SEO Marketing là gì? Kế hoạch SEO website lên TOP Google

By Võ Tuấn Hải - Lượt xem : 10308
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Một trong những phương tiện truyền thông, digital marketing của các doanh nghiệp hiện nay đó là trang web, nhưng động cơ nào làm cho website trở nên phương tiện không thể thiếu trong hoạt động tiếp thị? Chính là vì việc tối ưu hóa website, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là miễn phí và tiếp thị nội dung đến đúng khách hàng mục tiêu đang có nhu cầu thực tế, vì họ đã có mục đích khi tìm kiếm từ khóa trên Google. Vì thế việc làm SEO marketing (Search Engine Optimization) là một quyết định sáng suốt. Hãy cùng Chuyên Gia Marketing tìm hiểu ngay bài viết sau đây để biết đươc các thủ thuật SEO, phân tích từ khóa, thu thập dữ liệu như thế nào để tên top trên Google.

seo marketing hiệu quả

SEO MARKETING LÀ GÌ?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization. Có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Làm SEO là làm thế nào để một trang web bạn muốn tối ưu xuất hiện ở vị trí đầu tiên (trong top 10) trên công cụ tìm kiếm (thường là trên nền tảng tìm kiếm Google).

SEO Marketing là quá trình tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm và thực hiện marketing. Với mục đích tăng khả năng hiển thị thương hiệu của doanh nghiệp trên môi trường trực tuyến. Đặc biệt là trên nền tảng tìm kiếm lớn nhất thế giới: Google, và hiển thị trên các trang mạng xã hội, trên diễn đàn và các website liên quan.

Dịch vụ tham khảo:

1. Dịch vụ tư vấn marketing chuyên nghiệp

2. Chuyên gia marketing online

3. Dịch vụ Business coaching là gì

4. Phòng marketing thuê ngoài tốt nhất

seo là gì

ƯU ĐIỂM VÀ HẠN CHẾ CỦA SEO

Ưu điểm và hạn chế khi làm SEO marketing được chúng tôi tổng hợp, phân tích và đánh giá:

1. Ưu điểm

Một kênh thu hút khách hàng bền vững và phát triển liên tục (Thích hợp cho các kế hoạch dài hạn)

 • Tối ưu SEO cho website doanh nghiệp sẽ có cơ hội đạt TOP tìm kiếm Google, từ đó có thể thu hút hàng ngàn traffic đến website doanh nghiệp.

 • Bạn có thể duy trì kết quả này trong một thời gian rất dài bởi vì khi website đã được thực hiện SEO tốt,  thì bạn đã được Google nhận dạng tốt và việc của bạn là chỉ cần duy trì chúng.

Tăng tỷ lệ ROI: ROI - Return On Investment là tỷ lệ lợi nhuận thu về cho doanh nghiệp dựa trên chi phí đầu tư, ROI càng cao thì chứng tỏ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp càng hiệu quả.

Trên nền tảng SEO, bạn có thể:

 • Dễ dàng ước tính lợi nhuận thu được từ lượng traffic đổ về

 • Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi của từng từ khóa riêng biệt mang lại từ đó cải thiện doanh thu cho doanh nghiệp.

 • Phân tích và đánh giá được hiện trạng website của doanh nghiệp hiện tại, giải quyết các vấn đề cụ thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của doanh nghiệp.

 • Doanh nghiệp có thể nhờ hiệu quả marketing SEO, mà tối ưu kinh phí marketing cho ads bằng cách triển khai các chiến lược phối hợp giữa SEO và PPC.

Khoản đầu tư mang tính dài hạn

Không giống với các phương thức quảng cáo khác là khi bạn ngừng đầu tư thì quảng cáo cũng tắt theo, thế nhưng marketing SEO lại mang đến kết quả dài hạn sau thời gian tối ưu cách hiệu quả. Website bạn vẫn nằm trong top, vẫn thu hút traffic và hoàn toàn miễn phí, bạn vẫn đem về khách hàng cho doanh nghiệp dù không cần đầu tư hay triển khai gì nhiều.

