Social Media Marketing Là Gì? Xây Dựng Chiến Lược Tiếp Thị Mạng Xã Hội

By Võ Tuấn Hải - Lượt xem : 14714
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Social Media Marketing là gì?” Social Media đang là từ khóa liên quan đến Marketing có lượt tìm kiếm cao nhất hiện nay. Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, các doanh nghiệp đã nhạy bén và quyết định đầu tư mạnh vào Social Media trong hiện tại và tương lai. Hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp những kiến thức cần biết về Social Media Marketing mới nhất 2022 cho bạn tham khảo nhé!

social media là gì

Tổng quan về Social Media Marketing.

Dịch vụ tham khảo:

1. Dịch vụ tư vấn marketing chuyên nghiệp

2. Chuyên gia marketing online

3. Dịch vụ Business coaching là gì?

4. Phòng marketing thuê ngoài tốt nhất

SOCIAL MEDIA MARKETING LÀ GÌ?

Social Media Marketing là gì? Social Media Marketing là hoạt động tiếp thị trực tuyến thông qua mạng xã hội tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng. Khách hàng có thể tìm thấy doanh nghiệp thông qua các kênh Social. Bên cạnh đó, Social Media có sự tương tác, trao đổi hai chiều giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Một số kênh Social Media Marketing phổ biến hiện nay như: Facebook, Youtube, Instagram, Pinterest,...

Xem thêm: Dịch vụ Marketing inhouse

LỢI ÍCH CỦA SOCIAL MEDIA MARKETING

Social Media Marketing ngày càng đóng vai trò quan trọng hiện nay. Có hơn 90% doanh nghiệp Việt Nam tập trung nguồn lực vào chiến dịch Social. Tại sao cá nhân cũng như doanh nghiệp triển khai Social nhiều đến như vậy? Social Media Marketing mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Theo như các chuyên gia, Social Media mang lại những lợi ích tuyệt vời như sau:

 • Tiếp cận và cung cấp thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng

Thông tin sản phẩm và dịch được chia sẻ và lan truyền một cách nhanh chóng trên mạng xã hội, khả năng để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng thông qua Social Media Marketing cực nhanh.

 • Social Media Marketing giúp xây dựng thương hiệu

Doanh nghiệp xây dựng thông điệp, nội dung và lan truyền chia sẽ chúng trên mạng xã hội thường xuyên. Như vậy, doanh nghiệp sẽ dễ dàng làm cho khách hàng nhớ đến thương hiệu mình. Dần dần hình ảnh thương hiệu sẽ được khắc sau trong tâm trí khách hàng.

 • Social Media Marketing giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Social Media Marketing giúp doanh nghiệp kết nối khách hàng bất cứ nơi đâu trên thế giới, không phân biệt thời gian, không gian địa lý. Chỉ cần có kết nối Internet và một Smartphone, Ipad hoặc một chiếc laptop thì doanh nghiệp có thể kết nối được tất cả khách hàng trên thế giới.

social media giúp tiếp cận khách hàng

Social Marketing giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng

 • Social Media Marketing giúp tăng lượng truy cập về Website

Hiện nay, doanh nghiệp kinh doanh nào cũng cần có một Website cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ tổng hợp cho khách hàng tham khảo. Social Marketing là trợ thủ đắc lực kéo lượng lớn traffic uy tín chất lượng về Web bạn. Lượng người truy cập này chính là khách hàng tiềm năng doanh nghiệp. Đồng thời tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng, tăng tỷ lệ ra đơn hàng doanh nghiệp.

 • Social Media Marketing thúc đẩy bán hàng

Mạng xã hội là kênh bán hàng tiềm năng doanh nghiệp khi kinh doanh buôn bán Online. Thông qua việc chia sẻ nội dung, hình ảnh, video mới lạ, hấp dẫn tạo hướng thú cho người xem và dần dần biến họ thành khách hàng. Khi chiến lược Social Marketing được thực hiện tốt, chắc chắn bạn sẽ thấy doanh số tăng lên một cách vượt bậc.

