Quảng cáo theo kiểu list sản phẩm trên facebook (Multi – Product)

By Võ Tuấn Hải - Lượt xem : 12504
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Với nhu cầu muốn quảng cáo Facebook cho sản phẩm, dịch vụ của mình nhiều hơn mà không phải chia ra nhiều chiến dịch. Quảng cáo Multi – Product của Facebook đã ra đời, đáp ứng khả năng hiển thị nhiều sản phẩm quảng bá cùng một lúc, trên cùng một mẫu hiển thị quảng cáo.

Lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp:

1. Phòng marketing thuê ngoài

2. Tư vấn chiến lược marketing

3. Business Coach

4. Tư vấn lập kế hoạch marketing

Với quảng cáo Multi – Product của Facebook bạn hoàn toàn có thể tạo giao diện ở giữa trang quảng bá bằng Power Editor của Facebook một cách dễ dàng. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu tới bạn loại hình tiếp thị sản phẩm hữu ích này, như một lựa chọn nữa cho bạn trong chiến lược quảng cáo Facebook.

Quảng cáo Multi- Product Facebook là gì?

Quảng cáo Multi – Product Facebook trong cùng một mẫu hiển thị gọi là Multi – Product Facebook Ads. Đây là hình thức quảng cáo Facebook mới nhất và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng xã hội Facebook. Trước kia, với mỗi sản phẩm bạn phải tạo một mẫu quảng bá khác nhau, chia ngân sách ra làm tiêu tốn thời gian và lãng phí ngân sách rất nhiều. Với quảng cáo Multi – Product Facebook bạn chỉ cần đưa nó vào một mẫu quảng cáo duy nhất, tạo ra sự lựa chọn cho khách hàng, khiến họ thấy thích thú hơn với mẫu quảng bá của bạn.

Dịch vụ tham khảo:

1. Chuyên gia Marketing Online

2. Marketing Inhouse

 Quảng cáo Facebook Multi - Prodcut - Hình minh hoạ 

Quảng cáo Facebook Multi - Prodcut - Hình minh hoạ

Với lĩnh vực kinh doanh nhiều loại sản phẩm khác nhau thì mẫu quảng cáo Multi – Product Facebook là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với dạng hiển thị quảng cáo này, bạn được phép đưa tối đa 5 sản phẩm tương ứng với 5 hình ảnh cho mẫu quảng bá của bạn. Quảng cáo đa sản phẩm này đều hiển thị được trên tất cả các thiết bị, kể cả thiết bị di động như Smartphone hay máy tính bảng. Quảng cáo Facebook cho phép hiển thị trên trang News Feed của người dùng, với định dạng chạy slide quảng cáo. Với mỗi sản phẩm, bạn đều có dòng tiêu đề, mô tả nổi bật để kích thích khách hàng xem và click vào.

Xem thêm:

1. Dịch vụ marketing online uy tín

2. Marketing trọn gói giá rẻ

Mục tiêu sử dụng quảng cáo Multi – Product Facebook

Mục tiêu cho sử dụng quảng cáo Multi – Product Facebook có hai mục tiêu chính là tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và đồng thời để quảng cáo Remarketing trên Facebook cho những khách hàng của bạn. Với các quảng cáo facebook sản phẩm có Remarketing sẽ mang lại cơ hội với những khách hàng đã ghé thăm bạn nhưng chưa có sự lựa chọn cho mình. Với quảng cáo hiển thị đa sản phẩm của Facebook, những khách hàng ghé thăm website sẽ được tác động và đưa ra thêm lựa chọn cho họ, từ đó khách hàng quay lại mua hàng. Bạn đã tăng được doanh thu từ Facebook cho bạn. Hiện nay, có nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã và đang sử dụng hình thức này với nhiều mục đích khác nhau như:

 • Quảng cáo sản phẩm là các món ăn nhanh hoặc ăn vặt
 • Quảng cáo sản phẩm thời trang – mỹ phẩm
 • Quảng cáo các chương trình học tại các trường học hoặc trung tâm anh ngữ, kỹ năng mềm,…
 • Quảng cáo mặt hàng công nghệ, linh kiện điện tử

Đây là những mặt hàng có sức mua cũng như quan tâm nhiều nhất từ cộng đồng mạng xã hội Facebook. Bạn nếu đang có kinh doanh trên Facebook thì nên cân nhắc lựa chọn tối ưu này, vừa mang tới khách hàng cũ và đồng thời lôi kéo được khách hàng mới nhiều hơn, tạo lợi nhuận từ những khách hàng gần như không quan tâm tới Fanpage hoặc website của bạn.

