Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải
Chia sẻ :

‘Vua’ rắn mối miền Trung thu nhập 100 triệu / tháng

Là một phụ nữ nông thôn ở độ tuổi ngoài 50 mươi với dáng vóc nhỏ nhắn, chưa hề học qua một trường đại học nào nhưng cô Đinh Thị Kiều Hoa (Cô HOA) ở Diên Phú - Diên Khánh - Khánh Hòa dễ dàng thu nhập trên 100 triệu / tháng với mô hình nuôi rắn mối.

Giới thiệu website: Chuyên gia Marketing Võ Tuấn Hải

 

Trong thời đại kinh tế thị trường ngày hôm nay cộng với sự phát triển vượt bậc về kinh tế, khoa học, công nghệ,... Việc có được tấm bằng đại học, thạc sĩ thậm chí cả tiến sĩ ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Chính vì thế số lượng thanh niên từ bỏ quê hương, bỏ nông nghiệp để đến các thành phố lớn để học tập và làm việc nhằm kiếm được một công việc tạm gọi là trí thức với mức thu nhập cao hơn ngày càng nhiều.

Nhưng có một câu hỏi đặt ra: Liệu sau khi học xong đại học, thạc sĩ, tiến sĩ có mấy người đạt được thu nhập 100 triệu đồng/Tháng?

Bạn có tin có những người không cần học đại học, không cần đến thành phố lớn, không cần nhiều vốn đầu tư với bàn tay và nông nghiệp họ dễ dàng kiếm được 100 triệu/Tháng?

Nuôi rắn mối cách làm giàu hiệu quả cho nông dân

Hôm nay tôi muốn giới thiệu với các bạn một người như thế. Đó chính là cô Định Thị Kiều Hoa Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh - Tỉnh Khánh Hòa. Không hề có bất cứ tấm bằng gì trong tay với mô hình nuôi rắn mối Cô Hoa có thể khiến nhiều người học cao phải ngước nhìn với mức thu nhập trên 100 triệu/Tháng.

Khởi nghiệp từ năm 2010 Cô Hoa mua khoảng 4000 con rắn mối giống (Với giá 15.000đ/Con). Sau 2 năm nuôi đến năm 2012 Cô đã có thể cung cấp rắn mối giống và rắn mối thịt cho thị trường. Đến năm 2013 Trang Trại Nuôi Rắn Mối KIỀU HOA đã được cả nước biết đến là Trang Trại nuôi rắn mối hàng đầu Việt Nam. Với số lượng lên đến trên 30.000 con và một lượng rắn thịt vô cùng lớn từ các đại lý của Cô.

Do nhu cầu thị trường đang tăng cao. Các nhà hàng quán nhậu ngày càng ưa chuộng thực đơn thịt rắn mối kết hợp với uy tín của trang trại, hàng ngày Cô Hoa liên tục nhận điện thoại đặt hàng mua rắn mối giống và thịt từ khắp nơi trên cả nước. Hiện tại giá rắn mối thịt đang giao động từ 380.000 đ – 500.000 đ /ký tùy theo số lượng và kích cở.

Hiện tại mỗi ngày cô Hoa bán trên 10 kg rắn thịt và hơn 1.000 con rắn giống. Thu nhập trung bình sau khi trừ ra các chi phí trên 5 triệu đồng / ngày. Hàng ngày có rất nhiều người đến tham quan và học hỏi kinh nghiệm từ mô hình nuôi rắn mối của Cô.

Cứ như thế người người đồn nhau, ngày qua tháng lại kết hợp với các chi hội khuyến nông các tỉnh, đài truyền hình, báo chí,... liên tục đến TrangTrại Rắn Mối KIỀU HOA Hoa để học hỏi dần dần biệt danh Vua rắn mối miền Trung được đặt cho Cô Hoa lúc nào không biết.

Kỹ thuật làm chuồng nuôi rắn mối

Đọc thêm bài viết: Nông dân làm giàu thu nhập 100 triệu /Tháng từ NUÔI RẮN MỐI (Đáng nễ)

Dựng tôn xung quanh, chiều cao từ 0,8m - 1 m để rắn mối không nhảy ra ngoài.

Chia ra làm nhiều chuồng khác nhau để nuôi rắn mối đẻ và nuôi rắn mối con

Kỹ thuật nuôi rắn mối của 'Vua rắn mối miền Trung'

‘Vua’ rắn mối miền Trung cho biết rắn mối rất dễ nuôi. Mõi ngày ta cho chúng 2 lần vào buổi sáng và trưa. Thức ăn cho chúng chủ yếu là cơm ngụi, cá tạp, dế, mối, thức ăn thừa,... Mõi tháng ta bổ sung dinh dưỡng và tẩy giun cho chúng 1 lần bằng các loại thuốc thú ý.

Đặc biệt khi khách hàng đến mua rắn giống và rắn thịt ‘Vua’ rắn mối miền Trung đều gởi tặng cuốn tài liệu hướng dẫn kỹ thuật nuôi rắn mối và tài liệu hướng dẫn cách chế biến đặc sản rắn mối 8 món do chính Cô Hoa sau nhiều năm kinh nghiệm đúc kết biên soạn. Ngoài ra trong quá trình nuôi cố thể gọi cho Cô để được tư vấn về kỹ thuật nuôi rắn mối.

Thu mua lại rắn mối thịt

Hiện tại cô Hoa đang mở rộng chuồng trại và nhận thu mua lại rắn mối thịt từ những nơi cô đã cung cấp rắn mối giống. Hiện có trên 20 vệ tinh ở khắp nước đang cung ứng cho cô.

LIỆU BẠN CÓ BẰNG ĐẠI HỌC CÓ LÀM ĐƯỢC NHƯ CÔ ?

Chia sẻ :