 • Social Media Marketing chăm sóc khách hàng

Như đã nói trước đó, Social Media Marketing là hình thức trao đổi hai chiều nên đây là điểm thuận lợi cho doanh nghiệp thực hiện chăm sóc, nuôi dưỡng khách hàng một cách tốt nhất. Đảm bảo thời gian tương tác, giải đáp thắc mắc khách hàng một cách nhanh chóng, mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

social media giúp chăm sóc khách hàng

Social Media giúp chăm sóc khách hàng

 • Social Media Marketing giúp tối ưu hóa lợi nhuận, tiết kiệm chi phí

Social Network Marketing là một hình thức kinh doanh Online vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại hiệu quả cao. Chẳng hạn một cá nhân mới kinh doanh,  ngân sách nhỏ, có thể chọn hình thức kinh doanh Online sản phẩm dịch vụ để tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng cũng như thuê nhân viên. Chắc hẳn bạn đã thấy được nhiều doanh nghiệp lớn kết hợp cả hình thức Offline và Online. Nhiều doanh nghiệp đạt được hiệu quả gấp 2, gấp 3 so với kinh doanh Offline thông thường. Ai kinh doanh mà chẳng muốn doanh thu cao như vậy phải không nào? Social Marketing chính là trợ thủ đắc lực để doanh nghiệp thực hiện được điều đó. Đảm bảo hiệu quả, tối ưu hóa lợi nhuận và tiết kiệm được chi phí.

 • Social Media Marketing giúp xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Ngoài ra, truyền thông mạng xã hội giúp truyền tải thông điệp, gầy dựng nền văn hóa tốt đẹp thu hút được nhiều nhân tài về doanh nghiệp.

Dịch vụ tham khảo:

1. Dịch vụ marketing online hiệu quả

2. Tư vấn kế hoạch marketing

3. Marketing online tổng thể hiệu quả

NHỮNG LOẠI HÌNH PHỔ BIẾN CỦA SOCIAL MEDIA MARKETING

Mạng xã hội thu hút được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Dưới đây là top 4 loại hình Social Media Marketing được sử dụng phổ biến:

1. Network

Phải kể đến loại hình Social Media được doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất bởi tốc độ lan truyền thông tin. Social Media Marketing Network được đánh giá dựa trên khả năng kết nối và chia sẻ rộng rãi đến cộng đồng.

Ví dụ: Facebook, Twitter, LinkedIn

  • Facebook

Theo như thống kê, hiện nay Việt Nam có hơn ¾ dân số sử dụng mạng Facebook. Theo như một nghiên cứu mới nhất, giới trẻ Việt Nam dành trung bình 4 tiếng mỗi ngày để lướt Facebook. Nên đây là một điều vô cùng thuận lợi để doanh nghiệp cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ đến cho họ.

Số doanh nghiệp coi Facebook là kênh Marketing quan trọng đã tăng hơn 90% trong những năm gần đây.

  • Twitter

Twitter là một trong những xã hội giúp chia sẻ thông tin, hình ảnh, video tiếp cận được tất cả khách hàng trên thế giới. Twitter có độ tương tác khá cao, đây là một trong những phương tiện truyền thông khá hot. Twitter có hơn 300 triệu người sử dụng Twitter hàng tháng, đây là một kênh mạng xã hội đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp kinh doanh nay. Twitter giúp xây dựng thương hiệu, tương tác khách hàng và theo dõi đối thủ cạnh tranh.

2. News

Social News được đánh giá dựa trên lượt tin bài đọc, lượt like, vote hoặc Comment, lượt view, tiếp cận,...

Ví dụ: Digg, Sphinn, Newsvine

3. Sharing

Social Marketing Sharing đánh giá dựa trên lượt xem, lượt chia sẻ, và mức độ lan truyền thông tin như thế nào.

Ví dụ: Instagram,YouTube, TikTok

  • Instagram

Theo như thống kê có hơn 500 triệu người sử dựng Instagram hằng ngày, nó được xem như là một kênh bán hàng tiềm năng được doanh nghiệp tìm đến và sử dụng.

Người dùng sẽ dành trung bình gần gần 30 phút mỗi ngày để lướt Instagram.

