10 cách marketing thẩm mỹ viện tăng doanh thu tốt nhất 2024

By Võ Tuấn Hải - Lượt xem : 13303
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Ngành công nghiệp thẩm mỹ ngày càng phát triển cách nhanh chóng và cạnh tranh liên tục. Marketing thẩm mỹ viện như thế nào để nổi bật và thu hút khách hàng? Hãy cùng Chuyengiamarketing tìm hiểu qua bài viết sau đây!

marketing thẩm mỹ viện hiệu quả

Lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp:

1. Dịch vụ marketing thuê ngoài tối ưu doanh thu

2. Tư vấn marketing xây dựng thương hiệu

3. Kế hoạch marketing giải pháp cho doanh nghiệp

4. Chuyên gia Marketing kinh nghiệm thực chiến

1. CHÂN DUNG KHÁCH HÀNG THẨM MỸ

Để Marketing thẩm mỹ viện diễn ra hiệu quả, doanh nghiệp cần tìm hiểu và xác định chân dung khách hàng tiếp thị ngành làm đẹp. Xác định rõ ràng chân dung khách hàng sẽ có những giải pháp marketing cho spa để việc thực hiện diễn ra thuận lợi hơn, có thể định hướng chân dung khách hàng mục tiêu ngành thẩm mỹ như sau:

 • Giới tính: Nữ.

 • Độ tuổi: 20 tuổi – 50 tuổi.

 • Vị trí: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương.

 • Thu nhập: Từ mức trung bình trở lên.

 • Có sở thích làm đẹp.

Xem thêm:

1. Dịch vụ marketing online uy tín

2. Marketing trọn gói giá rẻ

2. TỐI ƯU HÓA WEBSITE THẨM MỸ VIỆN

Ấn tượng đầu đầu tiên chiếm đến 70% khả năng khách hàng tiềm năng chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp, vì thế một trang web có khả năng tương tác tốt là điều cần lưu ý. Để có thể gây ấn tượng, trang web cần có được thiết kế chuyên nghiệp, thu hút, bắt mắt là việc đầu tiên phải làm trên website.

Tiếp theo, thông tin bạn cung cấp cho khách hàng trên trang web phải được sắp xếp, bố trí cách logic, dễ dàng sử dụng và dễ tìm kiếm.

Làm nổi bật những điểm đặc biệt trong dịch vụ mà bạn cung cấp, trong viện thẩm mỹ mà bạn có được. Việc này sẽ quyết định khách hàng có chọn đến với bạn hay không.

Hãy đầu tư thiết kế website spa thu hút và tối ưu nhất có thể để khách hàng có ấn tượng tốt khi tìm đến bạn.

Nhu cầu con người ngày càng tăng trong xã hội hiện nay, việc chăm sóc bản thân, chăm sóc sắc đẹp là điều không thể thiếu đối với phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, với nhịp sống hối hả, bận rộn, mọi người rất khó có thể sắp xếp thời gian để đến thăm khám và hỏi giá về dịch vụ, nên việc tìm kiếm thông tin qua mạng trở thành xu hướng chung để giải đáp thắc khách hàng. Bổ sung cho trang web chức năng đường dây nóng, giải đáp online,… Sẽ để lại ấn tượng tốt, qua việc trò chuyện và hỗ trợ, tư vấn khách hàng trực tuyến giúp thu hút, lôi kéo được nhiều khách hàng tiềm năng đến với spa.

Dịch vụ tham khảo:

1. Đào tạo Marketing Inhouse

2. Business Coaching là gì?

tối ưu hóa website marketing thẩm mỹ viện

3. CONTENT MARKETING THẨM MỸ VIỆN

Ấn tượng ban đầu bao giờ cũng là ấn tượng mạnh mẽ và lưu lại lâu nhất, kể cả trên trang Web hay trên Fanpage Facebook, người làm marketing phải cẩn thận chăm chút về content, slogan và những hình ảnh đăng tải.