Linh hoạt, điều hướng khách hàng theo mong muốn của doanh nghiệp

Website là một dạng kênh truyền thông do “chính chủ doanh nghiệp” sở hữu: Bởi vì website là chính chủ sở hữu nên nó sẽ có các lợi ích mà chỉ có Chính chủ mới có. Như khi có một campaign mới, website của doanh nghiệp có thể dễ dàng điều hướng các user đang hoạt động trong web theo cách bạn muốn như: Internal links, banner website,… Mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

Cải thiện UX-UI của người dùng trên website doanh nghiệp

Bởi vì Google sẽ dựa theo hành vi khách hàng để từ đó đánh giá chất lượng trang web, và cân nhắc có nên đưa trang web bạn lên Top hay không? Vì vậy, tối ưu SEO vừa giúp website được Google đánh giá cao, vừa giúp ghi điểm doanh nghiệp trong mắt khách hàng vì tối ưu UX/UI tốt.

Hiểu rõ hành vi của các khách hàng tiềm năng

Các chiến lược SEO thường được xây dựng bám sát với hành trình khách hàng, thế nên từng bước thực thi đều gắn liền với từng hành vi của khách hàng tiềm năng, từ đó có thể làm rõ hơn đối tượng mục tiêu, tập trung vào tăng tỷ lệ chuyển đổi một cách hiệu quả nhất.

Xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu cách bền vững, lâu dài

Hầu hết người dùng đều sử dụng bộ máy tìm kiếm Google  sẽ không bao giờ dừng lại ở việc tìm kiếm một từ khóa hay click vào một website duy nhất trên kết quả tìm kiếm rồi hoàn tất quá trình tìm kiếm

 • Thay vào đó, họ có xu hướng tìm kiếm những từ khóa có liên quan thêm rất nhiều lần để thu thập thêm thông tin, cho đến khi có được thông tin một cách đầy đủ nhất.

 • Vì thế nếu Website bạn tối ưu tốt sẽ có khả năng xuất hiện liên tục trong mắt người tìm kiếm tại vị trí top đầu trên Google. Từ đó cơ hội của doanh càng cao hơn nữa khi người dùng nhìn nhận doanh nghiệp như một trong những chuyên gia ở lĩnh vực kinh doanh về sản phẩm, dịch vụ mà họ đang tìm kiếm.

Dịch vụ tham khảo:

1. Dịch vụ Marketing inhouse

2. Dịch vụ marketing online hiệu quả

3. Dịch vụ marketing tổng thể hiệu quả

4. Tư vấn lập kế hoạch marketing tốt nhất

ưu điểm seo

2. Hạn chế

Thời gian đầu tư lâu từ đó sẽ ảnh hưởng đến chi phí cơ hội trong kinh doanh của doanh nghiệp

 • Kết quả marketing SEO đòi hỏi phải có sự dài hạn và bền vững không thể đến trong ngày một ngày hai. 

 • Để bài viết trên trang web của doanh nghiệp xuất hiện có thể xuất hiện ở top đầu trong bảng tìm kiếm sẽ mất rất nhiều thời gian. Thậm chí có thể lên đến vài tuần hoặc vài tháng.

 • Doanh nghiệp khi làm marketing SEO cần phải có sự kiên nhẫn. Vì vậy phương pháp này sẽ không phù hợp với những người làm kinh doanh đang cần quảng cáo nhanh chóng, tiếp cận khách hàng ngay lập tức.

Nếu chỉ làm SEO, sẽ khó tạo ra tỷ lệ chuyển đổi. Vì việc tạo ra chuyển đổi còn phụ thuộc vào rất nhiều những nền tảng và yếu tố bổ trợ khác như:

 • UX & UI website như thế nào?

 • Doanh nghiệp bạn có kế hoạch chạy remarketing không?

 • Content website chất lượng ra sao?

Đối thủ cạnh tranh sẽ phát triển mạnh lên

 • Trong kinh doanh, cạnh tranh giữa các doanh nghiệp là điều không thể tránh khỏi. Với độ hot của SEO hiện nay là tiềm năng phát triển của nó thì bạn không phải là doanh nghiệp duy nhất muốn đầu tư vô làm SEO.

 • Nếu chiến dịch marketing SEO Marketing của bạn thành công và đạt được kết quả ấn tượng, tất nhiên các đối thủ cạnh tranh sẽ thay đổi chiến dịch Marketing của họ và tiến hành tấn công các bài trên top của bạn.

Sự thay đổi và làm mới liên tục của thuật toán Google

 • Thứ hạng tìm kiếm phần lớn sẽ được thực hiện tối ưu dựa theo thuật toán Google

 • Tính đến hiện tại Google đã có hơn 200 yếu tố để đánh giá  xếp hạng trong thuật toán của họ.

