Facebook marketing là gì? Các kênh marketing trên Facebook

By Võ Tuấn Hải - Lượt xem : 16062
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Với sự phát triển không ngừng của thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, doanh nghiệp không thể bỏ qua Facebook Marketing. Facebook MKT như một trợ thủ đắc lực tạo ra nhiều cơ hội phát triển cho doanh nghiệp. Để hiểu hơn về Facebook Marketing, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết nhất hiện nay. Ngoài ra, bạn muốn triển khai chiến lược Facebook Marketing thành công thì hãy sử dụng ngay marketing tổng thể để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tìm hiểu về facebook marketing

Tìm hiểu về Facebook Marketing

FACEBOOK MARKETING LÀ GÌ?

Facebook Marketing là gì? Facebook Marketing bao gồm tất cả những hoạt động xúc tiến, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng tiềm năng thông qua mạng xã hội Facebook.

Nhờ có FB Marketing mà thông tin được lan truyền chia sẻ một cách nhanh chóng tiếp cận được khách hàng mục tiêu và tạo dựng được hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Xem thêm dịch vụ:

1. Tư vấn kế hoạch marketing

2. Marketing trọn gói tốt nhất

facebook marketing là gì

Tổng quan về Facebook Marketing

Xem thêm: Tư vấn chiến lược marketing hiệu quả

ƯU ĐIỂM, NHƯỢC ĐIỂM CỦA FB MARKETING

Hầu như các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường đều đầu tư nguồn lực để khai thác và sử dụng Facebook MKT rất nhiều. Rất nhiều doanh nghiệp đã đạt được mục đích kinh doanh nhờ vào Fb Marketing. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có một số đơn vị tốn rất nhiều chi phí cho việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ ở Marketing Facebook  không hiệu quả. Tại sao lại như vậy? Muốn biết được điều đó thì các doanh nghiệp nên nghiên cứu ưu và nhược điểm của nó trước.

1. Ưu điểm Facebook Marketing

Facebook Marketing giúp doanh nghiệp thuận lợi trong kinh doanh mua bán với những ưu điểm vượt trội như sau:

 • • Tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng
 • • Theo thống kê, hiện nay ¾ dân số Việt Nam sử dụng Facebook bởi những tính năng vượt trội của nó. Theo một nghiên cứu cho thấy, giới trẻ Việt Nam dành 4 giờ để lướt và đọc tin tức. Đây là kênh vô cùng tiềm năng giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng.
 • • Khả năng lan truyền thông tin tốt

Facebook được đánh giá là kênh lan truyền thông tin nhanh chóng, giúp bạn truyền đạt thông điệp và xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách dễ dàng. Mặc dù Facebook đang siết chặt lượt truy cập của các Fanpage nhưng doanh nghiệp không cần phải lo lắng quá nhiều. Chỉ cần tạo ra nội dung Content ấn tượng, thu hút, độc đáo, có khả năng viral cao đăng lên fb Marketing thì khả năng tiếp cận khách hàng rất nhanh với những lượt tương tác chia sẻ mạnh trên mạng xã hội.

 • Tiết kiệm được chi phí

Một số tính năng quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên Facebook hoàn toàn miễn phí, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được khách hành.

Trường hợp sử dụng các dịch vụ quảng cáo Facebook doanh nghiệp cũng dễ dàng chi ngân sác, triển khai chiến Facebook Marketing theo như năng lực của mình.

Chủ động trong việc lựa chọn khách hàng mục tiêu

Nhờ vào nền tảng mạng xã hội Facebook, doanh nghiệp có thể lựa chọn phân khúc đối tượng mục tiêu của mình. Từ chọn vùng miền địa lý, độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, sở thích,...Ngoài ra, Facebook giúp bạn hiểu rõ hơn về Insight của khách hàng, dần dần cải thiện nội dung quảng cáo phù hợp hơn.

 • Theo dõi đối thủ

Nhờ có Facebook Marketing mà doanh nghiệp dễ dàng theo dõi đối thủ cạnh tranh. Chỉ cần Wifi, một chiếc điện thoại, thì doanh nghiệp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và biết được những chiếc lược n••ội dung mà đối thủ đang triển khai. Học hỏi điểm mạnh, giảm tránh những điểm yếu kém hoặc có thể biến điểm yếu của đối thủ thành điểm mạnh của doanh nghiệp.

