Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải
Chia sẻ :

Chắc hẳn bạn sẽ buồn và thất vọng nếu tài khoản google plus của bạn bị xóa, và thật tai hại bởi rất nhiều bạn bè và những thảo luận thú vị đã mất đi, hôm nay Tuấn Hải xin chia sẻ với các bạn những thủ thuật để tránh tài khoản của bạn bị xóa:

Giới thiệu website: Chuyên gia Marketing Võ Tuấn Hải

Cách tránh tài khoản Google Plus bị khóa

1. Chỉ nên sử dụng tên thật và địa chỉ thật được in trên CMND hoặc các giấy tờ tùy thân khác có ảnh để trong trường hợp có người khác báo cáo bạn mạo danh, bạn có thể dùng giấy tờ này để chứng minh việc sử dụng tên của bạn là đúng luật.

2. Không nên đặt tên tiếng Anh nếu chúng ta là người Việt; cũng tránh dùng các kí tự đặt biệt trong tên của mình, khi bị khóa chúng ta có thể mở lại bằng việc đặt tên lại và gửi bản sao CMND cho Google, nhưng sẽ khá phiền phức và không phải tài khoản nào cũng sẽ được mở khóa lại.

3. Không nên dùng Google+ cho mục đích kinh doanh hay quảng cáo cho thương hiệu hay sản phẩm của mình, vì trong giai đoạn Beta này, Google vẫn mới chỉ cho phép dùng Google+ cho mục đích cá nhân.

Đọc thêm bài viết: Thủ thuật với G+ trong SEO và tác dụng của nó

4. Không nên post ảnh liên quan đến chính trị hoặc ảnh có nội dung không lành mạnh: Bình thường thì không sao, Google không thể kiểm soát hết hơn 10 triệu người sử dụng nhưng nếu có người báo cáo vi phạm thì là cả một vấn đề!

5. Không nên post những nội dung có liên quan đến bản quyền như phim ảnh, phần mềm,… bao gồm cả liên kết đến những trang download. Trong chúng ta ai cũng biết khá rõ việc Google là công ty của Mỹ, mà Mỹ là nước đi đầu trong việc phòng chống vi phạm bản quyền, hãy cẩn thận vì những vi phạm liên quan đến bản quyền có thể khiến cho tài khoản và tất cả các dịch vụ khác trên tài khoản của bạn bị Google xóa sổ.

6. Không được nói xấu, phỉ báng hoặc dùng những ngôn từ có xu hướng bạo lực đến bất kì cá nhân hay tổ chức nào, kể cả bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

7. Không được mạo danh người khác nhất là những người nổi tiếng như ca sĩ hoặc diễn viên.

8. Ngoài ra, chúng ta cũng không nên spam lung tung với cùng một nội dung, việc này không gây nguy hiểm nhưng cũng dẫn đến tài khoản sẽ bị khóa.

Chia sẻ :