Dịch vụ marketing online trọn gói | HIỆU QUẢ 2024

Ngày đăng: / Ngày cập nhật: - Lượt xem : 0
 • Xác Định Chân Dung Khách Hàng
  Chân dung khách hàng là yếu tố trọng yếu để bạn đưa ra hướng tiếp cận với họ. Bạn được tư vấn lựa chọn hình thức marketing online chi tiết.
 • Hoạch Định Chiến Lược Marketing Online
  Khi thực hiện kế hoạch sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh. Cần hiểu đối thủ để có thể hoạch định chiến lược cạnh tranh giúp khách hàng nhận diện tốt.
 • Tiết Kiệm Chi Phí Tối Đa Doanh Thu
  Khoanh vùng khách hàng mục tiêu tại Việt Nam, tập trung ngân sách để khai thác tránh lãng phí, tiết kiệm ngân sách.
 • Xác Định Kế Hoạch Marketing Online
  Ở mỗi thời điểm trong chiến dịch, cần xác định việc cần làm tiếp theo. Bạn được định hướng và trao đổi kế hoạch cách chi tiết.
 • Tiết Kiệm Thời Gian Hiệu Quả
  Doanh nghiệp sẽ nhận được báo cáo và đánh giá chiến lược, đánh giá tình hình doanh nghiệp từ Chuyên Gia Marketing.
Dịch vụ marketing online cho doanh nghiệp sẽ hoạch định và thực hiện chiến lược marketing phù hợp nhất cho danh nghiệp. Thực hiện marketing online theo từng giai đoạn phát triển doanh nghiệp.
Dịch vụ marketing online trọn gói | HIỆU QUẢ 2024

CUNG CẤP DỊCH VỤ MARKETING TRỌN GÓI

Dịch vụ Marketing thuê ngoài tốt nhất cho doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp sẽ cần cho mình một kế hoạch marketing online phù hợp. Bởi vì các doanh nghiệp sẽ thường có sự khác nhau về: Mô hình công ty - Quy mô doanh nghiệp - Loại hình sản phẩm / dịch vụ - Nhu cầu khách hàng - Định hướng phát triển và nhiều yếu tố khác.

Ví dụ:

 • • Những doanh nghiệp vừa và nhỏ thường tập trung ngân sách vào những kênh marketing có tính chuyển đổi tức thời, tiếp cận khách hàng đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả như: Chạy quảng cáo Facebook, Google hoặc SEO website.

 • • Những doanh nghiệp lớn thường marketing đa kênh, kết hợp với nhau thành hệ sinh thái marketing tổng thể. Ngoài những kênh marketing phổ biến có thể có thêm các kênh như: Email marketing, truyền thông báo chí, truyền hình…

MARKETING ONLINE LÀ GÌ?

Marketing online là tất cả hoạt động marketing đã và đang diễn ra trên internet. Marketing online không đơn thuần là diễn ra trên website, mà cùng với đó là nhiều kênh kỹ thuật số phổ biến như:

 • • Công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc,...).

 • • Email Marketing.

 • • Mobile apps.

 • • Social media (Facebook, Instagram, Zalo, Tiktok, Youtube,...).

Cũng có thể khẳng định đây là hình thức marketing QUYỀN NĂNG nhất trong tiếp thị nhờ vào việc nó tạo ra sức hút đồng thời tạo ra sợi dây kết nối bền chặt giữa khách hàng và doanh nghiệp.

MARKETING ONLINE LÀ GÌ?

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ MARKETING ONLINE?

Những trường hợp mà doanh nghiệp bạn cần đến dịch vụ marketing online quảng cáo trọn gói:

• Hỗ trợ đưa ra định hướng phát triển.

• Mục tiêu tăng trưởng doanh số, doanh thu bán hàng bền vững.

• Mong muốn hiểu rõ, nghiên cứu sâu về tâm lý khách hàng.

• Hướng đến hiệu quả cao nhất đối với việc digital marketing.

• Đích đến là những kế hoạch marketing online đem lại hiệu quả cao, tối ưu chi phí.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ MARKETING ONLINE?

CHUYÊN GIA MARKETING - DỊCH VỤ MARKETING UY TÍN HÀNG ĐẦU

Là một trong những đơn vị Agency uy tín và hiệu quả tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại, cùng tìm hiểu chi tiết:

1. Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải

Đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing online uy tín tại Việt Nam được sáng lập và điều hành bởi anh Võ Tuấn Hải, với hơn 14 năm kinh nghiệm Digital Marketing.

Các dịch vụ Marketing online của chúng tôi đều được lên chiến lược và định hướng bởi chuyên gia marketing thực chiến trong ngành. Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa ngân sách và đạt được hiệu quả lớn nhất trong chiến dịch marketing.