 • Doanh nghiệp phát triển bền vững hơn

Nhờ có Marketing fb mà doanh số bán hàng không ngừng tăng lên, tối đa hóa lợi nhuận. Doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững ở hiện tại và tương lai.

Tìm hiểu thêm: Chuyên gia marketing

Facebook marketing giúp doanh nghiệp phát triển bền vững

Facebook MKT giúp doanh nghiệp phát triển bền vững

2. Nhược điểm Facebook Marketing

Nhưng hiện nay, doanh nghiệp cũng phải đương đầu với rất nhiều khó khăn khi sử dụng Marketing Facebook . Một số vấn đề bất cập dễ thấy như:

 • Thị trường cạnh tranh gay gắt

Số doanh nghiệp xem Marketing fb là một kênh bán hàng và xây dựng thương hiệu lên đến 90% trong hai năm gần đây. Vì vậy, khi sử dụng kênh truyền thông này, bạn phải đối đầu với rất nhiều đối thủ cạnh tranh.

 • Chính sách quảng cáo ngày càng khó

Facebook ngày càng thắt chặt quảng cáo, nếu vi phạm chính sách của Facebook thì bài viết sẽ không được xét duyệt. Nếu nặng hơn, bạn sẽ bạn sẽ bị khóa tài khoản Facebook.

 • Phải hiểu rõ được bản chất của Marketing

Để thực hiện những chiến lược FB MKT hiệu quả, bạn phải nắm vững được những kiến thức liên quan quan đến Marketing.

Như vậy, chắc hẳn doanh nghiệp sẽ hiểu rõ được tất cả những ưu điểm và nhược điểm của Marketing fb để có thể linh hoạt trong sản phẩm, kinh doanh.

Tham khảo: Dịch vụ Business Coaching

SẢN PHẨM / DỊCH VỤ PHÙ HỢP VỚI MARKETING FACEBOOK 

Marketing Facebook là gì? Facebook Marketing nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Vậy sản phẩm, dịch vụ nào phù hợp với Marketing Facebook. Để biết được, doanh nghiệp cần xác định những vấn đề sau:

 • • Khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến là ai: Ở đâu, độ tuổi, giới tính, sở thích, hành vi người tiêu dùng.
 • • Sản phẩm, dịch vụ của bạn có gì khác biệt
 • • Doanh nghiệp cần nghiên cứu để tìm ra Insight của khách hàng. Ví dụ bạn muốn bán mặt hàng thời trang cao cấp thì bạn sẽ hiểu được Insight của họ: sản phẩm phải đẳng  cấp, sang trọng, hình ảnh bắt mắt thu hút khách hàng cao.
 • • Từ đó, bạn sẽ biết được sản phẩm dịch vụ mình có phù hợp với Marketing fb không. Hiện nay, một số mặt hàng được kinh doanh phổ biến trên Facebook như thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, gấu bông, thức ăn,...

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ marketing thuê ngoài

 CÁCH KÊNH MARKETING TRÊN FACEBOOK

Hiện nay Marketing Facebook có những kênh quảng bá sản phẩm, thương hiệu nào? Facebook có 3 kênh chính được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến như:

 • Facebook cá nhân

Bạn có thể tạo những tài khoản cá nhân trên Facebook để chăm sóc khách hàng. Hoặc có thể sử dụng tính năng livestream trên Facebook để bán hàng. Người live phải có giọng nói hay, kỹ năng thuyết phục khách mua hàng tốt.  Bên cạnh đó, quảng bá thương hiệu bằng cách mời KOLs, người có ảnh hưởng để tác động đến tâm lý khách hàng, xây dựng thương hiệu tốt hơn.

Kênh fb Marketing cá nhân

Hình 3: Kênh Facebook cá nhân

 •  Fanpage bán hàng

Fanpage bán hàng ngày càng trở nên phổ biến đối với doanh nghiệp. Fanpage có nhiều tính năng hơn so với Facebook. Khi có Fanpage doanh nghiệp có thể chạy chiến dịch quảng cáo tiếp cận khách hàng và xây dựng thương hiệu một cách nhanh chóng.