Đầu tư Content Marketing có ý nghĩa, đủ thuyết phục, đáp ứng tốt nhu cầu người đọc, thể hiện rằng bạn đang vì lợi ích người tiêu dùng, bạn vì đam mê công việc chăm sóc sắc đẹp. Giúp họ muốn gắn bó lâu dài với bạn và sẵn sàng chia sẻ đam mê, lợi ích chung. Nội dung đủ bắt mắt, đủ hấp dẫn sẽ kéo gần những khách hàng mới về phía bạn, giúp bạn có thêm khách hàng cách nhanh chóng.

Gợi ý bạn một số dạng Content cho Thẩm mỹ viện như sau:

 • Trang đích: Trang “thu thập khách hàng tiềm năng” với mục đích làm tăng tỷ lệ chuyển đổi, tại đây, thẩm mỹ viện nên đặt bài “bán hàng” về dịch vụ mình cung cấp, hay cũng có thể đăng bài “thu nhập thông tin khách hàng” như: Điền thông tin để được nhận khuyến mãi, để lại email nhận voucher quà tặng siêu hot,...

 • Chứng nhận chuyên môn: Hãy trình bày về sự chuyên nghiệp, thành tựu mà bác sĩ thẩm mỹ viện bạn có được như: Các bằng cấp bác sĩ, các danh hiệu và giải thưởng mà cá nhân bác sĩ cũng như spa thẩm mỹ viện đã đạt được. Đính kèm các bằng chứng hình ảnh, link bài viết thuyết phục để chứng thực với khách hàng. Đây chính là bằng chứng cho sự tin cậy mà khách hàng mong muốn, nhờ vậy bạn sẽ có trọng lượng với khách hàng hơn.

 • Cập nhập hình ảnh Spa: Hình ảnh chính là nguồn thông tin minh bạch nhất. Hãy cập nhập hình ảnh y bác sĩ để khách hàng biết họ sẽ được những ai chăm sóc, ảnh về không gian Spa để khách hàng mường tượng trước về nơi mình đến trải nghiệm, hình ảnh đội ngũ nhân viên sáng sủa, đồng phục chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại cũng là sự thu hút mạnh mẽ đối với người dùng.

 • Trình bày rõ tính năng: Nếu bạn có cung cấp dịch vụ trợ giúp từ xa, khuyến mãi, tính năng thanh toán chậm, thanh toán trả góp,... thì hãy show rõ cho khách thấy, đây cũng là điểm cộng giúp tăng khả năng cạnh tranh thẩm mỹ viện với đối thủ cùng ngành.

 • Tích hợp content mạng xã hội: Các liên kết với Facebook, Youtube, Blog nên được ứng dụng, vì các trang này rất hiệu quả nếu hỗ trợ qua lại lẫn nhau trong việc cung cấp content đến đa dạng khách hàng mục tiêu spa thẩm mỹ viện.

 • • Bài viết theo thị trường ngách: Content cho thị trường cách cũng vô cùng quan trọng trong chiến lược marketing cho thẩm mỹ viện, bài viết thị trường ngách thường nhắm đến phân khúc khách hàng cụ thể. Thị trường ngách có thể là: Vị trí : Thẩm mỹ viện quận Tân Bình HCM , Giới tính: Thẩm mỹ viện cho nam tại HCM , Giá cả: Thẩm mỹ viện giá rẻ HCM ,... Bài viết về thị trường ngách cho phép tiếp cận sâu hơn đến từng nhóm khách hàng, tiếp thị đúng ý khách hơn nhờ đó thu hút thêm khách hàng tiềm năng cho thẩm mỹ viện.

Tìm hiểu thêm: Marketing là gì?

4. SEO MARKETING

Bạn có biết lượt truy cập tìm kiếm và lượt click tự nhiên chiếm đến hơn 50% lưu lượng vào Website, đó là kết quả từ việc đầu tư xây dựng chiến lược SEO Marketing dài hạn cách hiệu quả. Vì vậy, việc làm SEO marketing thẩm mỹ viện là để bạn không bỏ lỡ lượng lớn khách hàng tiềm năng ở đây.

Đây công cụ digital Marketing được đánh giá là một trong những chiến lược cần thiết bậc nhất khi Marketing thẩm mỹ. Thực hiện SEO cho website là cách giúp  bạn quảng bá dịch vụ rộng rãi và tăng độ nhận diện thương hiệu cho spa nhưng rất tiết kiệm chi phí. Biết cách tối ưu SEO cho Website sẽ giúp trang web bạn có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, thứ hạng website cao sẽ kéo theo lưu lượng truy cập lớn, nhờ vậy nhiều khách hàng tiềm năng sẽ biết đến thương hiệu và dịch vụ bạn hơn.