2. Công ty dịch vụ marketing trọn gói

Chuyengiamarketing dưới sự lãnh đạo của CEO & Founder Võ Tuấn Hải, với định hướng, tư duy marketing đỉnh cao. Thực hiện hàng nghìn dự án cho các doanh nghiệp Việt Nam, tạo nên Agency chuyên cung cấp các dịch vụ như:

 • • Giải pháp marketing.

 • • Dịch vụ marketing trọn gói.

 • • Marketing tổng thể,...

Tất cả đều được đảm bảo HIỆU QUẢ & UY TÍN, được đánh giá cao bởi các đối tác.

Xem thêm: Dịch vụ marketing thuê ngoài

CHUYÊN GIA MARKETING - DỊCH VỤ MARKETING UY TÍN HÀNG ĐẦU

CUNG CẤP DỊCH VỤ MARKETING TRỌN GÓI

QUY TRÌNH DỊCH VỤ MARKETING ONLINE

1. Tư Vấn & Báo Giá

1. Tư Vấn & Báo Giá

Khách hàng cần cung cấp thông tin doanh nghiệp-sản phẩm-dịch vụ để chúng tôi nghiên cứu thị trường-khách hàng mục tiêu và đưa ra gói marketing online phù hợp. Sau đó đưa ra bảng giá từng loại hình và mục tiêu khác nhau.

2. Hợp Đồng & Thanh Toán

2. Hợp Đồng & Thanh Toán

Hai bên tiến hành thỏa thuận các phương thức quảng cáo, quá trình thực hiện chiến dịch marketing, ký kết hợp đồng quảng cáo và thanh toán. Hóa đơn tài chính sẽ được xuất khi hợp đồng đã thanh toán hoàn tất.

3. Triển khai các nền tảng

3. Triển khai các nền tảng

Đội ngũ Chuyengiamarketing sẽ hỗ trợ quý đối tác xây dựng các nền tảng quảng cáo cho doanh nghiệp cách chuyên nghiệp như: Tạo Fanpage, tạo kênh Youtube, Tiktok, thiết kế Website,...

4. Setup Quảng Cáo trên các nền tảng

4. Setup Quảng Cáo trên các nền tảng

Chúng tôi tiến hành họp với quý đối tác để đưa ra việc lựa chọn target đối tượng phù hợp và tiến hành setup chiến dịch quảng cáo trên từng kênh mà đối tác lựa chọn như đã thống nhất.

 

5. Đo Lường & Báo Cáo

5. Đo Lường & Báo Cáo

Agency và đối tác sẽ tiến hành theo dõi hiệu quả quảng cáo. Đối tác đánh giá qua đơn hàng, chúng tôi đánh giá qua số liệu trên các ứng dụng quảng cáo, sẽ có các báo cáo định kỳ gửi về bên đối tác.

6. Tối ưu chiến lược sau

6. Tối ưu chiến lược sau

Sau khi đã có đánh giá và báo cáo chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu và đưa ra kế hoạch phù hợp hơn trong tương lai. Giúp quý đối tác có những chiến lược marketing online gia tăng doanh số hiệu quả.

 

VỀ CEO & FOUNDER: VÕ TUẤN HẢI

VỀ CEO & FOUNDER: VÕ TUẤN HẢI

Hơn 15 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing


 • PHÓ THỦ TƯỚNG & Đoàn Đại Biểu Cấp Cao Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 2014
 • Professional Coach - Tổ chức huấn luyện quốc tế ICF
 • Sáng lập Quangcaosieutoc.Com - Top 1 Agency Digital Marketing Cho Doanh Nghiệp SME Tại Việt Nam
 • CEO & Founder DMV INTERNATIONAL Co.LTD
 • Sáng Lập Websieutoc.Vn - Thiết kế web chuẩn Ma Trận Bao Vây
 • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy - Học Viện Đào Tạo Marketing Online Trên Nền Giải Pháp Ma Trận Bao Vây
 • Sáng Lập Giải Pháp "Ma Trận Marketing Bao Vây" - Giải Pháp Marketing Tổng Lực
 • Giảng Viên Cao Cấp Tại Các Học Viện Digital Marketing Hàng Đầu VN
 • Nhiều Lần Xuất Hiện Trên VTV3, THVL1, THVL2, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam,..
Xem thêm về Võ Tuấn Hải

DỊCH VỤ MARKETING THUÊ NGOÀI CỦA CHÚNG TÔI

Chuyengiamarketing cho ra những dịch vụ marketing online tổng thể chuyên nghiệp, cần thiết và phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay, đem lại hiệu quả marketing thành công cao, gia tăng lượng khách hàng:

1. Quảng cáo online

Bao gồm các dịch vụ chạy quảng cáo tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng trên các kênh mạng xã hội và công cụ tìm kiếm trực tuyến như: Facebook ads, Google Adwords, Zalo, Youtube, Tiktok, Cốc Cốc, SMS marketing, Email marketing, Video marketing... Chúng tôi tạo mọi điều kiện tư vấn và đưa ra lựa chọn các gói phù hợp nhất giúp bạn có kết quả cao.