Tạo quảng cáo Multi – Product Facebook cần lưu ý

Khi khởi tạo dạng quảng cáo Multi – Product Facebook cần chú ý nhiều trong việc thiết kế hình ảnh cũng như chú trọng nội dung quảng cáo Facebook. Facebook khi đưa ra bất kì dịch vụ quảng bá nào cũng đều hỗ trợ các kích thước chuẩn giúp hình ảnh rõ ràng, sắc nét và không gây mất thiện cảm với người xem.

Các quy tắc cần nhớ khi tạo Multi - Product Ads

Các quy tắc cần nhớ khi tạo Multi - Product Ads

Tạo quảng cáo Multi - Product với ý nghĩa về các vị trí cần nhớ

Tạo quảng cáo Multi - Product với ý nghĩa về các vị trí cần nhớ

+ Quy định kích thước chuẩn : 600×600 Px

+ Tỉ lệ ảnh của 5 hình ảnh với nhau: 1:1

+ Tiêu đề mẫu quảng cáo: hiển thị tối đa 90 kí tự.

+ Tiêu đề cho ảnh: hiển thị tối đa 25 ký tự

+ Mô tả hình ảnh: Tối đa 30 ký tự

+ Trong hình ảnh không hiển thị văn bản quá 20% không gian hình ảnh ( đây là quy định chung cho mọi loại quảng cáo Facebook có hình ảnh).

Bạn nên sử dụng trực tiếp hình ảnh sản phẩm có từ cửa hàng, doanh nghiệp của bạn chứ không nên tải từ trên mạng Internet về. Các hình ảnh trực tiếp sẽ giúp tạo sự thu hút và hấp dẫn khách hàng hơn, và vấn đề rất quan trọng là những hình ảnh bạn lấy từ trên mạng xuống có thể có bản quyền hình ảnh. Bạn sẽ vi phạm các chính sách của Facebook khi đăng những tấm hình như vậy lên.

Các hình ảnh trong cùng một mẫu quảng bá nên có sự liên quan tới nhau. Bạn hãy sáng tạo và thử nghiệm những hình ảnh mới và nội dung mới để kiểm tra về tính tương tác cũng như thu hút khách hàng một cách tốt nhất.

Hình thức quảng cáo Multi – Product Facebook là hình thức quảng cáo Facebook còn mới mẻ tại Việt Nam. Nếu bạn tận dụng tốt dịch vụ quảng cáo Multi – Product Facebook này, bạn sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn cho kinh doanh của mình, đồng thời phát huy được hết những thế mạnh của doanh nghiệp trong từng sản phẩm. Bạn sẽ xây dựng được một hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ và ấn tượng trong mắt các khách hàng của mình.

Xem thêm:

1. Sử dụng twitter

2. Plugin download wordpress

Đánh giá & nhận xét : Quảng cáo theo kiểu list sản phẩm trên facebook (Multi – Product)

5/5

1 đánh giá & nhận xét

5 

1 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao bài viết này?

Đánh giá ngay
Banner đăng ký trang chi tiết

Điền Đầy Đủ Thông Tin Của Bạn

Hotline: 0901 349 349
VỀ CEO & FOUNDER: VÕ TUẤN HẢI

VỀ CEO & FOUNDER: VÕ TUẤN HẢI

Chuyên gia marketing hơn 15 năm kinh nghiệm


 • PHÓ THỦ TƯỚNG & Đoàn Đại Biểu Cấp Cao Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 2014
 • Sáng lập Quangcaosieutoc.Com - Top 1 Agency Digital Marketing Cho Doanh Nghiệp SME Tại Việt Nam
 • CEO & Founder DMV INTERNATIONAL Co.LTD
 • Sáng Lập Websieutoc.Vn - Thiết kế web chuẩn Ma Trận Bao Vây
 • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy - Học Viện Đào Tạo Marketing Online Trền Nền Giải Pháp Ma Trận Bao Vây
 • Sáng Lập Giải Pháp "Ma Trận Marketing Bao Vây" - Giải Pháp Marketing Tổng Lực
 • Giảng Viên Cao Cấp Tại Các Học Viện Digital Marketing Hàng Đầu VN
 • Nhiều Lần Xuất Hiện Trên VTV3, THVL1, THVL2, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam,..
Xem thêm về Võ Tuấn Hải

0987 087 034
Zalo: 0987087034