Top 10 B2B Digital Agency uy tín | chất lượng tại Việt Nam

By Võ Tuấn Hải - Lượt xem : 11393
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Nhu cầu ngày càng lớn về dịch vụ Digital Marketing trên thị trường dẫn đến hệ thống B2B Digital Agency được thành lập ngày càng nhiều. Theo Forrest & Gartner 2020, có đến một nửa doanh thu của họ được tạo ra nhờ các nỗ lực Digital Marketing. Khi nói đến truyền thông B2B tại Việt Nam, về nguyên tắc, các doanh nghiệp cần tuân thủ các các chiến lược tiếp thị tương tự B2C, nhưng để đạt hiệu quả thì khó hơn nhiều. Thách thức chính mà các nhà tiếp thị nội dung B2B phải đối mặt là thuyết phục được những người đứng đầu doanh nghiệp đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm. Vậy nên các B2B Digital Agency chính là trợ thủ đắc lực giúp hoạch định chiến lược Digital hiệu quả. Trước hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ thì đâu là Agency cung cấp dịch vụ chất lượng nhất? Hãy cùng Chuyên gia Marketing điểm danh 10 Agency B2B Digital hàng đầu hiện nay.

b2b digital agency

Dịch vụ tham khảo:

1. Dịch vụ tư vấn marketing hiệu quả

2. Chuyên gia marketing online hàng đầu

3. Dịch vụ marketing thuê ngoài

4. Đào tạo marketing inhouse

B2B DIGITAL MARKETING LÀ GÌ?

B2B là viết tắt của từ “Business to Business”. B2B Marketing là hoạt động tiếp thị, quảng bá sản phẩm, dịch vụ từ doanh nghiệp này đến doanh nghiệp khác. Mục tiêu chủ yếu của B2B Marketing là thu hút, bán hàng và tạo mối quan hệ kinh doanh giữa các khách hàng doanh nghiệp với nhau.

Các hình thức phổ biến trong B2B Marketing bao gồm quảng cáo trực tuyến, email marketing, website,... Các kế hoạch B2B sẽ khó thực hiện hơn so với những loại hình marketing khác do đối tượng khách hàng ít khi thay đổi. Vì vậy chỉ cần nắm được các xu hướng B2B Marketing cũng như hiểu rõ được các đặc điểm B2B thì doanh nghiệp đã nắm chắc cơ hội thành công.

Khi làm B2B Marketing, bạn cần tính toán kỹ lưỡng chu kỳ bán hàng dài hơn vì đối tượng là doanh nghiệp nên họ sẽ cân nhắc rất lâu trước khi mua hàng. Ngoài ra, việc xem xét các hình thức Marketing khác nhau để tiếp cận khách hàng là một điều cần thiết.

Nội dung của các chiến dịch B2B Marketing thường cung cấp những thông tin mang tính chất trực diện hơn so với B2C. Lý do chính là vì quyết định mua hàng của khách hàng tổ chức phần lớn dựa trên doanh thu nhận được. Trong khi khách hàng cá nhân sẽ chịu sự tác động của các yếu tố khác như giá bán, ưu đãi, độ uy tín,...

Bí quyết ứng dụng cho B2B Digital Marketing hiệu quả nhất chính là xoáy sâu vào những lợi ích mà khách hàng có thể đạt được từ sản phẩm, dịch vụ. Hãy tự hỏi rằng liệu những gì doanh nghiệp bạn cung cấp có thể giúp khách hàng tạo ra giá trị hay không.

Xem thêm: B2B là gì?

b2b digital marketing

ĐÂU LÀ NHỮNG B2B DIGITAL AGENCY TỐT NHẤT HIỆN NAY?

1. Quảng Cáo Siêu Tốc

Quảng Cáo Siêu Tốc hiện nay được đánh giá là một trong những Digital Agency uy tín hàng đầu TP. HCM. Quảng Cáo Siêu Tốc hiện đã và đang cung cấp dịch vụ Digital Marketing tổng thể cho các cá nhân, doanh nghiệp SEM.

