Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải
Chia sẻ :

Bạn đã bao giờ dùng thử các ứng dụng trên facebook miễn phí do việt nam sản xuất? Điểm danh tại chủ đề này chúng ta có thể thấy được các apps hay nhất trên facebook cho đến thời điểm hiện tại mà các bạn thường xuyên sử dụng.

Giới thiệu website:  Chuyên gia Marketing  Võ Tuấn Hải

Ứng dụng trên facebook

Hình ảnh các ứng dụng trên facebook

Top 4 ứng dụng hay nhất:

1. Top eleven

2. Dragon City

3. Đấu trường âm nhạc

4. Tử Vi Hàng Ngày

Đây là top 4 các ứng dụng đang được mọi người hưởng ứng dụng được người sử dụng facebook tại việt nam đánh giá rất cao bạn có thể chơi và sử dụng các ứng dụng này ngay trên máy tính cá nhân của mình. Việc sử dụng các tiện ích này trên điện thoại di động hiện vẫn còn hạn chế và khá khó khăn vì nhiều apps không có phần mềm riêng trên điện thoại.

Đọc thêm bài viết: Những ứng dụng hay trên Facebook

Đặc biệt game quản lí bóng đá top eleven trên facebook được các bạn hâm mộ tại việt nam hưởng ứng rất nhiệt tình. Tương tự như một game quản lí khác của gameloft nhưng trên facebook đây là ứng dụng cực kì thú vị.

Nếu bạn thích kiểu nhẹ nhàng và thư giãn thì dragon city sẽ có thể là một lựa chọn thích hợp với bạn. Cộng đồng sử dụng ứng dụng này trên facebook tại việt nam khá lớn bạn có thể dễ dàng bắt gặp bạn bè của mình đang sử dụng nó. Tải facebook về máy và tự khám phá bạn nhé

Ngoài ra còn rất nhiều các game và ứng dụng khác trên facebook mà thu hút được cả triệu người chơi do tính cộng đồng của facebook. Bạn đang chơi game và sử dụng những ứng dụng nào trên facebook hãy để lại comment chia sẻ cho mọi người nhé!

Gợi ý: ứng dụng top 4 friends trên facebook, ứng dụng hay trên facebook, app facebook hay, ung dung fai book ban be, Ung dung facebook hot nhat

Chia sẻ :