Một website có thứ hạng cao, trong mắt khách hàng chính là cam kết cho mức độ uy tín spa thẩm mỹ viện khi cung cấp dịch vụ làm đẹp.

SEO bao gồm tất cả hoạt động làm tối ưu hóa Website.

Trong đó có SEO Local: Là việc làm giúp tăng sự hiện diện spa trong tìm kiếm địa phương. SEO local là kết hợp giữa từ khóa và vị trí.

Cần ghi nhớ rằng, việc làm nội dung trên website rất quan trọng, đừng làm sơ sài. Thay vào đó, hãy sử dụng kiến thức chăm sóc sắc đẹp mà bạn có để cung cấp thông tin bổ ích tới người dùng. Nội dung đó cần giải quyết được vấn đề mà khách hàng gặp phải khi muốn làm đẹp, trả lời những thắc mắc, cho họ lời khuyến, giải pháp bổ ích, phù hợp. 

Hãy chèn từ khóa cách hợp lý vào nội dung Website như: Tiêu đề, mô tả meta, nội dung bài viết, giới thiệu, trang Google My Business thẩm mỹ viện. Hãy phân bố từ khóa cách tự nhiên nhất, Google sẽ đánh giá bài viết spam nếu bạn lặp từ khóa quá nhiều trong một bài, do đó việc chèn từ khóa hợp lý sẽ mang lại hiệu quả SEO tốt hơn.

Một nội dung tốt đi kèm một hệ thống từ khóa hợp lý là vô cùng cần thiết cho website. Trên thực tế để làm một chiến lược SEO web hiệu quả tốn rất nhiều thời gian và công sức. Hãy kiên trì, cố gắng và có thể liên hệ Chuyengiamarketing nếu cần sự giúp đỡ.

seo thẩm mỹ viện

4. TRIỂN KHAI CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG

Triển khai chiến dịch truyền thông đánh vào tâm lý người dùng như: Giveaways, chương trình giảm giá, tặng buổi trải nghiệm một dịch vụ miễn phí,…

Đây là hình thức truyền thông kết hợp thúc đẩy doanh số được nhiều spa thẩm mỹ viện áp dụng.

Họ thường áp dụng hình thức PR này để quảng bá cho các spa mới mở hoặc vào các dịp lễ lớn như: 20/10-Ngày Phụ Nữ Việt Nam, ngày 8/3-Quốc tế Phụ Nữ, 14/2-Lễ tình nhân,...

Một trong những chiến lược kinh doanh spa là đưa viện thẩm mỹ lên trang báo uy tín làm tăng sự tin tưởng khách hàng dành cho spa bạn. Hãy lựa chọn những trang báo phù hợp để đăng bài PR trong ngành thẩm mỹ, đăng bài PR ở nơi không phù hợp sẽ không mang lại kết quả như mong đợi mà tốn rất nhiều chi phí.

6. INFLUENCERS-KOL-KOC NGÀNH THẨM MỸ

Influencers – KOL- KOC là người có tầm ảnh hưởng, người nổi tiếng, họ gây ảnh hưởng lớn-nhỏ, những người này có thể là nghệ sĩ, người truyền cảm hứng,nhà hoạt động xã hội, bloggers, youtubers, hoặc đơn giản hơn họ chỉ là những khách hàng thật sự đang đưa ra ý kiến...Họ có sự tác động đáng kể đến người theo dõi họ trên mạng, với người có sức ảnh hưởng, bạn có thể xem xét hợp tác quảng cáo, vì đây là những người có vòng tròn follower tương tác tốt.

Tuy nhiên, đối với KOC tập trung nhiều vào hoạt động như tăng doanh thu, và dịch vụ khách hàng hơn là làm lan truyền thương hiệu.

Đa số KOC không có lượt theo dõi cao như Influencers hay các KOL.