Phương pháp Marketing của Quảng Cáo Siêu Tốc được hình thành dựa trên chủ lực giải pháp Marketing “Ma trận bao vây”. Đây là phương pháp độc quyền do CEO Võ Tuấn Hải sáng lập vào năm 2018. Giải pháp Marketing tổng lực này dựa trên cách thức bao vây ma trận bao gồm: Đánh bật đối thủ, dẫn đầu phân khúc thị trường và chiếm lĩnh tâm trí khách hàng.

Hiện tại, Quảng Cáo Siêu Tốc hỗ trợ các gói Digital Marketing thuê ngoài như: dịch vụ quảng cáo Youtube, Facebook, Zalo, Google, Tiktok, dịch vụ thiết kế và chăm sóc website, SEO website, Content Marketing, chăm sóc Fanpage và nhiều dịch vụ Marketing khác. Trong đó, nổi bật nhất là hệ thống dịch vụ sau:

 • Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài: Cho các doanh nghiệp không có đội nhóm nhân sự marketing đủ kỹ năng, không có thời gian, chi phí marketing cao, hiệu quả marketing thấp. Quảng Cáo Siêu Tốc với hơn 15 năm kinh nghiệm digital marketing hỗ trợ giải pháp marketing thuê ngoài cho các doanh nghiệp SME. Marketing thuê ngoài cam kết doanh số, mà còn cam kết về mặt chỉ số KPI theo yêu cầu khách hàng đảm bảo hiệu quả công việc.

 • Dịch vụ Digital Marketing tổng thể: Bên cạnh các chỉ tiêu về KPI, Quảng Cáo Siêu Tốc luôn hướng đến mục tiêu tạo ra chuyển đổi tốt nhất cho doanh nghiệp. Quảng Cáo Siêu Tốc cam kết mang lại hiệu quả tuyệt đối cho từng chiến dịch.

 • Dịch vụ SEO tổng thể: Là một trong những Agency đặt nền móng và triển khai mô hình SEO tổng thể thành công. Thực hiện nghiên cứu, phân tích dữ liệu website doanh nghiệp và đối thủ, từ đó đưa ra chiến lược hiệu quả nhằm chiếm lĩnh thị trường mục tiêu.

Tìm hiểu thêm:

1. Dịch vụ marketing tổng thể chuyên nghiệp

2. Tư vấn lập kế hoạch marketing hiệu quả

quảng cáo siêu tốc - b2b digital agency

2. SEONGON

Agency SEONGON được thành lập từ 2011 với tiền thân là 1 website chia sẻ kiến thức về SEO và Google Ads. Năm 2014, dịch vụ SEO từ SEONGON chính thức được thành lập và nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên gia và các khách hàng lớn như Viettel, SunWorld, VNPT,...

SEONGON Agency hiện đang không ngừng mở rộng và phát triển các dịch vụ tổng thể về Digital Marketing, cam kết mang lại kết quả tối ưu cho hàng ngàn doanh nghiệp. Nhờ sự nỗ lực không ngừng, SEONGON vẫn liên tục cập nhật xu hướng mới trong lĩnh vực Digital và hướng đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Một số gói dịch vụ nổi bật nhất tại SEONGON chính là:

 • Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp.

 • Dịch vụ Digital Marketing chuyên nghiệp.

 • Xây dựng, hoạch định chiến lược SEO hiệu quả.

seongon - b2b digital agency

3. MediaZ

MediaZ nổi tiếng với việc cho xuất bản nhiều đầu sách về Digital Marketing nhất trên thị trường. Có thể bạn sẽ cảm thấy quen thuộc  với tiêu đề sách “Facebook Marketing A-Z” đã từng làm mưa làm gió một thời trong cộng đồng truyền thông.