Kênh fb Marketing fanpage

Kênh Fanpage bán hàng

 •  Tạo Group tương tác

Một kênh được đánh giá rất hiệu quả đó chính là xây dựng các group cộng đồng mục đích xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Đây là group giao lưu, chia sẻ, review về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Như vậy, doanh nghiệp có thể nắm bắt được tâm lý khách hàng và không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ tốt hơn.

Kênh fb Marketing group tương tác

Tạo group tương tác Marketing Facebook 

Xem thêm: Dịch vụ đào tạo marketing inhouse

XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC FACEBOOK MARKETING HIỆU QUẢ

Để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả thì doanh nghiệp cần xây dựng chiến lược fb Marketing qua những bước sau:

1. Xác định đối tượng mục tiêu

Doanh nghiệp cần nhắm đến đúng đối tượng mục tiêu sẽ tạo cho khách hàng hứng thú đến sản phẩm, dịch vụ hơn. Vẽ phác họa được chân dung khách hàng mục tiêu.

 • Xác định nhân khẩu học

Nhân khẩu học được ngắm bắn đến những yếu tố sau: tuổi tác, giới tính, vị trí địa lý, thu nhập, nghề nghiệp, trình độ học vấn, tình trạng hôn nhân,...

 • Hiểu được tâm lý khách hàng

Nắm bắt được khách hàng, cho bạn cơ sở sau hơn để phân tích hàng vi mua hàng của họ. Cần nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý khách hàng thông qua những yếu tố sau: Sở thích, hành động, thói quen, thái độ, ý kiến,...

 • Xác định ai là người đưa ra quyết định cuối cùng

Một vấn đề cần lưu ý ở đây là các chiến lược Facebook Marketing hướng đến đối tượng sử dụng nào và ai là người đưa ra quyết định mua hàng. Từ đó, đưa ra các phương tiện truyền thông thích hợp nhất để tiếp cận được khách hàng.

Khi phân tích được những yếu tố này, doanh nghiệp sẽ có được bức tranh tổng thể về chân dung khách hàng, hiểu rõ được đối tượng mục tiêu của chính mình.

Để thực hiện xây dựng chân dung khách hàng, doanh nghiệp phải tiến hành nghiên cứu thị trường, khảo sát khách hàng, phỏng vấn nhóm mục tiêu hoặc là phỏng vấn chuyên sâu. Chân dung khách hàng càng rõ nét doanh nghiệp càng dễ dàng đi đến thành công hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Công cụ nghiên cứu từ khóa hiệu quả

2. Google Marketing là gì?

3. Video marketing là gì?

4. Trade marketing là gì?

5. Các kênh Marketing phổ biến

2. Tạo lịch đăng nội dung cho Fb Marketing 

Facebook Marketing là gì ? Cần tạo lịch đăng nội dung cho Facebook như thế nào? Đối với việc quản lý một Fanpage bạn phải thực hiện đăng tải nội dung, tương tác mỗi ngày để khách hàng có thể nhớ đến sản phẩm, thương hiệu của bạn. Doanh nghiệp cần thuê nhân viên lên ý tưởng viết Content cho sản phẩm, dịch vụ của mình thật chuyên nghiệp, đảm bảo thu hút, ấn tượng và hướng đến đúng đối tượng mục tiêu đã được khoanh vùng trước đó. Content rõ ràng mang lại giá trị thông tin cho người xem. Hình ảnh hài hòa màu sắc hài hòa.

Một lời khuyên cho doanh nghiệp hiện nay là nên kết hợp cả video vào các bài đăng quảng cáo. Vì với tâm lý chung của người Việt Nam hiện nay rất lười, họ thích xem và nghe hơn là đọc. Vì vậy cần nắm bắt được xu hướng để đăng tải nội dung hiệu quả hơn.

Doanh nghiệp không thể canh từng giây từng phút để đăng tải nội dung đã soạn sẵn lên Fanpage được. Như thế sẽ rất gò bó về thời gian.

