Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải
Chia sẻ :

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Facebook mới nhất sẽ giúp bạn có những bộ ảnh tuyệt vời để cùng chia sẻ với bạn bè và người thân. Ứng dụng này có tên là Instagram và nó đã được cả thế giới biết đến với nhiều tính năng khác nhau về hình ảnh. Bạn hãy tải ngay về điện thoại của mình để cùng cảm nhận xu hướng của toàn thế giới.

Giới thiệu website:  Chuyên gia Marketing  Võ Tuấn Hải

cach chinh ảnh tren facebook

Được biết đến như 1 trong những phần mềm về ảnh tốt nhất dành cho smartphone với các phiên bản dành cho các hệ điều hành iOS và Android, với 11 bộ lọc giúp bạn chuyển đổi trạng thái và màu sắc Instagram sẽ làm cho bức ảnh của bạn sinh động hơn, những bức ảnh sẽ khiến cho bạn kiếm được nhiều like và ghen tị của bạn bè xung quanh. Với số lượt người tải về cực lớn Instagram đã và đang là ứng dụng tốt nhất dành cho ảnh được cả thế giới bình chọn. Instagram đã được Facebook thâu tóm với một số tiền kỉ lục lên đến 1,1 tỷ đô la Mỹ và điều này hấp dẫn rất nhiều người dùng.

Không chỉ với tính năng sửa ảnh mà Instagram còn cho phép người dùng chia sẻ trực tiếp ảnh của mình trên Facebook. Đặc biệt, Instagram có một “xã hội ảnh” độc lập với FB, nơi mà các người dùng có thể chia sẻ, bình luận, theo dõi ảnh của người khác mà không hề liên quan đến đến việc bình luận ảnh trên Facebook.

 cach chinh anh tren facebook 

Hướng dẫn tải về:

- Hệ điều hành iOS: Để có thể có trong tay mình ứng dụng tuyệt vời này cho điện thoại iOS của bạn hãy làm theo những bước sau:

B1: Truy cập vào địa chỉ: apple.com

B2: Nhập “Instagram” vào ô tìm kiếm

B3: Tải về dế yêu của bạn và sử dụng

- Hệ điều hành Android:

B1: Truy cập vào địa chỉ: play.google.com

B2: Nhập “Instagram” vào ô tìm kiếm

B3: Tải về vầ sử dụng

Với ứng dụng dành cho 2 hệ điều hành trên bạn có thể download ngay về dế yêu của mình để có thể chỉnh sửa ảnh cho Facebook của bạn ngày càng hấp dẫn hơn. Tải về phiên bản Facebook mới nhất 2013 cho điện thoại và tận hưởng những phút giây chia sẻ với bạn bè.

Đọc bài viết tiếp theo: Cách chát Facebook ngay trên màn hình desktop giống yahoo chat

Chia sẻ :