KOC họ chỉ đang đứng trên cương vị là người tiêu dùng, sử dụng các sản phẩm và xem xét các sản phẩm mà họ quan tâm, có nhu cầu sử dụng. Sau đó, đưa ra đánh giá sản phẩm và nhận được một khoản chi phí mà spa chi trả dựa trên mức hoa hồng thỏa thuận

Đối với KOC doanh nghiệp có thể tặng họ liệu trình trải nghiệm, dùng thử và đưa ra đánh giá khách quan, khen chê theo cảm nhận cá nhân.

7. GIA TĂNG HIỆU QUẢ BẰNG KÊNH SOCIAL MEDIA

Mạnh xã hội là kênh không còn xa lạ với bất kỳ ai làm Marketing vì đây là một mảnh đất màu mỡ để khai thác ở đa số các ngành, dưới đây là 3 trang mạng xã hội đem lại hiệu quả cao nhất ở thời điểm hiện tại trong lĩnh vực spa.

7.1 Marketing facebook

Hầu hết người dùng Internet đều sử dụng trang mạng xã hội Facebook, đây đã trở thành một nền tảng liên lạc thay cho việc gọi qua số điện thoại, nên hằng ngày mọi người dùng đều sẽ truy cập, đây rõ ràng là cơ hội để bạn tiếp thị.

Cách xây dựng content cho Fanpage Facebook thẩm mỹ viện:

 • Từ ngữ được sử dụng cần đơn giản, dễ hiểu, đúng sự thật.

 • Làm ngắn gọn, xúc tích nội dung bài viết giới thiệu nhất có thể.

 • Nội dung bài review sản phẩm phải chân thực, không ca ngợi quá đà.

 • Thiết kế hình ảnh đẹp mắt, thu hút, có thể đăng hình ảnh trước và sau khi sử dụng dịch vụ, sẽ càng thu hút khách hàng hơn.

 • Một ý tưởng thú vị đó là chia sẻ video về bí quyết làm đẹp.

Facebook ads cũng là một ý tưởng không tồi nếu bạn muốn tiếp thị cách nhanh chóng, đep lại hiệu quả tức thời.

7.2 Tiếp thị trên instagram

Instagram có lưu lượng người dùng tăng nhanh vào 2017 đến nay vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, IG là nền tảng tốt để chia sẻ hình ảnh, nên sẽ là kênh tiếp thị phù hợp để bạn quảng cáo dịch vụ làm đẹp bằng hình ảnh, những làn da “em bé” căng mọng sau khi sử dụng dịch vụ bạn, hãy đăng tải chúng.

Tận dụng #Hashtag về ngành làm đẹp hợp lý đưa vào bài viết bạn để có thể tiếp thị đến được nhiều người dùng, và đúng đối tượng hơn.

Instagram Marketing quảng bá hình ảnh rất hiệu quả, hình ảnh chính là vũ khí cho dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp trên nền tảng này. Bạn cần đầu tư hình ảnh có chất lượng cao, content hình ảnh thu hút, hấp dẫn.

7.3 Tiktok marketing

Tiktok là nền đăng tải và xem video xuất phát từ Trung Quốc, nổi lên ở Việt Nam từ năm 2018 và phát triển ngày càng mạnh mẽ, hiện giờ nền tảng mạng xã hội chuyên về video này không còn là một nền tảng giải trí đơn giản, mà còn là một kênh tiếp thị hữu ích, đặc biệt trong ngành công nghệ, thời trang, ẩm thực và lĩnh vực mỹ phẩm, thẩm mỹ, làm đẹp cũng không ngoại lệ.

Marketing trên tiktok đòi hỏi marketer phải có sự đầu tư về công sức, ý tưởng, nội dung thay vì đổ tiền vô thật nhiều để chạy quảng cáo như nền tảng khác. Trên nền tảng này, Tiktok sẽ ưu tiên hiển thị những đoạn video hữu ích, có chất lượng cao, thân thiện với người dùng, và tỷ lệ người dùng ở lại xem video bạn xây dựng.

Một vài ý tưởng cho video marketing thẩm mỹ có thể tham khảo:

 • Quay chi tiết viện thẩm mỹ

 • Chia sẻ về dịch vụ làm đẹp, công dụng

 • Chia sẻ về cách lựa chọn dịch vụ cho từng trường hợp.

