Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải
Chia sẻ :

Các ứng dụng trên Facebook đang được các nhà phát triển ứng dụng tập trung phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Những ứng dụng trên Facebook này đa số nhằm vào các mục đích PR, phát triển Fanpage hoặc website của họ. Hôm nay FanAds xin tổng hợp những ứng dụng hay trên Facebook mà bạn nên một lần trải nghiệm.

Giới thiệu website:  Chuyên gia Marketing  Võ Tuấn Hải

Ứng dụng Youtube trên Facebook

Ứng dụng Youtube trên Facebook

Bạn thích xem video trên web , hay thích đặt ngay video trên Facebook để có thể vừa làm việc trên Facebook vừa có thể xem. Ứng dụng YouTube sẽ giúp bạn. Ứng dụng này không những liên kết với YouTube mà còn với Revver và Metacafe, mang đến cho bạn tất cả những chức năng trên những trang đó vào môi trường Facebook. Bạn có thể tìm kiếm một đoạn video, xem và đánh giá nó mà không cần phải rời khỏi phiên làm việc của Facebook. Và bất cứ khi nào bạn đánh dấu một video vào phần yêu thích của bạn, ứng dụng sẽ tự động thêm một liên kết đến video đó trên trang Facebook của bạn.

Ứng dụng Calendar trên facebook

 Ứng dụng Calendar 

Sắp xếp và giữ những cuộc hẹn, kế hoạch là điều cần thiết với nhiều người sử dụng máy tính, ứng dụng Calendar của 30 Boxes là công cụ tốt nhất để thực hiện điều này trên Facebook. Sử dụng đơn giản bằng cách nhấn chuột để chọn ngày và gõ vào những thứ bạn phải làm. Nhấn chuột thêm lần nữa để bạn có thể thiết lập thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc và mời những người khác vào nhóm họp . Tất cả đều dễ thao tác và bạn có thể đặt chúng vào trang cá nhân Facebook. Nhưng có một điều lạ là ứng dụng không chấp nhận các sự kiện có tên bắt đầu với từ malt.

Ứng dụng Music by ilike – dành cho người yêu âm nhạc trên Facebook

 Ứng dụng Music by ilike – dành cho người yêu âm nhạc trên Facebook 

Với ứng dụng Music by iLike, những người yêu âm nhạc có thể thêm bài hát, tạo và chia sẻ các danh sách bản nhạc, tìm kiếm bản nhạc mới và duyệt qua các danh sách bài hát nổi tiếng trong một thời gian nhất định. Music by iLike còn cho phép bạn liệt kê danh sách buổi hòa nhạc mà bạn đã tham dự, có thể xem địa điểm, ngày diễn ra buổi hòa nhạc và cũng có thể kết nối đến những người khác đang tham gia buổi hòa nhạc đó.

Đọc bài viết: Những điều cần biết về quảng cáo Facebook

Ứng dụng Hiệu chỉnh hình ảnh trên facebook

 Ứng dụng Hiệu chỉnh hình ảnh trên facebook 

Trước khi bạn muốn tải lên hình ảnh trong những kỳ nghỉ cuối tuần của mình, bạn nên vào ứng dụng Facebook Picnik, là một trình hiệu chỉnh ảnh. Một số tính năng cơ bản của ứng dụng này là cắt, xén, thu nhỏ, điều chỉnh độ phơi sáng và màu sắc, độ nét, loại trừ mắt đỏ, kèm theo một số công cụ hiệu ứng, font chữ…

Ứng dụng Zoho online Office

 Ứng dụng Zoho online Office 

Zoho có một bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến hoạt động trên Web, giúp bạn làm việc y hệt như trên Facebook. Khi đăng ký dịch vụ này, bạn vẫn có thể liên kết tài khoản Facebook trong lúc đã đăng nhập vào Zoho (hoặc có thể đăng ký ngay tức thời vào Zoho nếu chưa có tài khoản), và bạn cũng có thể tìm tất cả những tài liệu đã lưu và chia sẻ chúng với những người dùng Facebook –Zoho khác. Khi chỉnh sửa những tập tin, ứng dụng sẽ mở một cửa sổ mới trên trang Zoho (nhưng nội dung chỉnh sửa sẽ không hiển thị ngay trên Facebook, đây là điểm khác biệt so với các ứng dụng còn lại); nhưng hãy yên tâm, nội dung sẽ được lưu lại an toàn sau khi kết thúc phần chỉnh sửa.

Ứng dụng đồng bộ danh sách liên lạc

 Ứng dụng đồng bộ danh sách liên lạc 

AddressBookSync giúp sắp xếp gọn gàng các danh sách liên lạc của bạn. Đây là ứng dụng dành cho Mac OS X giúp truyền tải các hình ảnh trong hồ sơ Facebook và thông tin ngày sinh đến danh sách địa chỉ trên máy tính Mac OS X và iCal (giống lịch làm việc trên Outlook) của bạn. Nếu điện thoại di động của bạn có hỗ trợ đồng bộ với danh sách liên lạc thì khi có một cuộc gọi đến, hình ảnh người đó sẽ hiển thị. Tương tự, ngày sinh trong danh sách liên lạc sẽ đồng bộ với iCal của bạn, giúp bạn cập nhật trong lúc không đăng nhập vào Facebook.

Ứng dụng thêm biểu tượng cảm xúc trên facebook

 Ứng dụng thêm biểu tượng cảm xúc trên facebook 

Bạn muốn cảm xúc của mình được bộc lộ một cách độc đáo, đại loại hơi pha chút tưởng tượng và có thêm một ít tính nghệ thuật? FacebookSymbols.com sẽ cung cấp mọi thứ cho bạn. Ở trang này, bạn có thể sao chép và dán tình trạng cập nhật bằng các biểu tượng theo cách của bạn hay để lại trên Tường (wall) của bạn bè. Bạn có thể duyệt qua một dãy danh mục biểu tuợng như khuôn mặt cười, chuỗi ký tự để hiện cảm xúc… Muốn thể hiện cảm xúc đặc biệt hơn, bạn nên dùng cách rải chuỗi ký tự, biểu tượng để tạo ra một biểu tượng có ý nghĩa nhất.

Ứng dụng đảo ngược chữ

 Ứng dụng đảo ngược chữ 

Có thể làm tình trạng cập nhật của bạn trên Facebook trở nên thú vị, ấn tượng hơn bằng cách để các dòng chữ lộn ngược. Hãy vào trang TypeUpsideDown.com, gõ dòng chữ để cập nhật tình trạng, bạn sẽ nhìn thấy ngay trong hộp thư ở phía dưới xuất hiện tương ứng dòng chữ lộn ngược. Bạn chỉ cần sao chép và dán nội dung đó vào hộp tình trạng của Facebook. Cách thức này cũng có thể sử dụng cho Twitter, YouTube, Gchat và các dịch vụ tin nhắn khác.

Nguồn: fands.vn

Chia sẻ :