

Định hình, nhận dạng, xác định cá tính thương hiệu, xây dựng hoàn thiện hệ thống marketing cho thương hiệu để khẳng định vị thế doanh nghiệp.

 

Đăng Ký Tư Vấn
logo footer

Hình Ảnh Đào Tạo - Tư Vấn - Huấn Luyện

Học viên Quảng Cáo Siêu Tốc
1500 +
Học viên
Khách hàng Quảng Cáo Siêu Tốc
1000 +
Khách hàng
Khách hàng hài lòng về Quảng Cáo Siêu Tốc
98 %
Hài lòng

Khách hàng tiêu biểu

Đồng Giao
Petrolimex
KIA THACO
Trường Cao Đẳng CNTT HCM
Hòa phát
riav
jcb
Mastercard
Tiền mặt
Chuyển khoản
Câu hỏi thường gặp

Các chiến lược marketing chỉ đóng vai trò đưa sản phẩm dịch vụ tiếp cận khách hàng mục tiêu, xây dựng nhận diện thương hiệu, nếu khách hàng có nhu cầu thì họ sẽ để lại thông tin liên hệ hoặc nhắn tin. Còn việc bán được hàng hay không còn phụ thuộc vào quá trình tư vấn, chăm sóc khách hàng, chế độ hậu mãi và chất lượng dịch vụ. Đó là lý do các dịch vụ marketing trọn gói không thể cam kết doanh số.

 

Chi phí để có thể quảng cáo online trên các nền tảng tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, đơn vị chúng tôi yêu cầu tối thiểu là 6.000.000 VNĐ cho chiến dịch kéo dài tối đa một tháng.

 

Với hơn 14 năm kinh nghiệm marketing thực chiến, quản lý ngân sách quảng cáo, tiếp thị hàng tỷ đồng, chúng tôi biết được đâu là dịch vụ phù hợp với sản phẩm dịch vụ, triển khai khi nào là thu hút khách hàng tốt nhất. Nếu bạn tự triển khai chiến dịch khi chưa có kinh nghiệm, có thể sẽ mất rất nhiều thời gian, đặc biệt là chi phí quảng cáo không hề nhỏ.

 

Hơn 90% các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài đều phản hồi rằng hiệu quả kinh doanh cải thiện đáng kể thông qua những tín hiệu tích cực như:

• Tiết kiệm kinh phí marketing.

• Doanh thu lợi nhuận tăng lên.

• Mức độ nhận diện thương hiệu tăng đáng kể.

• Tiết kiệm thời gian và nhân sự.

• Hoạch định những công việc cần làm ở từng thời điểm.

 

0987 087 034
Zalo: 0987087034