Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải
Chia sẻ :

Trao đổi với tờ Thời báo Hàn Quốc, đồng Giám đốc điều hành Samsung là Shin Jong-kyun cho biết, phiên bản Galaxy tiếp theo của hãng cũng sẽ được trang bị chip xử lí 64 bit.

Samsung sẽ trang bị chip 64 bit cho Galaxy thế hệ tiếp theo

Mặc dù không nêu rõ mẫu Galaxy nào sẽ trang bị chip xử lí 64 bit nhưng ông Shin khẳng định điều này sẽ được diễn ra trong thời gian sớm nhất có thể.

Thông tin được Samsung đưa ra ngay sau khi Apple công bố chiếc smartphone iPhone 5s đầu tiên trên thế giới được trang bị chip xử lí 64 bit. Và là một đối thủ không đội trời chung với Apple trên thị trường smartphone, phản ứng của Samsung là điều không quá sức bất ngờ.

Được biết, chiếc iPhone 5s được Apple công bố rạng sáng hôm 11/9 vừa qua mang đến 2 điểm nhấn chính là hỗ trợ chip A7 với kiến trúc 64 bit và đầu đọc dấu vân tay tích hợp sẵn vào trong nút Home. Việc trang bị chip 64 bit của iPhone 5s sẽ giúp điện thoại của Apple xử lí nhiều ứng dụng hoạt động cùng lúc một cách tốt hơn.

Đọc thêm bài viết:  Galaxy S4 Active dùng VXL Snapdragon 800 ra mắt tháng sau 

Mặc dù vậy, Shin vẫn chưa nói nhiều về các tính năng khác có thể được trang bị trong mẫu Galaxy thế hệ tiếp theo, nhưng theo ông thì Samsung đang hướng sự tập trung của mình đến các thị trường Trung Quốc và Nhật Bản, nơi mà Apple đang cố gắng giành thị phần của Samsung.

Theo Cnet

Chia sẻ :