Một điểm nổi bật Instagram chính là hình ảnh đẹp, sắc nét,...dễ dàng thu hút khách hàng chú ý đến sản phẩm.

 Instagram thích hợp để kinh doanh loại hàng hóa, dịch vụ như: quần áo, đồ ăn, thức uống,...

  • Tiktok

Tik Tok là mạng xã hội đang làm mưa làm gió tại thị trường hiện nay. Tik Tok đang được doanh nghiệp tập trung nguồn lực để phát triển, tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Đây là nền tảng xã hội thu hút được rất nhiều dưới trẻ tham gia. Tik Tok chủ yếu tập trung vào Video có thời lượng phát sóng ngắn, video hình ảnh thương hiệu mới lạ, độc đáo, hấp dẫn thu hút được lượng người xem lớn.

  • Youtube

Youtube cũng thế, đang là xu hướng phát triển mạnh hiện nay đang được rất nhiều giới trẻ yêu thích. Youtube có kết hợp cả hình ảnh và Video tạo nên nét độc đáo cho sản phẩm, thu hút khách hàng tiềm năng.

social network marketing

Social Media kênh truyền thông Youtube

4. Bookmarking

Được đánh giá dựa trên mức độ save, bookmark nội dung. Đây là một trong những Social Network Marketing giúp đánh giá được độ nhận diện thương hiệu của khách hàng đối với doanh nghiệp. Nếu tỷ lệ Save, Bookmark càng cao thì thông tin về sản phẩm, dịch vụ được khách hàng yêu thích càng nhiều.

Ví dụ: Pinterest, Flipboard

Pinterest đang ngày càng phát triển mạnh các công cụ tìm kiếm, cũng là nơi lưu trữ lớn thông tin hình ảnh một cách tuyệt vời.

Đây là một kênh bán hàng tiềm năng được các doanh nghiệp tập trung khai thác mạnh hiện nay cùng những ưu điểm vượt trội. Màu sắc, hình ảnh, giao diện trên Pinterest vô cùng thu hút, bắt mắt người xem. Doanh nghiệp có thể tăng doanh số gấp 2 lần nếu triển khai tốt Pinterest cho họa động bán hàng Online.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Làm seo là làm gì ?

2. Kênh website marketing là gì ?

3. Chiến lược marketing pr

4. Tìm hiểu koc là gì ?

5. Chiến lược inbound marketing là gì ?

bookmaking

Social Media Marketing Book Marketing Pinterest

HƯỚNG DẪN TẠO CHIẾN DỊCH SOCIAL MEDIA HIỆU QUẢ

Để tạo ra một chiến dịch Social Media and Marketing hiệu quả, doanh nghiệp cần đầu tư nguồn lực để phân tích 4 yếu tố sau đây:

1. Đặt mục tiêu Social Media để giải quyết thách thức lớn

Doanh nghiệp cần xác định chiến dịch dài hạn, ngắn hạn, trung hạn để đặt mục tiêu Social Media một cách chính xác hơn. Một trong các mục tiêu chiến lược Social Media là:

  • Tăng nhận thức về thương hiệu

Để xây dựng được hình ảnh thương hiệu vững mạnh trong mắt khách hàng thì doanh nghiệp nên tránh đăng những bài quảng cáo về thương hiệu, thay vào đó là truyền tải những thông tin, thông điệp có giá trị hữu ích liên quan đến thương hiệu mình.

  • Đạt doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp cao hơn

Mục đích kinh doanh nào cũng muốn cải thiện doanh thu, nâng cao lợi nhuận cho đơn vị. Bằng việc đăng nhiều thông tin  sản phẩm, dịch vụ và kèm thêm các bài quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ đó. Tăng doanh thu bằng cách tạo lập từ khóa, cụm từ và hashtag một cách dễ dàng. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận doanh nghiệp bạn.

social media tăng doanh thu

Social Marketing giúp thúc đẩy doanh số bán hàng cao hơn

  • Thúc đẩy doanh số bán hàng của doanh nghiệp

Rất nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm một chiến lược Social Media Marketing giúp tăng hiệu quả bán hàng. Bằng cách đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá vào dịp lễ, tết, cuối năm,... Mục đích những chiến dịch này là thúc đẩy hoạt động bán hàng doanh nghiệp, gia tăng doanh số hiệu quả.