Ngoài ra, MediaZ cũng được biết đến là Agency ứng dụng công nghệ Blockchain và công nghệ số. Một số dịch vụ MediaZ hiện đang cung cấp như:

 • Giải pháp Blockchain: Cung cấp giải pháp truyền thông trong tiếp thị truyền thông số khi ứng dụng Blockchain.

 • Marketing Audit: Hay còn gọi là kiểm toán tiếp thị. Giải pháp chuyển đổi dữ liệu số nhằm tối ưu hóa quy trình doanh nghiệp và tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh. Ngoài ra MediaZ cũng hỗ trợ những giải pháp giúp tối ưu chi phí, khắc phục các nhược điểm và gia tăng hiệu suất công việc.

 • Quản lý tài khoản quảng cáo: Cung cấp, hỗ trợ các tài khoản quảng cáo để khách hàng có thể ứng dụng trơn tru hơn vào các chiến dịch, bao gồm dịch vụ quảng cáo Twitter, dịch vụ Zalo Marketing.

mediaZ - b2b digital agency

NAVEE là B2B Digital Agency chuyên cung cấp các gói quảng cáo chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực. Đơn vị này đã triển khai nhiều dự án từ lớn đến nhỏ cùng các đối tác lớn như Mắt Bão, Helen Care, Airtech Thế Long,...

Đội ngũ chuyên gia sáng tạo, tài năng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, NAVEE cam kết cung cấp các giải pháp Marketing hiệu quả nhất. Từ đó giúp doanh nghiệp có được kết quả bùng nổ, vượt sự mong đợi.

Agency quảng cáo này chuyên tập trung khai thái thế mạnh của doanh nghiệp ở cả Online và Offline. NAVEE luôn hướng đến mục tiêu cung cấp giải pháp truyền thông độc đáo, sáng tạo cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ được cung cấp bởi NAVEE như:

 • Tư vấn chiến lược phát triển kinh doanh chuyên sâu.

 • Hoạt động phòng Marketing thuê ngoài.

 • Quảng cáo đa phương tiện.

 • Thiết kế website.

 • Sáng tạo nội dung.

 • Quan hệ công chúng và sự kiện.

Tham khảo: Dịch vụ Business Coaching hàng đầu

NAVEE - b2b digital agency

5. CleverAds

CleverAds là công ty trực thuộc tập đoàn Clever Group, chuyên về lĩnh vực Google Ads và Facebook Ads. CleverAds hiện cũng đang là tối tác cao cấp của Google và trở thành đại lý được ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam của Facebook. Các dịch vụ mà CleverAds hướng đến khách hàng có thể kể đến như:

 • Social Media Marketing: Quản lý và chăm sóc Fanpage, thực hiện các công việc như chạy quảng cáo Facebook, thiết kế ấn phẩm truyền thông online, sáng tạo nội dung, Forum Seeding,...

 • Dịch vụ quảng cáo Google: Tập trung triển khai các dịch vụ quảng cáo hiển thị, quảng cáo tìm kiếm, Google Workspace. Mục tiêu chính là giúp doanh nghiệp dễ dàng kết nối công việc mọi lúc, mọi nơi.

 • Quảng cáo Wifi và TVC: Thực hiện các hoạt động quảng cáo trên Free Wifi tại các địa điểm công cộng cung cấp wifi miễn phí như cửa hàng tiện lợi, nhà ga, trung tâm mua sắm,...

Cleverads - b2b digital agency

6. NovaON

Được thành lập từ rất sớm năm 2006, tên gọi đầu tiên của NovaON là NovaAds, hoạt động chủ yếu trên 3 lĩnh vực chính là thương mại điện tử, chuyển đổi số và quảng cáo trực tuyến. Hiện nay, NovaON đã có mặt tại 5 quốc gia và là đối tác cao cấp của Google, Facebook, Tiktok, Alibaba. Các dịch vụ Digital Marketing mà NovaON triển khai dựa trên nhu cầu của B2B như:

 • Tiếp thị dựa trên hiệu suất: Triển khai các chiến dịch và triển khai tiếp thị kỹ thuật số nhằm tăng lượt chuyển đổi.