 • Hay hơn là Google thường tạo ra các đợt update bất ngờ và thẳng tay loại bỏ những Website không đạt chất lượng ra khỏi bảng kết quả tìm kiếm của nó.

NHÂN VIÊN MARKETING SEO LÀM GÌ?

Nhân viên SEO Marketing cần phải làm những công việc sau đây để có thể tối ưu bài viết, tối ưu trang web hiệu quả.

1. Lên Plan SEO cho mỗi tháng, quý, năm

Kế hoạch SEO cần có cụ thể các hoạt động thực thi dựa trên tài chính và tình hình hiện tại của doanh nghiệp đồng thời tập trung theo đuổi đến mục tiêu cuối cùng.

Lên lịch trình làm việc cụ thể vào mỗi tháng

Kế hoạch cần thực hiện rõ ràng các nội dung sau:

 • Mục tiêu kế hoạch

 • Hạng mục thực thi kế hoạch cách chi tiết

 • Ngày triển khai dự án

 • Người thực hiện dự án

lên kế hoạch seo

2. Nghiên cứu từ khóa

Từ khóa là then chốt rất quan trọng quyết định cho việc SEO có thành công hay không

Nghiên cứu từ khóa là bước đầu tiên trong quy trình SEO.

Việc tìm kiếm từ khóa liên quan cần được cập nhật liên tục để phục vụ cho các bước SEO tiếp theo, khoảng 2 tuần 1 lần.

Nếu bạn làm việc với đội ngũ sale, hãy bắt đầu thu thập thông tin từ họ để biết nội dung và chủ đề nào thường được khách hàng đề cập đến trong các cuộc họp với họ. Nhờ đó bạn có thể nhận ra những insight khác nhau nhờ việc tìm kiếm từ khóa truyền thống. Hoặc sử dụng  công cụ nghiên cứu từ khóa đề làm việc này

3. Sáng tạo Content và liên tục cập nhật xu hướng Content mỗi tuần

Bên cạnh việc bổ sung thêm bài viết phù hợp với insight khách hàng để thuyết phục họ bước vào phễu bán hàng hiệu quả hơn, bạn nên xem lại bài viết cũ đã xuất bản 6 tháng trước để có thể cập nhật nội dung mới, hoặc thực hiện việc tối ưu hoá lại bài viết để bài viết chuẩn SEO hơn.

stip seo

4. Phân tích, tối ưu Onpage

Tối ưu hóa onpage cho các bài viết của doanh nghiệp

Onpage SEO nói lên rất nhiều điều về độ lành mạnh của một trang web. Tối ưu onpage tốt còn có thể giúp website của bạn xuất hiện tại các vị trí kết quả đặc biệt như:

Featured snippet, knowledge graph, giúp tiếp cận gần hơn với người đọc.

Giải thích:

 • Feature snippet - đoạn trích nổi bật là một đoạn nội dung đã hiển trị trên kết quả tìm kiếm được Google trích từ website nhằm giải đáp cho các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh và hiệu quả.

 • Snippet ảnh hưởng lớn đến CTR của trang web trên bảng xếp hạng kết quả công cụ tìm kiếm của Google, bao gồm:

 • Thẻ tiêu đề

 • Thẻ mô tả

 •  URL.

3 yếu tố này càng liên quan đến từ khóa tìm kiếm và đúng mục đích người dùng thì cơ hội người dùng nhấp vào trang web của bạn càng cao.

Để tối ưu hóa nội dung cho người dùng và nền tảng tìm kiếm – Google, SEO Marketing nên nhớ một vài lưu ý sau:

 • Tối ưu từ khóa cho URL, và Headings

 • Đặt tiêu đề bài viết hấp dẫn, giải đáp đúng thắc mắc khách hàng, tăng CTR

 • Có meta description cho tất cả nội dung trong bài

 • Xây dựng hệ thống Internal links hiệu quả

 • Sửa các broken links

 • Thêm alt text cho các hình ảnh trên website

5. Tương tác với Khách hàng

Hãy để tâm đến những bình luận của người đọc

Tương tác với khách hàng thông qua phản hồi bình luận, hoặc nội dung có tính chất kết nối, sẽ khiến mức độ yêu thích và tin tưởng của khách hàng dành cho bạn cao hơn. Và bạn thể hiểu rõ khách hàng của mình hơn.