 • Quy trình chăm sóc da đúng cách.

 • Lưu ý khi chăm sóc da.

 • Chế độ ăn uống để có làn da đẹp,...

Có rất nhiều chủ đề về làm đẹp để bạn có thể làm content cho kênh tiktok mình, hãy bắt đầu ngay với nền tảng siêu “hot” này.

social marketing thẩm mỹ viện

8. TẠO FORM LẤY Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

Việc xin ý kiến, đánh giá, nhận xét khách hàng là việc rất quan trọng mà thẩm mỹ viện phải xem xét thực hiện khi triển khai marketing spa. Việc thu gom những ý kiến đóng góp khách hàng có thể nói là một việc làm khó.

Duy trì thói quen tạo form và yêu cầu khách hàng cho ý kiến, nhận xét về dịch vụ thường chỉ dễ khi nói trên lý thuyết. Các phòng khám thường bỏ qua cơ hội lấy ý kiến, nhận xét khách hàng. Nhưng bạn không biết rằng, mỗi một câu đánh giá hay nhận xét tích cực từ người dùng lại là một phương pháp marketing hiệu quả, hoàn toàn miễn phí. Những đánh giá chưa tốt cũng là một cơ sở để bạn thiết lập lại, cải thiện và sửa chữa những sai lầm.

Các câu hỏi bạn có thể liệt kê trong form dùng để thu thập thông tin khách hàng:

 • Các thông tin cá nhân khách hàng bao gồm ( Họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email,...)

 • Nhu cầu khách hàng về dịch vụ làm đẹp ( Nhu cầu dưỡng trắng da, căng bóng da, trị mụn, trị thâm, trị nám, trị sẹo, hay các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn...)

 • Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp thì cơ sở spa nào chưa? Đã sử dụng dịch vụ gì ( Thu thập kết quả từ câu hỏi này giúp bạn có những giải pháp tư vấn, hoặc tiếp thị đánh trúng nỗi đau khách hàng từ dịch vụ đối thủ. Có thể về chi phí, về hiệu quả hoặc về dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa tốt từ đối thủ).

Mẫu form đánh giá chính viện thẩm mỹ bạn. Hãy tham khảo các câu hỏi dưới đây:

 • Bạn có cảm thấy hài lòng về dịch vụ hay không?

 • Cảm nhận về cơ sở vật chất, thiết bị công nghệ thẩm mỹ ở spa.

 • Đội ngũ nhân viên, y bác sĩ tại spa như thế nào? Có phục vụ tốt, tận tâm hay không?

 • Chi phí bạn phải chi cho dịch vụ này đã hợp lý chưa?

 • Bạn có hài lòng với chính sách tái khám, bảo hành, chăm sóc khách hàng hay không?

 • Bạn có sẵn lòng đồng hành cùng phòng thẩm mỹ viện thời gian sắp tới hay không?

Tìm hiểu thêm:

1. Cách marketing siêu thị

2. Chiến lược marketing du lịch

3. Marketing quán bar thu hút

9. ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Trong kinh doanh luôn nhấn mạnh “tránh” trường hợp có mới nới cũ . Biết rằng việc thu hút khách hàng tiềm năng mới, mới có thể tạo ra doanh thu tối đa, mở rộng quy mô kinh doanh giúp bạn. Tuy nhiên, việc khiến khách hàng cũ quay trở lại, gắn bó lâu dài lại là nguồn thu chính để bạn có thể duy trì hoạt động kinh doanh.

Do đó, cần đầu tư vào việc thiết lập ra những chính sách để biến khách hàng thành khách hàng thân thiết.

Bạn có thể tham khảo các chương trình ưu đãi, khuyến mãi chúng tôi đề xuất sau đây:

 • Tặng mỹ phẩm khi đến làm đẹp vào ngày trong tuần, không tính ngày lễ

 • Tặng Voucher sau khi khách làm đẹp để khiến khách quay trở lại vào lần tiếp theo, hoặc họ sẽ tặng cho bạn bè, người thân, vậy là bạn đã có thêm khách hàng mới.

 • Giảm 10%/1 dịch vụ cho khách hàng vip.