 • Social Media Marketing: Phân tích insight khách hàng của doanh nghiệp và đối thủ cạnh tranh. Từ đó giúp xây dựng thông điệp và xuất bản nội dung truyền thông số.

 • Giải pháp tiếp thị dựa trên hiệu suất: Triển khai các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số.

 • Giải pháp ADTECH: Thiết lập kế hoạch, tối ưu chiến dịch tích hợp cùng các kênh Digital Media khác.

 • Xây dựng thương hiệu trực tuyến: Phân tích, đánh giá sức mạnh thương hiệu trên các nền tảng kỹ thuật số sau đó xây dựng kế hoạch truyền thông bằng việc gia tăng độ nhận diện thương hiệu.

 • Công cụ kết nối khách hàng: Cung cấp nền tảng quản trị các trải nghiệm của khách hàng đa kênh, từ website đến các trang mạng xã hội.

Xem thêm: Dịch vụ marketing online trọn gói hiệu quả

novaON - b2b digital agency

7. Dentsu Việt Nam

Dentsu Việt Nam là một bộ phận của truyền thông lâu đời trên thế giới-Dentsu Network. Đơn vị B2B Digital Agency này luôn thuộc top các Agency Digital uy tín và danh tiếng.

Dentsu cung cấp các giải pháp chiến lược giúp khách hàng doanh nghiệp vừa tăng độ nhận diện, vừa cải thiện doanh số. Những dịch vụ Digital Marketing được Dentsu cung cấp có thể kể đến như:

 • Dịch vụ tư vấn kế hoạch quảng bá.

 • Dịch vụ xây dựng thương hiệu.

 • Phát triển các ý tưởng sáng tạo.

Dentsu đề cao việc nghiên cứu, phân tích dữ liệu thật dựa vào công vụ nghiên cứu độc quyền. Nhờ vậy mà các doanh nghiệp sẽ có được cái nhìn sâu sắc nhất về thị trường, khách hàng và đối thủ mục tiêu.

dentsu - b2b digital agency

8. DigiPencil

DigiPencil chuyên kết hợp giữa các ý tưởng sáng tạo cùng công nghệ tiên tiến để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. DigiPencil hiện là đối tác quen thuộc của các khách hàng lớn như Lotte, Sunhouse Group, Vingroup, Grab.

Một trong những chiến dịch đáng tự hào nhất của doanh nghiệp chính là “Toppo-Triệu hội good mood”. Chỉ với 3 video được đăng tải, DigiPencil đã thu được về hơn 5 triệu lượt xem, gần 15,000 tương tác trên các nền tảng xã hội. Kết quả, DigiPencil đã giúp Toppo gia tăng doanh thu gần 40% so với trước đây.

So với các đối thủ trên thì DigiPencil còn khá mới mẻ, nhưng không vì vậy mà doanh nghiệp tỏ ra kém cạnh. Trong lĩnh vực chuyên môn, công ty cung cấp đầy đủ các giải pháp kết nối người tiêu dùng, nhân viên và các nhà bán lẻ thông qua 3 lĩnh vực: Marketing, phân phối và vận hành.

 • Tiếp thị truyền thông kỹ thuật số.

 • Tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu.

 • Sản xuất web-ứng dụng.

 • Tiếp thị hiệu suất.

 • Chiến dịch IMC.

digipencil - b2b digital agency

9. SONA AGENCY

SONA Agency là một trong những nhà cung cấp giải pháp chiến lược hàng đầu về Digital Marketing. Dựa trên hoạt động nghiên cứu, phân tích chuyên sâu, SONA sẽ hoạch định chiến lược cụ thể nhằm đưa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Hệ thống dịch vụ Digital Marketing tại SONA vô cùng đa dạng:

 • Thiết kế website: Nghiên cứu đối tượng mục tiêu, dựa vào đó đề xuất giao diện phù hợp với các phương án triển khai.