6. Xây dựng liên kết 

Chất lượng backlink là chìa khóa trong làm SEO, ảnh hưởng đến thứ hạng SEO rất mạnh mẽ, các kế hoạch SEO dù là ngắn hạn hay dài hạn cũng đều nên đầu tư chỉnh chu về mặt xây dựng backlink để tối đa hiệu quả SEO.

xây dựng liên kết

7. Tối ưu trên thiết bị di động

Sau đây là một số cách để bạn tối ưu trang web trên thiết bị di động của mình:

 • Dùng chung 1 đường dẫn nhưng giao diện của website trên máy tính và điện thoại là hai giao diện khác nhau.

 • Thiết lập 2 đường dẫn khác nhau dành cho giao diện trên máy tính và trên thiết bị di động.

 • Dùng chung 1 đường dẫn, giao diện trên máy tính, nhưng có thể co giãn khi truy cập vào các thiết bị di động khác.

8. Thiết kế, nâng cấp UX UI của trang web

Nên chú trọng đến thiết kế cấu trúc website và điều hướng vì thiết kế của website ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng khi truy cập vào trang web của bạn.

9. Quảng cáo và đăng tải bài viết trên Social Network

Cần phải tìm các mạng xã hội để quảng bá thương hiệu của bạn bởi vì nội dung bạn tạo ra có chất lượng đến đâu thì cũng vô dụng nếu như nội dung đó không thể đến được với người dùng.

10. Phân tích, đánh giá đối thủ

Để mắt đến những đối thủ cùng ngành đang SEO và lên top trên Google, phân tích đánh giá chi tiết chiến lược mà đối thủ đang áp dụng. Từ đó đưa ra kế hoạch cụ thể cho doanh nghiệp

11. Quản lý số liệu trả về

Theo dõi số liệu hàng ngày. Đây là việc để bạn biết được website, blog của bạn hoạt động như thế nào.

Nhiệm vụ đầu tiên mỗi ngày của nhân viên SEO là phân tích performance của blog và kiểm tra xem có những hành vi đáng ngờ nào không cả mặt tích cực lẫn mặt tiêu cực

12. Phân tích Persona

Chân dung khách hàng quyết định toàn bộ chiến lược marketing của bạn. Thế nên bạn hãy lên kế hoạch review đều đặn.

Từ đó, bạn có thể biết chiến lược SEO của bạn có nhắm đúng vào đối tượng khách hàng tiềm năng ở thời điểm hiện tại hay không.

13. Báo cáo report, đánh giá lại dựa trên kế hoạch, mục tiêu đã đặt ra

Các thông tin cần được trình bày trong bản báo cáo:

 • Số lượng khách truy cập một lần duy nhất

 • Tăng trưởng so với tháng trước như thế nào?

 • Những trang được truy cập nhiều nhất ở thời điểm hiện tại

 • Ranking mới

 • Phần trăm tỷ lệ chuyển đổi bài viết với khách hàng

báo cáo kết quả marketing seo

QUY TRÌNH CƠ BẢN LÀM SEO

Dưới đây là quy trình làm SEO cơ bản mà các SEOer hay các doanh nghiệp muốn làm SEO cần nắm:

1. Nghiên cứu keywords

Bạn có thể nghiên cứu keywords bằng các công cụ hỗ trợ miễn phí và trả phí, được phân tích dựa trên nhu cầu tìm kiếm của người dùng và các thông số có liên quan khác. Khởi đầu đơn giản nhất là bạn phải hiểu Khách hàng của doanh nghiệp họ đang tìm kiếm điều gì.

2. Xây dựng Content

Triển khai Content Expert dựa trên danh mục Keyword mà bạn đã nghiên cứu trước đó để khai thác tốt, tiếp cận được tất cả người dùng thông qua những từ khóa mà họ tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm.

3. Onpage

Tối ưu hóa danh sách bộ từ khóa, các thẻ heading 2, 3, 4,... Thẻ meta description , hình ảnh (alt),... Trong tất cả các nội dung mà bạn đã triển khai ở danh mục keyword.

4. Offpage

Xây dựng hệ thống Backlink nhằm tạo độ tin tưởng và thúc đẩy sức mạnh cho các URL chủ lực trang web để tiến hành tối ưu hóa công cụ tìm kiếm các hiệu quả.

5. Theo dõi kết quả

Luôn theo sát kết quả dựa trên số liệu trả về, trên các công cụ giám sát mà bạn đã triển khai trong các bước trước, để từ đó có thể đưa ra những mục tiêu khả thi, phù hợp với tình hình thực tế tiếp theo.