 • Vậy làm thế nào để có thể quản lý nội dung đăng trong một ngày?

Trên Fanpage có chức năng setup lịch đăng tải nội dung vào các khung giờ khác nhau. Như vậy, chắc chắn rằng, doanh nghiệp sẽ không bỏ sót một bài đăng nào trong ngày cả.

 • Hướng dẫn lên lịch bài đăng trên Facebook

Đăng nhập vào Fanpage của bạn, vào khu vực đăng tin, kéo xuống dưới và chọn công cụ đăng. Công cụ đăng bạn có thể quản lý hết tất cả bài viết, chỉnh sửa hoặc xóa đều tùy ý. Thay vì chọn chia sẻ ngay thì bạn nhấn vào mũi tên và chọn từ khóa “ lên lịch”.

Lên lịch đăng cho facebook Marketing

Cách setup lịch quản lý nội dung

 • Thời điểm nào tiếp cận khách hàng tốt nhất

Không phải khách hàng lúc nào cũng dành thời gian để lướt Facebook đâu nhé! Có những người khá bận, họ chỉ sử dụng Facebook một vài thời điểm nhất định trong ngày. Vậy thời điểm nào tốt nhất để đăng tải những bài viết Facebook Marketing.

Tùy thuộc vào đối tượng mục tiêu và sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp để có thể chọn ra thời điểm đăng bài thích hợp.

Theo như nghiên cứu hành vi sử dụng mạng của người Việt Nam, khung giờ vàng để đăng bài trên Facebook là:

 • • Từ 7 giờ- 8 giờ sáng, mọi người dành thời gian để đọc tin tức, tìm hiểu thông tin trong ngày
 • • Từ 11h30-13 giờ, thời gian khách hàng nghỉ ngơi, giải trí, lướt Facebook.
 • • 19 giờ-20 giờ tối hằng ngày đây là thời gian mọi người ăn uống, nghỉ ngơi đọc tin tức nhiều.

Doanh nghiệp có thể tự kiểm chứng bằng cách đăng một bài viết lên Facebook và đánh giá xem khả năng tương tác như thế nào nhé!

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ marketing online trọn gói tốt nhất

3. Tạo danh sách khách hàng tiềm năng

Khách hàng ở đây là những người nhìn thấy bài đăng của doanh nghiệp trên Facebook. Họ sẽ chủ động để lại thông tin bằng cách Comment, điền vào Form hay để lại số điện thoại với mong muốn được doanh nghiệp tư vấn.

 • Làm thế nào để tạo ra khách hàng tiềm năng

Marketing Facebook là gì? Marketing facebook giúp:

 • • Marketing Facebook giúp xây dựng được khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp khi thực hiện.
 • • Tạo ra trang đích có ưu đãi về sản phẩm, dịch vụ
 • • Cần có sự kết hợp giữa Facebook, Website, Blogs mới có thể tìm thấy khách hàng tiềm năng nhiều hơn.
 • • Tạo ra nhiều đoạn Video quảng cáo hấp dẫn thúc đẩy khách mua hàng.
 • • Tạo ra một sự kiện mới trên Facebook thu hút người xem
 • • Tạo ra các buổi livestream chia sẻ kinh nghiệm về một lĩnh vực nào đó hoặc livestream bán hàng tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 • • Tạo ra các trò chơi mini game có thưởng kích thích lôi kéo khách hàng tham gia.

Một lưu ý rằng đừng cố chuyển đổi khách hàng tiềm năng cho một bài viết, mà doanh nghiệp phải khéo léo tạo ra nội dung mới lạ thu hút khách hàng và từng bước biến họ thành khách hàng thực sự của doanh nghiệp. Như vậy sẽ hiệu quả hơn rất nhiều đấy. 

 • Hệ thống chatbox có quan trọng không?

Khi thấy một bài đăng về một sản phẩm, dịch vụ nhiều khách hàng sẽ tỏ ra e ngại khi comment hoặc để lại số điện thoại. Như vậy thông tin sẽ bị lộ khiến cho kẻ xấu lợi dụng. Để tránh những điều đó, Chatbox chính là công cụ bảo mật thông tin người dùng tốt nhất. Nhờ có Chatbox mà chiến dịch Facebook Marketing diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn nhiều. Dễ dàng tương tác với khách hàng bằng văn bản, hình ảnh, video, giọng nói,..

