Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải
Ngày đăng:

Chào các bạn. Hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn 1 cách làm giàu không mới nhưng thật đáng nễ của một nông dân Khánh Hòa (Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA)

 

Giới thiệu website: Chuyên gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trong thời đại kinh tế thị trường ngày hôm nay cộng với sự phát triển vượt bậc về kinh tế, khoa học, công nghệ,... Việc có được tấm bằng đại học, thạc sĩ thậm chí cả tiến sĩ ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Chính vì thế số lượng thanh niên từ bỏ quê hương, bỏ chăn nuôi - trồng trọt (bỏ Nông Nghiệp) để đến các thành phố lớn để học tập và làm việc nhằm kiếm được một công việc tạm gọi là trí thức với mức thu nhập cao hơn..

Cách làm giàu hiệu quả từ nuôi rắn mối

Nhưng có một câu hỏi đặt ra: Liệu sau khi học xong đại học, thạc sĩ, tiến sĩ có mấy người đạt được thu nhập 100 triệu đồng/Tháng?

Bạn có tin có những người không cần học đại học, không cần đến thành phố lớn, không cần nhiều vốn đầu tư với bàn tay và nông nghiệp họ dễ dàng kiếm được 100 triệu/Tháng?

Mô hình nuôi rắn mối làm giàu

Hôm nay tôi muốn giới thiệu với các bạn một người như thế. Đó chính là cô Định Thị Kiều Hoa ở Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh - Tỉnh Khánh Hòa. Không hề có bất cứ tấm bằng gì trong tay với mô hình nuôi rắn mối Cô Hoa có thể khiến nhiều người học cao phải ngước nhìn với mức thu nhập trên 100 triệu/Tháng.

Khởi nghiệp từ năm 2010 Cô Hoa đầu tư mua khoảng 4000 con rắn giống (Với giá 15.000đ/Con). Sau 2 năm nuôi đến năm 2012 Cô Hoa đã có thể cung cấp rắn giống và rắn thịt cho thị trường. Đến năm 2013 Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA đã được cả nước biết đến là Trang Trại nuôi rắn mối hàng đầu Việt Nam. Với số lượng lên đến trên 20.000 con và một lượng lớn từ các đại lý của Cô.

Do nhu cầu thị trường đang tăng cao. Các nhà hàng quán nhậu ngày càng ưa chuộng thực đơn thịt rắn kết hợp với uy tín của trang trại, hàng ngày Cô Hoa liên tục nhận điện thoại đặt hàng mua rắn mối từ khắp nơi trên cả nước. Hiện tại mỗi ngày cô Hoa bán trên 1.000 con rắn giống, có ngày bán đến 2.000 con. Thu nhập trung bình sau khi trừ ra các chi phí trên 7 triệu đồng trên ngày. Biết được hiệu quả của mô hình hàng ngày có rất nhiều người đến tham quan và học hỏi kinh nghiệm từ mô hình nuôi rắn của Cô.

Đọc thêm bài viết:  Cách bán hàng rẻ của Woolworth cần học hỏi

 

Kỹ thuật làm chuồng nuôi rắn mối

  nuoi ran moi  

Dựng tôn xung quanh, chiều cao từ 0,8m - 1 m để rắn không nhảy ra ngoài.

 co hoa dang cho ran moi an 

Chất gạch ống bên trong để làm nơi trú ẩn cho rắn.

 ky thuat nuoi ran moi 

Chia ra làm nhiều chuồng khác nhau để nuôi rắn đẻ và rắn thịt

Kỹ thuật nuôi rắn mối

Cô hoa cho biết rắn mối nuôi rất dễ và hầu như chúng không bệnh tật gì. Mõi ngày ta cho chúng 2 lần vào buổi sáng và trưa. Thức ăn cho chúng chủ yếu là cơm ngụi, cá tạp, dế, mối, thức ăn thừa,...

Mõi tháng ta bổ sung dinh dưỡng và tẩy giun cho chúng 1 lần bằng các loại thuốc thú ý. Đặt biệt khi khách hàng đến mua rắn giống và rắn thịt Cô Hoa đều gởi tặng cuốn tài liệu hướng dẫn kỹ thuật nuôi rắn mối cũng như tài liệu hướng dẫn cách chế biến đặc sản rắn mối 8 món do chính Trang Trại KIỀU HOA sau nhiều năm kinh nghiệm đúc kết biên soạn. Ngoài ra trong quá trình nuôi nếu có gì thắc mắc về kỹ thuật nuôi rắn mối có thể gọi cho cô qua số : 0934 781 792 - 01678 827 634 (Cô HOA).

 ran moi 

Cô Hoa đang bắt rắn giống cho khách.

Đặc biệt Trang Trại KIỀU HOA còn Bao tiêu sản phẩm nuôi rắn mối

Hiện tại cô Hoa đang mở rộng chuồng trại và nhận bao tiêu lại rắn mối thịt từ những nơi cô đã cung cấp rắn mối giống. Hiện có trên 20 vệ tinh ở khắp nước đang cung ứng cho cô, số lượng không hạn chế.

LIỆU BẠN CÓ BẰNG ĐẠI HỌC CÓ LÀM ĐƯỢC NHƯ CÔ ?

 

Thông tin liên hệ:

Trang Trại Nuôi Rắn Mối KIỀU HOA

Địa chỉ: 11 Tổ 1 – Thôn 3 – Diên Phú – Diên Khánh – Khánh Hòa (Gần cạnh quốc lộ 1 A)

0934 781 792 – 01678 827 634 (Cô Hoa)

Email: trairankieuhoa@gmail.com

Website: www.nuoiranmoi.net - www.ranmoigiong.com - www.ranmoithit.com

Chia sẻ :