  • Cải thiện ROI cho doanh nghiệp

Dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu các chiến dịch Social Media đồng thời tìm cách giảm được chi phí lao động, quảng cáo. Cuối cùng là siết chặt được chi tiêu doanh nghiệp một cách hiệu quả.

social media tăng roi

Social Marketing cải thiện ROI cho doanh nghiệp

 • Tạo một fanbase trung thành từ khách hàng

Mỗi chiến dịch Social tạo niềm tin uy tín chất lượng cho khách hàng đều mang một màu sắc khác nhau. Bằng cách tạo điều kiện cho khách hàng có thể tạo nội dung Content theo suy nghĩ, ý tưởng của họ. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp có thể khai thác nhiều ý tưởng mới lạ từ khách hàng đẫy.

 • Làm tốt hơn đối thủ cùng ngành

Đối thủ đang làm gì? Điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ. Những chiến lược mà họ sử dụng để thúc đẩy chiến lược bán hàng. Học hỏi điểm mạnh từ đối thủ và biến những điểm yếu của đối thủ thành điểm mạnh của doanh nghiệp.

2. Nghiên cứu đối tượng trong chiến dịch Social Media

Để thực hiện tốt một chiến dịch Social Marketing bạn phải nghiên cứu đối tượng. Đối tượng ở đây chính là khách hàng. Doanh nghiệp cần phác họa được chân dung khách hàng: họ là ai, nghề nghiệp họ là gì, thu nhập bao nhiêu, họ ở đâu. Một điều quan trọng là phải nghiên cứu được kênh mạng xã hội họ dành nhiều thời gian sử dụng để có một chiến lược Social Media hiệu quả nhất.

Một số ví dụ nghiên cứu kênh trong chiến dịch như:

Youtube và Facebook đều là những nơi dành cho quảng cáo.

Instagram: phần lớn là người dùng chủ yếu là giới trẻ nội dung quảng cáo phải táo bạo, thu hút và lôi cuốn người dùng.

Linkedin: Chủ yếu cung cấp thông tin, nội dung theo chuyên ngành nên thường tập trung vào đối tượng ngành nghề, lĩnh vực nào đó.

Quá trình nghiên cứu được theo dõi xuyên suốt để đánh giá nó hoạt động như thế nào? Chủ yếu là những kênh mạng xã hội, để doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan, sâu sắc hơn về khách hàng mình.

3. Thiết lập các chỉ số quan trọng trong Social Media Marketing

Để đo lường được hiệu quả trong Social Media Marketing doanh nghiệp cần thiết lập những chỉ số quan trọng như sau:

 • Reach

Hiển thị số người dùng duy nhất xem trang bạn. Làm thế nào để Content có thể lan truyền trên mạng xã hội. Nội dung Content đó có đảm bảo tiếp cận được người tiêu dùng. Việc theo dõi, đo lường Content được xem là một trong những nội dung quan trọng nhất.

 • Click

Đo lường số lượng người nhấp vào Content, tên công ty hay logo công ty doanh nghiệp bạn. Việc click vào các đường link rất quan trọng giúp người dùng di chuyển đến các kênh tiếp thị của bạn. Việc đo lường lượt click giúp cho doanh nghiệp điều hướng được hành vi người tiêu dùng khi biết được họ quan tâm những gì.

 • Engagement

Engagement được tính trên dựa vào số lần tiếp cận chia cho lượt click. Với Engagement bạn có thể biết chính xác ai đã tương tác với bài viết doanh nghiệp, cũng như đo lường mức độ hài lòng khách hàng như thế nào.

 • Hashtag Performance

Doanh nghiệp cần đánh giá xem hashtag nào được xuất hiện nhiều nhất trong bài. Những hashtag đó có liên quan đến thương hiệu doanh nghiệp không? Hashtag có thu hút đến những lượt quan tâm bài viết bạn hay không? Hashtag ngày càng phổ biến cho các doanh nghiệp.