 • Thiết kế ấn phẩm: SONA hỗ trợ việc sáng tạo và triển khai các ý tưởng trên mọi nền tảng mạng xã hội.

 • Quảng cáo trực tuyến: Dựa trên tính chất sản phẩm và khách hàng mục tiêu, SONA triển khai quảng bá sản phẩm để tiếp cận đúng đối tượng, tăng tỉ lệ chốt đơn và độ nhận diện thương hiệu.

 • Lập chiến lược tổng thể: Nghiên cứu, đề xuất phương án cho các chiến dịch Digital Marketing tổng thể phù hợp với từng sản phẩm.

 • Tự động hóa Marketing: Cung cấp các giải pháp giúp tối ưu hệ thống, gia tăng năng suất và hiệu quả bằng nền tảng Automation Marketing cho các doanh nghiệp lớn: Email, Chatbot, SMS,...

sona - b2b digital agency

10. Admicro

Admicro thuộc công ty cổ phần truyền thông VCCORP-Việt Nam. Đây là một trong các B2B Digital Agency được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đồng thời, Admicro cũng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khai thác quảng cáo trên nền tảng kỹ thuật số. Có thể bạn chưa biết, Admicro là đơn vị chủ quản của các trang thông tin hàng đầu như Kenh14, Dantri, CafeF,...

Nhờ ưu thế vượt trội về mạng lưới rộng khắp, sản phẩm và dịch vụ đa dạng cùng công nghệ tiên tiến, Admicro đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên nền tảng truyền thông trực tuyến.  Các gói dịch vụ tại Micro cung cấp đa dạng các định dạng gây ấn tượng với khách hàng như:

 • Nội dung giao lưu trực tuyến.

 • Q&A.

 • Photo graphic.

 • E-magazine.

 • MiniMagazine Comparing.

admicro - b2b digital agency

LỜI KẾT

Trên đây là top 10 B2B Digital Agency uy tín nhất hiện nay. Hãy tìm hiểu thật kỹ nhu cầu của doanh nghiệp để lựa chọn được hệ thống phù hợp nhất. Hy vọng bài viết có thể cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích.

Đánh giá & nhận xét : Top 10 B2B Digital Agency uy tín | chất lượng tại Việt Nam

5/5

3 đánh giá & nhận xét

5 

3 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao bài viết này?

Đánh giá ngay
Banner đăng ký trang chi tiết

Điền Đầy Đủ Thông Tin Của Bạn

Hotline: 0901 349 349
1.  Chuyên gia marketing là ai?
2.  Marketing thuê ngoài hiệu quả
3.  Marketing tổng thể là gì?
4. Tổng quan marketing là gì ?
5. Tìm hiểu  marketing online từ A-Z
Kiến Thức Marketing
VỀ CEO & FOUNDER: VÕ TUẤN HẢI

VỀ CEO & FOUNDER: VÕ TUẤN HẢI

Chuyên gia marketing hơn 15 năm kinh nghiệm


 • PHÓ THỦ TƯỚNG & Đoàn Đại Biểu Cấp Cao Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 2014
 • Sáng lập Quangcaosieutoc.Com - Top 1 Agency Digital Marketing Cho Doanh Nghiệp SME Tại Việt Nam
 • CEO & Founder DMV INTERNATIONAL Co.LTD
 • Sáng Lập Websieutoc.Vn - Thiết kế web chuẩn Ma Trận Bao Vây
 • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy - Học Viện Đào Tạo Marketing Online Trền Nền Giải Pháp Ma Trận Bao Vây
 • Sáng Lập Giải Pháp "Ma Trận Marketing Bao Vây" - Giải Pháp Marketing Tổng Lực
 • Giảng Viên Cao Cấp Tại Các Học Viện Digital Marketing Hàng Đầu VN
 • Nhiều Lần Xuất Hiện Trên VTV3, THVL1, THVL2, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam,..
Xem thêm về Võ Tuấn Hải

0987 087 034
Zalo: 0987087034