Tính năng của Chatbox không ngừng được cải tiến và phát triển nhiều tính năng tương tự như Messenger. Chatbox cung cấp đầy đủ thông tin một cách nhanh chóng, làm cho quá trình mua sắm và hỗ trợ khách hàng tiện lợi hơn nhiều, hạn chế thời gian lướt Web để lại số điện thoại và chờ tư vấn. Vì vậy mỗi doanh nghiệp muốn mua sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh chóng thì nên tạo lập hệ thống Chatbox nhé!

Xem thêm: Dịch vụ marketing tổng thể

hệ thống chatbox trong facebook marketing

Chatbox trong Facebook Marketing

4. Theo dõi và đo lường kết quả 

Bạn đã tốn rất nhiều thời gian và công sức để xây dựng uy tín cho một Website. Vậy làm thế nào để bạn có thể đo lường được hiệu quả của nó. Doanh nghiệp không cần phải lo lắng về vấn đề này vì fb Marketing đã cung cấp cho bạn công cụ Page Insight để phân tích tổng thể trang và đi vào từng công cụ chi tiết.

 • Page Insight

Bạn nhấn vào” Thông tin chi tiết”, sau đó bạn sẽ xem được phần” tổng quan” trang. Đây thường là thông tin trong 7 ngày mà trang bạn đã hoạt động.

Nhìn vào tổng quan, bạn sẽ click vào từng tab để xem từng khía cạnh khác nhau của Page doanh nghiệp.

Lượt thích

Bạn có thể xem được lượt thích mỗi ngày và có thể tiến hàng so sánh giữa các ngày với nhau xem chiến dịch của mình có hiệu quả không.

Số người xem

Thể hiện số người đã nhìn thấy bài viết của bạn được gọi là lượt tiếp cận bài viết. Nếu một bài viết nhận được nhiều lượt like, comment, chia sẻ thì Facebook sẽ ưu tiên bài viết của bạn hiển thị trên News Feed của người dùng. Nếu có nhiều người ẩn bài viết, đánh dấu Spam thì nó sẽ rất ít hiển thị trong News Feed.

Số lượt xem trang

Giúp bạn tìm ra cách mọi người đi đến trang như thế nào? Và họ đi đâu khi đến nơi.

Bài viết

Có thể bài viết sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về những chỉ số trên. Số người tiếp cận, số người nhấp vào trang, số lượt like, Comment, chia sẻ,...Bạn sẽ xem được tất cả các tỉ lệ tương tác.

Đo lường kết quả qua Marketing fb Page Insight

 Theo dõi trang thông qua Insight Page

 • Đo lường hiệu quả

Facebook Marketing là gì? Facebook Marketing bao gồm các công việc như kiểm tra, đo lường kết quả hoạt động. Để chiến dịch hiệu quả bạn phải tiến hàng theo dõi và đo lường hàng ngày về lượt tiếp cận, tương tác,...để tìm ra được Insight của khách hàng một cách nhanh nhất. Những dạng Content nội dung, hình ảnh, video nào thu hút khách hàng để doanh nghiệp tiếp tục phát triển theo xu hướng đó. Đồng thời loại bỏ những bài viết, những chiến dịch ở Page không mang lại hiệu quả cao.

Vì vậy, đo lường hiệu quả hết sức quan trọng, giúp doanh nghiệp cải thiện được Fanpage của đơn vị ngày càng tốt hơn.

Tìm hiểu thêm: Chiến lược marketing tổng thể

DỊCH VỤ FACEBOOK MARKETING TỐT NHẤT

Hiện nay, để gia tăng hiệu quả kinh doanh, thúc đẩy ra đơn hàng, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ quảng cáo FB Marketing. Vậy cần có những lưu ý gì khi chọn dịch vụ fb Marketing.