 • Lượt Like Organic hay trả phí

Một ví dụ dế thấy trên Facebook bạn thấy rất nhiều lượt like, Comment. Những tương tác đó được phân thành hai loại trong Social Network Marketing. Mộtlà lượtliketự nhiên, hai là lượt like trả phí. Lượt like tự nhiên xuất phát từ việc người xem cảm thấy hứng thú nội dung hình ảnh nên họ sẽ like, doanh nghiệp được like một cách hoàn toàn miễn phí. Like trả phí hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng để thúc đẩy hành vi mua khách hàng. Và doanh nghiệp phải trả một khoản chi phí khá lớn để chạy quảng cáo tiếp cận người dùng.

 • Sentiment

Cách mà doanh nghiệp đo lường phản ứng người dùng với Content hay Hashtag đơn vị. Như vậy, doanh nghiệp dễ dàng đánh giá được mức độ yêu thích thương hiệu của khách hàng.

4. Đối thủ sử dụng Social Media Marketing như thế nào?

Trước khi tạo ra Content bạn cần tìm hiểu đối thủ đang làm gì? Nội dung Content họ như thế nào? Bạn xem thử đối thủ cạnh tranh đã sử dụng những chiến Social Marketing như thế nào? Doanh nghiệp học hỏi từ đối thủ những điểm mạnh để phát triển chiến dịch Social cho đơn vị mạnh hơn. Đồng thời biến điểm yếu đối thủ thành điểm mạnh doanh nghiệp từ đó thu hút khách hàng về với đơn vị. Lưu ý đối với Content đối thủ, bạn chỉ nên tham khảo để làm tốt hơn họ chứ không phải sao chép khuôn mẫu. Một số phần mềm hỗ trợ phân tích đối thủ cạnh tranh như: SemRush, Ahrefs, Sproutsocial,..

5. Làm thế nào để phát hiện ra đối thủ cạnh tranh

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ Internet bạn dễ dàng biết đối thủ cạnh tranh là ai bằng cách Search Google. Hàng loạt đối thủ cạnh tranh sẽ xuất hiện ra trước mắt bạn. Bạn có thể tổng hợp thông tin về các đối thủ. Như vậy, doanh nghiệp dễ dàng biết được ai là đối thủ cạnh tranh trực tiếp, gián tiếp doanh nghiệp. Tương tự sử dụng các công cụ như SemRush, Ahrefs, Sproutsocial để phân tích từ khóa, nghiên cứu đối thủ.

đánh giá đối thủ

Social Media nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

MẸO ĐỂ SOCIAL MEDIA MARKETING TRỞ NÊN HIỆU QUẢ

Để tạo ra một chiến dịch Social Media hiệu quả, doanh nghiệp cần nắm được những mẹo để tạo ra chiến lược sau đây.

1. Lập kế hoạch Social Media Content

Media Marketing là gì? Media Marketing bao gồm những kế hoạch content marketing. Content là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng. Content càng độc đáo, càng mới lạ, càng ấn tượng thì sẽ người xem nhận diện thương hiệu càng cao.

2. Xây dựng Social Content tuyệt vời

Content Marketing ngày càng quan trọng trong chiến lược Social Media. Yêu cầu nội dung hấp dẫn có giá trị, hình ảnh rõ nét, sắc sảo, thu hút được người xem. Đối với video cần xây dựng nội dung, ý tưởng hay để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng. Một Content Marketing cần chú ý đến tiêu đề bài viết, giải quyết được nỗi đau khách hàng và đưa ra giải pháp. Cuối cùng là phải có sự kêu gọi hành động để thúc đẩy khách mua hàng.

3. Hình ảnh thương hiệu nhất quán

Social hỗ trợ doanh nghiệp đăng những hình ảnh thương hiệu trên nhiều nền tảng khác nhau như Facebook, Instagram, youtube,.... Social Marketing giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu đến khách hàng. Một chú ý rằng hình ảnh bạn đăng lên mạng xã hội phải có sự thống nhất để có thể gây ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

4. Dùng mạng xã hội cho việc quảng bá nội dung

Social Media Marketing là một kênh để chia sẻ lan truyền nội dung trên Website, Blog, diễn đàn một cách hiệu quả. Nếu doanh nghiệp có được một cộng đồng với lượt theo dõi lớn trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội, đơn vị cần xây dựng nội dựng nội dung đăng lên các kênh Social để người xem có thể nhìn thấy nội dung ngay lập tức. Nếu một bài viết thật sự chất lượng sẽ thu hút được lượt lớn người theo dõi và chia sẻ bài viết rộng rãi. 

