Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải
Chia sẻ :

Một thực tế hiện nay, hầu hết các Webmaster đều ưu tiên và dành thời gian nhiều cho việc xây dựng hệ thống backlink. Dường như họ vẫn thích backlink hơn so với việc đầu tư thời gian, công sức cho việc phát triển nội dung của trang web.

Giới thiệu website:  Chuyên gia Marketing  Võ Tuấn Hải

Lịch cập nhật Pagerank 3 tháng 1 lần của Google

Một số webmaster chẳng buồn để ý đến chất lượng bài viết, seo nội dung, SEO OnPage web cho tốt, mà họ rình rình để đi đặt link, cũng như spam. Nhưng dù sao thì cũng có nhiểu webmaster đã thành công để có được pr cao.

 lich google cap nhat pagerank 

Nhưng các bạn biết rằng, nhiều webmaster họ xây dựng web, dồn dập link chỉ tập trung vào SEO OffPage, để chờ đợi đợt cập nhật pr, họ chỉ kỳ vọng pr cao rồi bán đi, do vậy các yếu tố quản trị đó chỉ mang tính nhất thời.

Nhưng để chống lại các thủ thuật SEO của các Webmaster như vậy thì Google luôn luôn và sẵn sàng thay đổi và cập nhật các thuật toán mới. Nếu điều đó xảy ra, thì toàn bộ hoạt động SEO sẽ thay đổi. Đặc biệt có nhiều bất ngờ lớn của Google trong năm 2013.

Bằng chứng là sau cơn bão mang tên Penguin 4 (thế hệ 2) được Google gọi là Penguin 2.0 với công nghệ chống spam cực mạnh đã khiến cho rất nhiều SEOer cũng như các Website hàng đầu về SEO phải rớt hạng.

Lịch Google cập nhật PR trong 2013

Mặc dù lịch và thời gian cập nhật pr trong 2013 không được phát ngôn chính thức từ Google. Nhưng dựa trên những đợt cập nhật trước đó và các dự đoán của các SEOer, thông thường Google sẽ 3 tháng update một lần. Và lịch dự kiến trong 2013 sẽ là:

-Lần thứ nhất: Dự kiến từ ngày 28/01– 05/02 -Lần thứ hai: Dự kiến từ ngày 28/06 – 06/07 -Lần thứ ba: Dự kiến từ ngày 29/09 – 05/10 -Lần thứ tư: Là lần cập nhật cuối cùng trong năm, trong khoảng ngày 25/12 – 29/12

Lời kết:

Đọc thêm bài viết:  Bao nhiêu backlink thì pagerank sẽ tăng lên

Nếu bạn vẫn tin rằng, nếu bạn không đủ khả năng để SEO trang web của bạn, thì bạn hãy cố gắng nhé, vẫn còn cơ hội đó, Bạn vẫn còn 20 – 30 ngày nữa tranh thủ và tập trung xây dựng nội dung, chất lượng cho trang web, cũng như xây dựng hệ thống backlink ở những site có pr cao và cũng lĩnh vực. Vì bạn biết rằng, Google vẫn chưa có thông báo chính thức việc “vô giá trị của backlink “.

Chúc bạn gặp được nhiều điều may mắn nhất và tốt nhất trong những lần cập nhật PR của Google trong năm 2013

Chia sẻ :