2. Xây dựng website

Website là cửa hàng trên Internet của bạn. Nếu bạn có một cửa hàng đẹp, chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng thì họ sẽ truy cập và ở lại lâu hơn để lựa chọn sản phẩm. Website cũng thế, việc đầu tư phát triển thiết kế website tốt là bước đầu để thúc đẩy bán hàng online, còn là công cụ để phát triển các quảng cáo thúc đẩy mua hàng khác như SEM, SEO,...

3. Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO tổng thể, Tối ưu hóa website chuẩn SEO, xây dựng liên kết backlink tích hợp viết bài chuẩn SEO giúp website nằm ở vị trí cao trên công cụ tìm kiếm, cụ thể nhất là Google. Khi nằm ở vị trí cao hơn, bạn dễ dàng tiếp cận đối tượng mục tiêu, giúp bán hàng hiệu quả, ngoài ra mang lại cho doanh nghiệp bạn hình ảnh uy tín hơn trong mắt khách hàng.

4. Cập nhật web

Cập nhập web là công việc thường ngày và diễn ra xuyên suốt, đây là việc làm giúp đảm bảo website hoạt động tốt, cập nhật nội dung thay đổi, kiến thức thường xuyên giúp đưa thông tin đến khách hàng liên tục, góp phần vào việc tối ưu chuẩn SEO cho website và đưa trang web lên top Google.

5. Chăm sóc fanpage

Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để bạn có được những quảng cáo tốt nhất và gia tăng doanh số hiệu quả. Tạo Fanpage và chăm sóc fanpage, viết bài content marketing, tin tức để gia tăng độ uy tín thương hiệu, gây chú ý với khách hàng thông qua những bài viết, hình ảnh và video do đội ngũ Chuyengiamarketing sáng tạo

6. Tư vấn chiến lược tiếp thị

Đồng hành cùng Chuyengiamarketing Võ Tuấn Hải với hơn 15 năm thực chiến lĩnh vực tiếp thị công nghệ, đưa ra giải pháp chiến lược giúp hơn 1000 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả. Quan trọng nhất là bạn sẽ có thêm các kiến thức về quảng cáo, được phân tích, đưa ra phương pháp phù hợp nhất, chính xác nhất để thúc đẩy gia tăng doanh số, xây dựng thương hiệu, cải thiện trải nghiệm người dùng. Ngoài ra đội ngũ nhân viên Marketing với khả năng thích ứng linh hoạt, xử lý nhạy bén, chuyên môn cao của chúng tôi sẽ trực tiếp theo sát và đồng hành để đảm bảo các công việc tiếp thị liên quan diễn ra thành công, tạo sự tin tưởng tuyệt đối.

Đăng Ký Tư Vấn
logo footer

Hình Ảnh Đào Tạo - Tư Vấn - Huấn Luyện

Học viên Quảng Cáo Siêu Tốc
1500 +
Học viên
Khách hàng Quảng Cáo Siêu Tốc
1000 +
Khách hàng
Khách hàng hài lòng về Quảng Cáo Siêu Tốc
98 %
Hài lòng

Khách hàng tiêu biểu

Đồng Giao
Petrolimex
KIA THACO
Trường Cao Đẳng CNTT HCM
Hòa phát
riav
jcb
Mastercard
Tiền mặt
Chuyển khoản
Câu hỏi thường gặp

Các dịch vụ quảng cáo chỉ đóng vai trò đưa sản phẩm dịch vụ tiếp cận khách hàng mục tiêu, nếu khách hàng có nhu cầu họ sẽ để lại thông tin liên hệ hoặc nhắn tin cho bạn. Còn việc bạn bán được hàng hay không còn phụ thuộc vào quá trình tư vấn, chăm sóc khách hàng, chế độ hậu mãi và chất lượng dịch vụ bạn ra sao. Đó là lý do các dịch vụ marketing online không thể cam kết doanh số.

Ngân sách để có thể quảng cáo online trên các nền tảng tùy thuộc vào sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, chúng tôi yêu cầu ngân sách tối thiểu là 6.000.000 VNĐ cho chiến dịch kéo dài tối đa một tháng.

Với kinh nghiệm 14 năm marketing thực chiến, quản lý ngân sách quảng cáo hàng tỷ đồng, chúng tôi biết được đâu là dịch vụ phù hợp với sản phẩm dịch vụ, triển khai khi nào là hợp lý để thu hút khách hàng. Nếu bạn tự triển khai các chiến dịch khi chưa có kinh nghiệm, có thể bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, đặc biệt là chi phí cho quảng cáo không hề nhỏ.

Marketing dịch vụ là việc nghiên cứu và phát hiện nhu cầu khách hàng thông qua hàng hóa dịch vụ một cách tốt nhất.

0987 087 034
Zalo: 0987087034