 • Khuyến khích dùng các dịch vụ trọn gói, nhóm.

Các chương trình khuyến mãi nên được tính toán phù hợp với lợi nhuận viện thẩm mỹ bạn, nhưng cũng đảm bảo có ưu đãi cho khách hàng, như thế mới thu hút được hết những người tiêu dùng khó tính.

chương trình khách hàng thân thiết

10. DỊCH VỤ MARKETING THẨM MỸ VIỆN THUÊ NGOÀI

Giải pháp hiệu quả marketing thẩm mỹ viện khi bạn chưa có đội ngũ giàu kinh nghiệm tiếp thị đó là thuê ngoài những công việc Marketing. Việc thuê ngoài các công việc Marketing đem lại cho spa những lợi ích sau đây:

Có tính chuyên môn hóa hoạt động marketing cao từ các Agency với các việc như: Nghiên cứu thị trường, nghiên cứu hành vi khách hàng, thiết lập chiến lược Marketing, thực thi chiến lược tìm kiếm khách hàng cách hiệu quả nhất.

Agency sẽ có thêm cái nhìn khách quan về tình hình spa hiện tại, bởi đó là chuyên môn của họ, từ đó nhìn nhận, đưa ra các kế hoạch Marketing phù hợp.

Như vậy thay vì tự làm Marketing nhưng thiếu tính chuyên môn hóa thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương án thuê ngoài phòng Marketing cho viện thẩm mỹ bạn với chi phí hợp lý hơn, và ngân sách phù hợp với tình hình hiện tại bạn có thể chi trả.

Chuyengiamarketing sẽ giúp bạn tư vấn-cung cấp giải pháp Marketing nếu bạn cần sự giúp đỡ.

Bên cạnh giải pháp quảng cáo như: Facebook, Google, Tiktok, Zalo, Youtube, Cốc Cốc, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, thiết lập chiến dịch Marketing, ma trận Marketing bao vây, thiết kế Website chuyên nghiệp, sản xuất nội dung/hình ảnh/video Marketing,...

KẾT LUẬN

Bài viết chia sẻ về 10 chiến lược Marketing thẩm mỹ viện giúp tăng doanh thu hiệu quả, hy vọng đã giúp ích được bạn. Chúc bạn thực hiện kế hoạch Marketing cho spa thành công tốt đẹp!

Đánh giá & nhận xét : 10 cách marketing thẩm mỹ viện tăng doanh thu tốt nhất 2024

5/5

2 đánh giá & nhận xét

5 

2 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao bài viết này?

Đánh giá ngay
Banner đăng ký trang chi tiết

Điền Đầy Đủ Thông Tin Của Bạn

Hotline: 0901 349 349
1.  Chuyên gia marketing là ai?
2.  Marketing thuê ngoài hiệu quả
3.  Marketing tổng thể là gì?
4. Tổng quan marketing là gì ?
5. Tìm hiểu  marketing online từ A-Z
Kiến Thức Marketing
VỀ CEO & FOUNDER: VÕ TUẤN HẢI

VỀ CEO & FOUNDER: VÕ TUẤN HẢI

Chuyên gia marketing hơn 15 năm kinh nghiệm


 • PHÓ THỦ TƯỚNG & Đoàn Đại Biểu Cấp Cao Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 2014
 • Sáng lập Quangcaosieutoc.Com - Top 1 Agency Digital Marketing Cho Doanh Nghiệp SME Tại Việt Nam
 • CEO & Founder DMV INTERNATIONAL Co.LTD
 • Sáng Lập Websieutoc.Vn - Thiết kế web chuẩn Ma Trận Bao Vây
 • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy - Học Viện Đào Tạo Marketing Online Trền Nền Giải Pháp Ma Trận Bao Vây
 • Sáng Lập Giải Pháp "Ma Trận Marketing Bao Vây" - Giải Pháp Marketing Tổng Lực
 • Giảng Viên Cao Cấp Tại Các Học Viện Digital Marketing Hàng Đầu VN
 • Nhiều Lần Xuất Hiện Trên VTV3, THVL1, THVL2, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam,..
Xem thêm về Võ Tuấn Hải

0987 087 034
Zalo: 0987087034