6. Tối ưu hóa SEO nâng cao

Tiếp tục tiến hành các bước phân tích sâu hơn trong bài viết, đưa ra những chiến lược cao cấp hơn và thực hiện các bước tối ưu hóa nâng cao.

7. Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi (CRO)

Mục đích cuối cùng của doanh nghiệp là Doanh thu và Thương hiệu. Bạn hãy liên tục tối ưu CRO để quá trình SEO website marketing cho doanh nghiệp thành công.

quy trình làm seo

CÁC HÌNH THỨC SEO PHỔ BIẾN VÀ XU HƯỚNG SEO HIỆN NAY

Những hình thức SEO phổ biến hiện nay đang được các doanh nghiệp lớn nhỏ triển khai:

1. SEO Branding

Là hình thức SEO tập trung vào việc tăng nhận diện thương hiệu, phát tán những thông tin về doanh nghiệp giúp tăng độ mạnh thương hiệu, và có thể được ưu tiên tăng thứ hạng trên SERPs, đồng thời giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh tốt trong lòng khách hàng.

2. SEO Sales

Là SEO bán hàng - hình thức SEO phổ biến nhất hiện nay, và đặc biệt phát triển trên các trang thương mại điện tử -SEO E-Commerce

SEO bán hàng là cách tiếp cận khách hàng tiềm năng cách tự nhiên nhất. Bạn có thể quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình khi khách hàng tìm kiếm thông tin bài viết.

Hình thức SEO Sales vừa mang lại doanh thu cho doanh nghiệp vừa là cách kết nối, giữ chân khách hàng. Nhờ những thông tin chất lượng mà bạn đã chia sẻ, khách hàng sẽ thường xuyên tiếp nhận bạn và dần trở thành khách hàng thân thiết. Là ý tưởng hay cho việc muốn bán hàng hiệu quả và tiết kiệm chi phí Marketing Online.

3. SEO Crisis

SEO Crisis - Khủng hoảng SEO, là việc website của bạn đột ngột mất đi sự ổn định,thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm bị giảm sút. Nó mang đến những thiệt hại nặng nề về kinh tế cũng như tinh thần cho các doanh nghiệp. Nếu không được xử lý đúng và kịp thời có thể dẫn tới những tổn thất không thể khắc phục.

Các nguyên nhân phổ biến gây nên khủng hoảng SEO là:

 • Bị đối thủ chơi xấu bằng cách bơm link bẩn vào bài viết

 • Chiến lược link building quá đà và không đa dạng

 • Nội dung của bạn không sáng tạo, có nhiều nội dung copy

 • Sử dụng thủ thuật SEO black hat và bị phát hiện

Xử lý khủng hoảng SEO theo quy trình sau:

 • Xác định nguyên nhân gây nên khủng hoảng SEO

 • Lọc và disavow backlink bẩn, lọc rồi chỉnh sửa những content có lỗi nghiêm trọng,…

 • Tối ưu lại toàn bộ trang web cho thân thiện hơn với Google

 • Liên hệ khai báo trực tiếp với Google để được hỗ trợ xử lý sớm nhất

 • Phát triển trang web mới song song với công việc xử lý khủng hoảng hiện tại nhằm tối ưu thời gian và lợi ích.

4. SEO Traffic

Thông thường lượng truy cập website thường đến từ các nguồn như:

 • Direct: Trực tiếp

 • Referral: Gián tiếp – Thông qua 1 trang trung gian khác

 • Organic Search: Thông qua các công cụ tìm kiếm khác

 • Social: Thông qua các trang mạng xã hội khác

Lưu lượng khách truy cập cần đúng đối tượng thông qua website khách hàng đến, thông qua nguồn tin trung gian liên quan. Vì vậy, sẽ giúp mang lại hiệu quả cho trang Web.

5. SEO Trends

Hai xu hướng mới thường được chọn khi SEO Trends là: Xu hướng đang hot và xu hướng sắp xảy ra:

 • Xu hướng đang hot là các sự kiện, chương trình nóng hổi hàng ngày trên truyền hình và Internet.

 • Xu hướng sắp xảy ra là hình thức SEO đón đầu các xu hướng sắp tới

Hình thức SEO Trends giúp mang lại nhiều Traffic nhưng mức độ cạnh tranh ở loại này khá gay gắt và nó chỉ có hiệu quả trong một thời gian nhất định.

xu hướng seo

SỰ KHÁC NHAU CỦA SEO VÀ SEM

SEM: Search Engine Marketing cũng là tiếp thị dịch vụ, sản phẩm thông qua các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing, ... SEO cung là một phần của SEM. Khi doanh nghiệp làm SEO tốt, website lên top của Google thì tự nhiên khách hàng sẽ ghé thăm website của bạn.

