Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải
  • Đánh giá: (4 ★ trên 5 đánh giá)
Chia sẻ :

CHUYÊN GIA SEO GOOGLE VÕ TUẤN HẢI

Chào các bạn tôi tên là Võ Tuấn Hải là Giám đốc của Công Ty Quốc Tế DMV chuyên về digital marketing, ngoài ra mình đang là giảng viên SEO của INET ACADEMY và là diễn giả cho một số học viện và trường đại học

Tôi bắc đầu nghiên cứu về google từ năm 2008 lúc đó khái niệm về SEO còn chưa rỏ ràng. Vào thời điểm này tôi mày mò và tự nghiên cứu về adwords và SEO qua các tài liệu trên mạng và từ blog cá nhân của các chuyên gia SEO nước ngoài.

Sau gần một năm vừa nghiên cứu vừa thực hành adwords và SEO cho các dự án web của chính mình lên top google tôi được cân nhắc lên vị trí quản lý phòng quảng cáo. Nhưng lúc này tôi cảm thấy những kiến thức mình đang biết về SEO còn khá lộn xộn do tự mày mò trên mạng mà chưa được đúc kết thành một quy trình cụ thể nên tôi quyết định theo học khóa SEO và rất nhiều khóa khác về digital marketing do các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam thời điểm hiện tại giảng dạy.

Chuyên gia seo Võ Tuấn Hải

Chuyên gia SEO google Võ Tuấn Hải làm diễn giả

Sau khi học xong các khóa này tôi dường như định hình rõ hơn về SEO, kết hợp với những gì đã học và những kiến thức tự nghiên cứu trước đó đúc kết thành 1 quy trình SEO cụ thể chuyên nghiệp. Lúc này tôi vùi đầu vào các dự án SEO của khách hàng, từ những từ khóa dễ chỉ cần vài ngày là lên top đến những từ khóa mà cả team của tôi cần đến hơn 6 tháng mới lên top, tôi dần dần rút ra được nhiều kinh nghiệm hơn cho các dự án sau.

Sau những lần cập nhật thuật toán mới của google, cách thức SEO của tôi cũng dần thay đổi theo và càn ngày càn hướng đến người dùng nhiều hơn. Tôi tập trung nhiều hơn vào Onpage, xây dựng đội ngủ SEO của tôi chuyên nghiệp hơn, linh động hơn để thích ứng các thuật toán ngày càn gắt gao của google.

Hiện tại Công Ty Quốc Tế DMV của tôi chuyên các dịch vụ digital marketing, không chỉ có google marketing (adwords, SEO, GDN, Remarketing,..) mà chúng tôi còn chuyên Facebook marketing, Video marketing, Zalo marketing, Instagram marketing, thiết kế website…

Tuần nào cũng vậy 2,4,6 hoặc 3,5,7 tôi đều đến INET ACADEMY để chia sẽ những kiến thức, kinh nghiệm về SEO của mình cho các học viên.

Chuyên Gia SEO Võ Tuấn Hải

Chuyên gia SEO Võ Tuấn Hải dạy SEO tại INET

Chuyên Gia SEO google

Chuyên gia SEO google Võ Tuấn Hải chụp hình lưu niệm cùng học viên

Chuyên gia seo giảng về mô hình silo

Chuyên gia SEO google giảng về mô hình SILO

Chuyên gia google nhận hoa

Chuyên gia SEO google nhận hoa

Các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về tôi tại : http://chuyengiamarketing.com/chuyen-gia-marketing-la-ai/

Chia sẻ :
0987 087 034 (MR.Hải)Gọi