1. Tiêu chí lựa chọn dịch vụ

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đổ rất nhiều tiền vào quảng cáo Facebook nhưng chỉ lèo tèo vài đơn hàng, muốn đẩy cao doanh thu nhưng lực bất tòng nhau, Marketing tốn nhiều chi phí nhưng mang lại hiệu quả không cao.

Tiêu chí thứ nhất khi sử dụng một dịch Facebook cần chọn đơn vị uy tín, chất lượng, tiết kiệm thời gian, tối ưu hiệu quả, hỗ trợ kịch bản Sale. Ngoài ra, còn có các công cụ đo lường hiệu quả chính xác.

Tiêu chí thứ hai là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình.

2. Ngân sách Facebook Marketing

Ngân sách cho Marketing fb tùy thuộc vào tài chính của doanh nghiệp. Nếu có nhiều thì doanh nghiệp có thể setup quảng cáo với chi phí cao. Nếu chi phí thấp thì Setup quảng cáo với chi phí thấp.

3. Dịch vụ facebook Mkt tốt nhất hiện nay

Để đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty quảng cáo. Một số công ty được khách hàng đánh giá cao như:

 • • Đầu tiên, công ty Quảng Cáo Siêu Tốc với kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực quảng cáo Facebook, tỷ lệ ra đơn hàng hiệu quả. Quảng cáo nhắm đến đúng đối tượng mục tiêu và cam kết thực hiện hết tất cả các KPI. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tình tận tâm. Quảng cáo Siêu Tốc là nơi đáng tin cậy cho bạn có thể lựa chọn.
 • • Thứ hai, công ty Emarker vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm để trở thành công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Quảng cáo hiệu quả, chất lượng và chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng.
 • • Thứ ba, Việt Ads là một công ty hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Việt Ads luôn đặt lợi ích của khách lên hàng đầu.

Để chọn được nhiều đơn vị cung cấp quảng cáo uy tín, chất lượng khách hàng nên dành thời gian để đọc các bài review hoặc tham khảo ý kiến người có kinh nghiệm để chọn ra công ty tốt nhất nhé!!

KẾT LUẬN

Facebook Marketing như một chiếc chìa khóa vàng giúp kết nối doanh nghiệp với khách hàng một cách hiệu quả, tối ưu hóa được lợi nhuận và giúp đơn vị phát triển bền vững trong tương lai. Nếu doanh nghiệp bỏ qua hình thức kinh doanh bằng fb Marketing là một sai lầm lớn đấy. Hy vọng, bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Hệ thống marketing online hiệu quả

2. Công cụ marketing online hiệu quả

3. Ứng dụng zalo marketing

4. Chiến lược youtube marketing

Đánh giá & nhận xét : Facebook marketing là gì? Các kênh marketing trên Facebook

5/5

2 đánh giá & nhận xét

5 

2 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao bài viết này?

Đánh giá ngay
Banner đăng ký trang chi tiết

Điền Đầy Đủ Thông Tin Của Bạn

Hotline: 0901 349 349
VỀ CEO & FOUNDER: VÕ TUẤN HẢI

VỀ CEO & FOUNDER: VÕ TUẤN HẢI

Chuyên gia marketing hơn 15 năm kinh nghiệm


 • PHÓ THỦ TƯỚNG & Đoàn Đại Biểu Cấp Cao Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 2014
 • Sáng lập Quangcaosieutoc.Com - Top 1 Agency Digital Marketing Cho Doanh Nghiệp SME Tại Việt Nam
 • CEO & Founder DMV INTERNATIONAL Co.LTD
 • Sáng Lập Websieutoc.Vn - Thiết kế web chuẩn Ma Trận Bao Vây
 • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy - Học Viện Đào Tạo Marketing Online Trền Nền Giải Pháp Ma Trận Bao Vây
 • Sáng Lập Giải Pháp "Ma Trận Marketing Bao Vây" - Giải Pháp Marketing Tổng Lực
 • Giảng Viên Cao Cấp Tại Các Học Viện Digital Marketing Hàng Đầu VN
 • Nhiều Lần Xuất Hiện Trên VTV3, THVL1, THVL2, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam,..
Xem thêm về Võ Tuấn Hải

0987 087 034
Zalo: 0987087034