Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải
Chia sẻ :

Trên Facebook gần đây, người dùng có xu hướng thay đổi khá nhiều tiêu đề (title) của bài viết chia sẻ để được lượng tương tác nhiều hơn cũng như tạo không khi hài hước, vui vẻ với mọi người. Tuy nhiên, bên cạnh đó, có một số người sử dụng tính năng này cho các mục đích xấu, chia sẻ vào các group nhằm câu view với những ngôn từ gây phản cảm, thậm chí là những đoạn mã độc gây hại cho người dùng. Có nhiều trường hợp chị chiếm đoạt, sử dụng tài khoản để lừa đảo một cách trăng trợn.

tinh nang thay doi link tieu de facebook
 
Facebook loại bỏ tính năng thay đổi tiêu đề đường link chia sẻ
.
 
 
Tính năng thay đổi title không còn được áp dụng cho người dùng cá nhân
.
 
Bởi vậy, việc Facebook điều chỉnh và loại bỏ tính năng này là thực sự cần thiết không chỉ đối với người dùng Việt Nam và trên toàn cầu. Người dùng sẽ hạn chế được nhiều mối nguy hại khi tham gia mạng xã hội lớn nhất thế giới này.
.
 
Bên cạnh đó, động thái mới của Facebook cũng sẽ khiến các trang web mới, kém uy tín hay các trang web chứa nội dung xấu không được giới thiệu một cách rộng rãi, hạn chế việc câu view, gây ảnh hướng tới các tờ báo lớn. Việc thay đổi này chỉ áp dụng cho tài khoản cá nhân và giữ nguyên trên các fanpage.
.
 
 
Chia sẻ :