5. Chia sẻ Curated Links

Nếu bạn có được nhiều nguồn thông tin chất lượng, uy tín đừng ngại ngùng hãy chia sẻ chúng với đối tượng mục tiêu đã khoanh vùng. Chia sẻ Curated Links giúp tăng độ tin cậy khách hàng, mà đơn vị còn nhận được rất nhiều Backlink chất lượng đấy.

6. Theo dõi đối thủ cạnh tranh

Việc theo dõi đối thủ trong các chiến dịch Social Media vô cùng quan trọng. Giup doanh nghiệp bạn định hình được đối thủ cạnh tranh trong nghiên cứu từ khóa và các kênh Social họ sử dụng như thế nào? Nên quan sát và nghiên cứu đối thủ để doanh nghiệp có thể làm tốt hơn.

7. Đo lường mức độ thành công với Google Analytics

Social Marketing được đo lượng như thế nào? Công cụ Google Analytics giúp đo lường người truy cập các chiến lược Social được đổ về Website bạn. Nhờ có Google Analytics mà doanh nghiệp định hướng được đầu tư phát triển những kênh mạng xã hội mạnh và loại bỏ đi những kênh yếu kém.

KẾT LUẬN

Social Media Marketing là gì? Social Media như một chiếc chìa khóa vàng giúp kết nối doanh nghiệp với khách hàng, tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp. Vì vậy, Social  là một trong những chiến lược trong kinh doanh vô cùng cần thiết đối với tất cả doanh nghiệp. Hy vọng, bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Chiến lược outbound marketing là gì?

2. Kế hoạch marketing automation là gì?

3. Tổng hợp các hình thức marketing online

4. Phương pháp affiliate marketing hiệu quả

5. Ứng dụng email marketing là gì?

6. Xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội

Đánh giá & nhận xét : Social Media Marketing Là Gì? Xây Dựng Chiến Lược Tiếp Thị Mạng Xã Hội

5/5

1 đánh giá & nhận xét

5 

1 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao bài viết này?

Đánh giá ngay
Banner đăng ký trang chi tiết

Điền Đầy Đủ Thông Tin Của Bạn

Hotline: 0901 349 349
1.  Chuyên gia marketing là ai?
2.  Marketing thuê ngoài hiệu quả
3.  Marketing tổng thể là gì?
4. Tổng quan marketing là gì ?
5. Tìm hiểu  marketing online từ A-Z
Kiến Thức Marketing
VỀ CEO & FOUNDER: VÕ TUẤN HẢI

VỀ CEO & FOUNDER: VÕ TUẤN HẢI

Chuyên gia marketing hơn 15 năm kinh nghiệm


 • PHÓ THỦ TƯỚNG & Đoàn Đại Biểu Cấp Cao Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 2014
 • Sáng lập Quangcaosieutoc.Com - Top 1 Agency Digital Marketing Cho Doanh Nghiệp SME Tại Việt Nam
 • CEO & Founder DMV INTERNATIONAL Co.LTD
 • Sáng Lập Websieutoc.Vn - Thiết kế web chuẩn Ma Trận Bao Vây
 • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy - Học Viện Đào Tạo Marketing Online Trền Nền Giải Pháp Ma Trận Bao Vây
 • Sáng Lập Giải Pháp "Ma Trận Marketing Bao Vây" - Giải Pháp Marketing Tổng Lực
 • Giảng Viên Cao Cấp Tại Các Học Viện Digital Marketing Hàng Đầu VN
 • Nhiều Lần Xuất Hiện Trên VTV3, THVL1, THVL2, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam,..
Xem thêm về Võ Tuấn Hải

0987 087 034
Zalo: 0987087034