Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải
Chia sẻ :

Chứng chỉ SEO Partner sẽ được google cấp. Hôm 21/2/2016 theo một số thông tin từ Aaron Wall, sau khi anh này đến seobook.com đã phát hiện một số thay đổi khá quan trọng của Google. Một trong những thay đổi đó là trong thời gian tới rất có thể Google sẽ cấp cho các doanh nghiệp hoạt động trên Google Search một giấy chứng nhân SEO Partner.

Google cấp Chứng nhận Seo Partner

Ai có được giấy chứng nhận SEO Partner  này sẽ có 1 số đặc quyền giống như chứng nhân Partner Google adwords trước đó

google cấp chứng chỉ seo partner

Get them to your site faster with search engine optimization (SEO). … Find a Google-certified partner to help you implement a smart SEO strategy and drive more traffic to your site.”
 
.
“Hãy đưa họ đến với website bạn nhanh hơn bằng SEO. Tìm một giấy chứng nhận cộng tác viên của Google để giúp bạn có thể thực thi một chiến dịch SEO và kéo nhiều traffic về website site bạn hơn”
 
.

Như vậy trong thời gian tới có thể các công ty làm SEO và các chuyên gia SEO sẽ chính thức được công nhận bằng   chứng chỉ SEO Partner   của google, điều này là một tin tốt cho các Seoer nhưng chắc chắn để lấy được chứng chỉ này của google thì các seoer cần một quy trình SEO chuẩn hơn, một chiến lượt SEO toàn diện hơn.

Chia sẻ :