Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải
Chia sẻ :

1. Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/bookmarks/groups để xem danh sách các nhóm mà bạn đã tham gia. Các bạn có thể thấy nó tương tự như hình ảnh mà mình chụp lại ở mục 2.

2. Từ danh sách các nhóm mà bạn đã tham gia các bạn có thể lựa chọn để thiết lập chỉnh sửa bằng cách nhấp chọn biểu tượng bút chì phía trước tên nhóm như hình dưới đây.

Giới thiệu website:  Chuyên gia Marketing  Võ Tuấn Hải

rút khỏi nhóm facebook

Từ menu hiện ra bạn có 3 lựa chọn để tùy chỉnh cho nhóm mà bạn đã tham gia:

Thêm vào mục yêu thích: đánh dấu trang này được thêm vào mục yêu thích và bạn sẽ thấy nó từ menu bên trái mỗi khi đăng nhập vào facebook.

Chỉnh sửa thiết lập: tùy chọn này cho phép bạn chỉnh sửa thiết lập thông báo để tùy chỉnh thông báo mỗi khi có bài viết mới từ nhóm như tất cả các bài đăng, bài viết của bạn bè, tắt. Chọn tùy chọn Tắt để không bao giờ phải nhận thông báo mỗi khi có ai đó đăng bài lên nhóm.

Đọc bài viết:  Những điều cần biết về Group trên Facebook

Rời khỏi nhóm: đây là chức năng cho phép bạn rời khỏi nhóm để xóa chúng ra khỏi danh sách, thêm vào đó khi chọn tùy chọn này Facebook sẽ cho bạn thêm 1 tính năng ngăn chặn những người khác thêm bạn lại vào nhóm trên facebook này.

Chỉ vài cú nhấp chuột bạn đã có thể tắt hoàn toàn những thông báo từ nhóm hoặc rời khỏi nhóm trên facebook dễ dàng và tìm lại cảm giác thoải mái mỗi khi lướt facebook mà không gặp phải những thông báo hoặc quảng cáo khó chịu.

Thương Lee

Chia sẻ :