Tuy nhiên, nếu từ khóa vẫn chưa thể lên top thì nhân viên SEM vẫn có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu. Thông qua việc chạy quảng cáo Google. Từ khóa lên đầu trang chỉ là mục đích phụ trong SEM, không phải mục đích chính như SEO. Mục đích chính của website khi làm SEM là tiếp cận được bao nhiêu người, mức độ ảnh hưởng khi tiếp cận như thế nào? Và có bao nhiêu đơn hàng được chuyển đổi từ những người do SEM tiếp cận.

Tìm hiểu thêm: SEM trong marketing là gì?

CÁC CÔNG CỤ HỖ TRỢ SEO

Dưới đây là những công cụ giúp cho việc làm SEO trở nên đơn giản, dễ dàng hơn:

Các công cụ hỗ trợ tối ưu Onpage:

 • SEOquake

 • SEO Site Checkup

 • XML Sitemaps

 • Robots.txt Generator

 • Schema Creator

 • Google Pagespeed Insights đo tốc độ load

 • Cora SEO: tối ưu hóa onpage nâng cao

Các công cụ hỗ trợ phân tích liên kết:

 • Ahrefs

 • Open site explorer

 • Moz Link Explorer

 • LinkMiner

Các công cụ hỗ trợ tối ưu content:

 • Yoast SEO

 • Ahrefs SEO toolbar

 • Surfer SEO

 • Google Keyword Planner

 • KWFinder

 • SERP Robot

 • Copyscape

 • Keywordtool.io

 • Google Trend

Các công cụ hỗ trợ cải thiện UX/UI:

 • Google PageSpeed Insights

 • SERP Simulator

 • Google Mobile Friendly Test

Công cụ hỗ trợ nghiên cứu từ khóa:

 • Google Keywords Planner

 • Ahrefs

 • Keywordtool.io

 • Spineditor.com

Các công cụ phân tích website như:

 • Ahrefs

 • Screaming Frog

 • Website Auditor

 • Google Search Console

 • SEO Web Page Analyzer

 • Penguin tool

Công cụ hỗ trợ kiểm tra thứ hạng từ khóa:

 • Rank Tracker

 • Serprobot

công cụ làm seo

KẾT LUẬN

Với những chia sẻ này hy vọng bạn đã nhìn ra được tầm quan trọng của việc SEO marketing là gì? Biết được những công việc cần phải làm và làm như thế nào để đem về kết quả cao nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Đánh giá & nhận xét : SEO Marketing là gì? Kế hoạch SEO website lên TOP Google

5/5

3 đánh giá & nhận xét

5 

3 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao bài viết này?

Đánh giá ngay
Banner đăng ký trang chi tiết

Điền Đầy Đủ Thông Tin Của Bạn

Hotline: 0901 349 349
1.  Chuyên gia marketing là ai?
2.  Marketing thuê ngoài hiệu quả
3.  Marketing tổng thể là gì?
4. Tổng quan marketing là gì ?
5. Tìm hiểu  marketing online từ A-Z
Kiến Thức Marketing
VỀ CEO & FOUNDER: VÕ TUẤN HẢI

VỀ CEO & FOUNDER: VÕ TUẤN HẢI

Chuyên gia marketing hơn 13 năm kinh nghiệm


 • PHÓ THỦ TƯỚNG & Đoàn Đại Biểu Cấp Cao Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 2014
 • Sáng lập Quangcaosieutoc.Com - Giải Pháp Marketing Online Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp SME
 • CEO & Founder DMV INTERNATIONAL Co.LTD
 • Sáng Lập Websieutoc.Vn - Thiết kế web chuẩn Ma Trận Bao Vây
 • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy - Học Viện Đào Tạo Marketing Online 
 • Sáng Lập Giải Pháp "Ma Trận Marketing Bao Vây" - Giải Pháp Marketing Tổng Lực
 • Giảng Viên Cao Cấp Tại Các Học Viện Digital Marketing Hàng Đầu VN
 • Nhiều Lần Xuất Hiện Trên VTV3, THVL1, THVL2, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam,..
 • Di Động: 0987 087 034 - Email: tuanhaikh@gmail.com
Xem thêm về Võ Tuấn Hải